Hoa hậu Quý bà Hạnh Lê – Hoa hậu của tình yêu thương

Một trong những Hoa hậu có nhiều hoạt động tích cực cho tình thương và sự nhân ái nhất hiện nay chính là Hoa hậu Quý bà Hạnh Lê.

Người đẹp Vũng Tàu Hạnh Lê được biết đến khi đăng quang Hoa hậu Quý bà Đại sứ Hoàn vũ 2017. Cô là nữ doanh nhân tài sắc và có nhiều đóng góp cho cộng đồng xã hội.

Sinh trưởng tại Biên Hòa trong một gia đình buôn bán có ba chị em gái; Hạnh Lê là một cô gái xinh đẹp và luôn có ý chí vươn lên ngay từ nhỏ.

Năm vừa tròn 20 tuổi, Hạnh Lê chọn vùng đất biển với gió và cát Vũng Tàu làm nơi lập nghiệp và tiến thân. Vũng Tàu chính là nơi đã nuôi dưỡng cho Hạnh Lê một nhan sắc ngày càng mặn mòi; với những thành quả kinh doanh thành công từ điểm khởi đầu là bất động sản.

Thành công trên thương trường và hạnh phúc trong cuộc sống với đứa con trai  ngoan ngoãn càng tạo thêm động lực cho người đẹp thực hiện những việc thiện, việc nhân ái. Trước khi trở thành Hoa hậu, ngoài công việc kinh doanh; Hoa hậu Quý bà Hạnh Lê luôn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện xã hội; giúp đỡ trẻ em nghèo tại các trung tâm trẻ mồ côi.

Nhìn nhận được những đóng góp của Hoa hậu Quý bà Hạnh Lê phù hợp với tiêu chí của một Nữ doanh nhân không chỉ đẹp về ngoại hình; thành đạt trong cuộc sống và có tấm lòng nhân hậu; Hạnh Lê từng được trao bằng khen thưởng và vinh danh Hoa hậu Sắc – Tâm – Tài.

hoa hau quy ba hanh le 02

Hiện nay, Hạnh Lê đang kinh doanh hệ thống khách sạn mang tên Wayne.

Về với thiên nhiên trong bộ sưu tập mới đến từ Valentines Van Couture

Hoa hậu Quý bà Hạnh Lê 

Những ngày giữa tháng 12/2017, Hạnh Lê từng lên đường sang đất nước nghìn đảo Philippines để đảm nhiệm vai trò làm giám khảo và trao giải trong hai cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới – World Miss Tourism Ambassador 2017 và Hoa hậu Quý bà Hòa bình – Mrs World Peace 2017. Vừa về nước, cô lại được mời tham gia làm giám khảo cho đêm chung kết cuộc thi Nét Đẹp Công Sở.

Quan điểm sống của Hoa hậu Quý bà Hạnh Lê là: “Sống tốt; sống có ích cho xã hội và cộng đồng; luôn biết sống sao cho có mục đích và biết vươn lên. Dù cho bước đường đi tới có chông gai hay gặp nhiều khó khăn thì bản thân cũng không được nản chí”.

20180113-hoa-hau-quy-ba-hanh-le-03

20180113-hoa-hau-quy-ba-hanh-le-04

20180113-hoa-hau-quy-ba-hanh-le-05

Nhiếp ảnh gia: Rin Tran

Trang điểm và làm tóc: Dang Hung

Trang phục: Valentines Van Nguyen

Nhân vật: Hoa hậu Đại sứ quý bà hoàn vũ 2017, Ms. Hạnh Lê

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm

Nhân vật

Hoa hậu Quý bà Hạnh Lê – Hoa hậu của tình yêu thương
Hạnh Lê
Nơi sinh : Biên Hòa
Lĩnh vực hoạt động/nghề nghiệp : Hoa hậu, doanh nhân
Thành tựu chính
    • Hoa hậu Quý bà Đại sứ Hoàn vũ 2017
    • Từng được trao bằng khen thưởng và vinh danh Hoa hậu Sắc – Tâm – Tài.