MINH HẰNG VÀ LÝ QUÍ KHÁNH MÊ ĐẮM BST GIUSEPPE ZANOTTI THU ĐÔNG

Tối ngày 05/10 vừa qua, sự kiện đặc biệt giới thiệu bộ sưu tập Thu Đông của nhãn hàng Giuseppe Zanotti vừa được tổ chức tại khu mua sắm Rex Arcade

Trong không gian mua sắm sang trọng bậc nhất, bộ sưu tập giày Giuseppe Zanotti Thu Đông 2018 đã được ra mắt. Sự kiện đã thu hút sự chú ý đông đảo của các fashionista; đặc biệt là sự hiện diện của nhà thiết kế Lý Quí Khánh, nữ ca sỹ Minh Hằng. Bên cạnh những nhân vật nổi tiếng, đông đảo khách mời VIP của thương hiệu cũng đến chiêm ngưỡng.

giuseppe-zanotti-thu-dong-2018_01

giuseppe-zanotti-thu-dong-2018_03

Với thông điệp: “Mỗi đôi giày bạn đi đều ẩn chứa một vẻ đẹp đặc biệt”. Những thiết kế dành cho các quý cô thời thượng đã làm rung động giới mộ điệu. Thông qua phong cách đầy táo bạo và cực kỳ phóng thoáng. Hình ảnh người phụ nữ hiện đại luôn muốn phá vỡ những khuôn khổ, quy tắc để thể hiện cá tính riêng của mình.

giuseppe-zanotti-thu-dong-2018_05

giuseppe-zanotti-thu-dong-2018_04

Không những thế, “Đa năng” chính là phong cách mà BST Giuseppe Zanotti Thu Đông 2018 muốn dành cho các quý ông sành điệu. Những thiết kế thanh lịch, thời trang; kết hợp cùng sự năng động tạo một phong cách vừa trẻ trung, vừa hiện đại thể hiện cá tính.

giuseppe-zanotti-thu-dong-2018_02

Địa chỉ cửa hàng:

Cửa hàng Giuseppe Zanotti – khu mua sắm Rex Arcade

141 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1

Tel: (028) 3823 7789

>> Xem thêm: Vì sao những đôi giày Giuseppe Zanotti khiến phái đẹp cuồng si

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm