Glorian Hoxha & Trâm Lưu phối hợp cho bộ ảnh độc quyền

Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ thế giới 2017, nữ doanh nhân – Trâm Lưu và chàng cầu thủ bóng đá, người mẫu đến từ Albania – Glorian Hoxha cùng xuất hiện trên bìa tạp chí Harper’s Bazaar

Glorian Hoxha – Áo khoác, Nativ NY. Trâm Lưu – Trang phục, Tuyết Lê

Trong bộ hình bìa lần này, Trâm Lưu kết hợp cùng người mẫu 28 tuổi Glorian Hoxha. Anh vốn là cầu thủ chuyên nghiệp từng chơi cho hai câu lạc bộ KF Tirana và KS Kastrioti ở Albania. Nhưng bây giờ Hoxha dành tình yêu của mình cho việc làm mẫu. 

Trâm Lưu mô tả buổi chụp hình của mình “thư giãn và tuyệt vời”. Chị hào hứng: “Glorian Hoxha là một người mẫu chuyên nghiệp với gu thời trang, thể lực và thái độ hoàn hảo. Chúng tôi đã phối hợp với nhau rất ăn ý”.

Sau 25 năm thành công trong lĩnh vực bán lẻ, bất động sản, Trâm Lưu chuyển hướng tập trung kinh doanh ngành làm đẹp và thẩm mỹ. Đây cũng chính là niềm đam mê chị ấp ủ từ lâu. Nữ doanh nhân mở một spa y khoa Camp Beauty and Wellness và một phòng khám nam khoa mang tên OBMEN. 

Điểm độc đáo của Camp Beauty and Wellness

Glorian Hoxha – Áo sơ-mi, Hugo Boss. Quần, Nativ NY. Áo ngoài, Autumn Lin. Kính, Gucci. Giày, Sacai. Trâm Lưu – Trang phục, Gucci

Camp Beauty and Wellness là sự kết hợp những phương pháp làm đẹp và chăm sóc sức khỏe giữa phương Đông và phương Tây.  “Y học phương Tây luôn hướng tới việc điều trị cấp tính, trong khi đó phương Đông là nơi của những phương pháp trị liệu và cải tiến mới nhất về chăm sóc da.

Tôi đã tham gia rất nhiều show thẩm mỹ trên khắp thế giới, đặc biệt là về các phương pháp chăm sóc sức khỏe và chống lão hóa mới nhất như nâng cơ săn chắc da xâm lấn tối thiểu, căng da mặt bằng chỉ… tại Hàn Quốc và Nhật Bản. Tôi tin Camp Beauty and Wellness mang đến những phương pháp, xu hướng mới nhất trong các liệu trình làm đẹp không phẫu thuật”, Trâm Lưu nhấn mạnh.

Trung tâm chăm sóc sức khỏe cho nam giới 

Áo sơ-mi, Hugo Boss. Quần, Nativ NY. Áo ngoài, Autumn Lin. Kính, Gucci. Giày, Sacai.

Bên cạnh nữ giới, Trâm Lưu cũng quan tâm đến sức khỏe nam giới. Chị cho ra đời OBMEN theo concept Âm –Dương hòa hợp. “Tôi nghĩ đến sự cân bằng, hạnh phúc và một mối quan hệ lâu dài”, Trâm Lưu cho hay.

OBMEN không chỉ giúp nam giới trẻ hơn mà còn lấy lại phong độ. Tại OBMEN, Trâm Lưu cùng chồng – bác sĩ Darryl Camp sẽ tư vấn chi tiết cũng như xem lại công việc phòng thí nghiệm để xác định nguyên nhân gây rối loạn cương dương, lượng testosterone thấp… từ đó có kế hoạch điều trị cụ thể. Với phương pháp điều trị này, Trâm Lưu và chồng đã chữa trị cho hàng nghìn đàn ông bị rối loạn chức năng tình dục. 

Kế hoạch sắp tới của Trâm Lưu

Trang phục, Tuyết Lê

Sau khi cả hai phòng khám đều đi vào hoạt động suôn sẻ, Trâm Lưu đang làm việc để phát triển Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại phương Tây với sự góp sức của các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Chị cũng đang trong quá trình thành lập một cơ sở du lịch y tế quốc tế để bệnh nhân và khách du lịch có thể nhận được những phương pháp điều trị độc đáo. Nhưng xa hơn, chị muốn tạo ra tác động tích cực đến nhiều người thông qua những lời khuyên và nghệ thuật “cho đi”.

Bất kỳ kế hoạch lớn nào cũng có nhiều thách thức. Nhưng Trâm Lưu tin rằng gian khổ khiến con người trưởng thành và kiên cường hơn. May mắn thay, chị có một niềm tin tâm linh mạnh mẽ và được hướng dẫn bởi sư phụ Phật giáo . Trâm Lưu tin rằng “Mọi thứ xảy ra trong đời đều có lý do. Đó là luật nhân – quả. Chỉ cần chấp nhận những gì xảy đến, rút kinh nghiệm và tiến về phía trước”.   

Glorian Hoxha – Áo khoác, Nativ NY. Trâm Lưu – Trang phục, Tuyết Lê

Glorian Hoxha – Áo sơ-mi, Hugo Boss. Quần, Nativ NY. Áo ngoài, Autumn Lin. Kính, Gucci. Giày, Sacai. Trâm Lưu – Trang phục, Gucci

Quần, Nativ NY. Áo sơ-mi, Hugo Boss. Áo dây xích, Moerder Chains. Giày, Karl Lagerfeld. Kính, Tom Ford

**Êkíp thực hiện**

Photographer: Fadil Berisha
Makeup: Vincent Tran
Hair: Kia Sterling
Stylist: Kevin Parker with Kerry
Producer: Cory Couture Productions with FTL Moda 

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm