Tham gia thử thách gối ôm, Hà Anh khoe dáng đẹp và tinh thần lạc quan

Hà Anh sở hữu vóc dáng bốc lửa nhất nhì showbiz Việt Nam. Chính vì thế, khi tham gia thử thách gối ôm của Harper's Bazaar, cô đáp trả với hình ảnh không thể nào sexy hơn.

Siêu mẫu Hà Anh tạo dáng cùng con gái trong thử thách gối ôm của Harper’s Bazaar

Sau khi nhận tag thách thức của từ Thuỳ Dương TyhD và Harper’s Bazaar, siêu mẫu Hà Anh dành hai ngày ủ mưu. Đáp lại sự chờ đợi của mọi người, “chị đại” đáp trả thử thách gối ôm với hình ảnh không thể nào sexy hơn. Không những thế, Hà Anh còn thử làm giám khảo cho thử thách gối ôm của Harper’s Bazaar đề xướng. Những lời bình luận của cô vừa dí dỏm nhưng cũng rất chuyên môn. Vì thế, cộng đồng mạng đã hưởng ứng đông đảo.

Siêu mẫu Hà Anh vốn được biết đến là một người có lối sống rất tích cực. Cô thường xuyên chia sẻ bí quyết ăn uống và chế độ luyện tập để duy trì vóc dáng đẹp trên mạng xã hội và kênh Youtube của riêng mình. Vào tuần trước, Hà Anh đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật ấm cùng ông xã ngay tại nhà. Harper’s Bazaar đã tiếp cận với nàng siêu mẫu để hỏi thêm về cuộc sống của cô vào những ngày tâm dịch.

Hà Anh vốn được biết đến là siêu mẫu sở hữu vóc dáng bốc lửa nhất nhì showbiz Việt Nam

HARPER’S BAZAAR: Cảm nhận của Hà Anh khi chấp nhận thử thách gối ôm của Harper’s Bazaar? Với Hà Anh, thế nào là bức ảnh thử thách gối ôm đẹp?

HÀ ANH: Thử thách này thú vị ở chỗ nó quá sáng tạo. Mỗi người đều có những ý tưởng rất khác nhau cho dù “trang phục” chỉ độc có chiếc gối.

Khi nhận thử thách này, điều trăn trở đầu tiên của Hà Anh là làm sao thể hiện thật thời trang và sáng tạo. Như thế mới không hổ danh thử thách của Haper’s Bazaar chứ! Nếu chỉ để chụp ngộ nghĩnh cho vui thôi thì dễ quá.

HARPER’S BAZAAR: Trong bức ảnh, bé Myla – con của Hà Anh – thấy không có gối. Hà Anh đã giành gối của bé à? Mà ba của bé Myla sợ mất mát gì mà không thấy xuất hiện chung?

HÀ ANH: Ban đầu Hà Anh cũng muốn bé đeo gối giống mẹ. Song vì bé còn rất nhỏ nên không hiểu được mong muốn của mẹ. Myla chỉ bò nghịch xung quanh mẹ, kéo gối của mẹ, lăn lê nghịch ngợm thôi.

Vậy nên thử thách tiếp theo của Hà Anh, là làm thế nào kết hợp được với Myla cho thật “thời trang”. Chứ mẹ siêu mẫu tạo dáng một mình thôi thì thường quá!

Ông xã Hà Anh là thầy giáo dạy tiểu học. Anh không phải là người của showbiz nên rất là nghiêm túc. Vì thế, chồng Hà Anh ít khi chịu “nhí nhố” diễn với hai mẹ con lắm!

Gia đình hạnh phúc của nữ siêu mẫu. Hà Anh cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc “mật ngọt” của gia đình trên trang cá nhân của mình.

HARPER’S BAZAAR: Nếu có thể thay thế cái gối này thành một vật dụng khác, Hà Anh sẽ đeo gì để tạo dáng?

HÀ ANH: Đối với Hà Anh, bất cứ thứ gì cũng có thể được sử dụng. Càng khó sẽ càng thử thách óc sáng tạo của mình.

HARPER’S BAZAAR: Lần gần nhất mà Hà Anh cần đến sự trợ giúp của gối là dịp gì?

HÀ ANH: Là thử thách gối ôm của Bazaar đó! Hà Anh luôn đầu tư cho gối và phụ kiện của giường thật đẹp và thoải mái. Nhờ có thử thách này nên mới có dịp khoe bộ đồ giường của mình. Cuối cùng chiếc gối cũng được làm “ngôi sao” một ngày.

Hà Anh còn thực hiện một kênh Youtube riêng để chia sẻ bí quyết ăn uống và chế độ tập luyện của mình dành cho fan hâm mộ

HARPER’S BAZAAR: Thấy Hà Anh vừa kỷ niệm sinh nhật của mình…

HÀ ANH: Hà Anh được ông xã Olly và các em tổ chức sinh nhật trong căn hộ của mình. Ngay cả mình cũng bất ngờ về những chi tiết của buổi tiệc. Từ đồ uống, đồ ăn, hoa, trang trí, và cả dress code ăn mặc của gia đình… Tất cả đều rất xinh xắn và ấm cúng.

Cảm động và bất ngờ nhất chắc chính khoảnh khắc ông xã mang tới màn hình máy tính kết nối tất cả các thành viên gia đình và bạn bè thân của Hà Anh. Họ ở nhiều nơi khác nhau để cùng “ăn sinh nhật” với Hà Anh. Hà Anh xúc động khóc nguyên 10 phút mới thôi.

Vào tuần trước, cô đã kỷ niệm tuổi mới của mình bằng một bữa tiệc ấm cúng

HARPER’S BAZAAR: Vào những ngày cách ly ở nhà, hoạt động thường nhật của Hà Anh là gì?

HÀ ANH: Buổi sáng Hà Anh kiểm tra email, trả lời phỏng vấn, điều hành công việc, hợp đồng trực tuyến. Rồi Hà Anh bày trò chơi với Myla, nấu ăn trưa cho mình và ông xã. Buổi chiều Hà Anh viết lách, quay những video về tips phong cách sống khi cách ly. Tất cả điều trên Hà Anh thực hiện để dành cho các fan.

Bạn có thể xem serie này trên fanpage Ha Anh Vu TV nhé. Cứ tìm hashtag #TheNewNormality là bạn sẽ tìm được serie Sống bình thường theo cách mới của Hà Anh.

HARPER’S BAZAAR: Chia sẻ một chút về chế độ ăn uống và tập luyện trong những ngày tâm dịch cho tụi mìh đi.

HÀ ANH: Ôi những ngày ờ nhà tìm ra động lực để tập luyện thật khó lắm thay. Thông thường Hà Anh có huấn luyện viên riêng ở phòng tập. Giờ ông xã phải trở thành huấn luyện viên cá nhân của Hà Anh. Hai vợ chồng xuống vườn tập cùng nhau nhưng ông xã chăm hơn là Hà Anh. Nhưng về khoản trổ tài nấu bếp thì Hà Anh chắc chắn chăm chỉ nhé.

Hà Anh hạnh phúc bên ông xã vào bữa tiệc sinh nhật. Bữa tiệc này do chính tay ông xã Hà Anh chuẩn bị để tạo bất ngờ cho cô

HARPER’S BAZAAR: Sau lần này, nếu chúng tôi gửi thử thách catwalk đến Hà Anh, Hà Anh có chấp nhận không?

HÀ ANH: Tại sao lại không chứ! Những hoạt động vui vui với cộng đồng cũng giúp một ngày trôi đi có ý nghĩa và mang lại niềm vui mà.

“Chúc các bạn giữ được tinh thần lạc quan để thiết lập tổ chức cuộc sống mới một cách an toàn mà vẫn năng động, vui tươi”

– Siêu mẫu Hà Anh –

>>> Xem thêm: NGẮM CHIẾC VÁY CƯỚI NÓNG BỎNG CỦA SIÊU MẪU HÀ ANH TRƯỚC NGÀY LÊN XE HOA

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm