GIGI HADID ĐẤU KHẨU VỚI FAN VÌ CHUYẾN DU LỊCH MYKONOS

Chị em nhà người mẫu Gigi Hadid vừa có một chuyến nghỉ hè khó quên tại Mykonos, Hy Lạp

Tuy đăng những tấm ảnh tuyệt đẹp tại Mykonos, người mẫu Gigi Hadid không có mấy cảm tình với hòn đảo này sau chuyến đi vừa qua

Tuy đăng những tấm ảnh tuyệt đẹp tại Mykonos, người mẫu Gigi Hadid không có mấy cảm tình với hòn đảo này sau chuyến đi vừa qua

Các chị em người mẫu nhà Hadid vừa cùng nhau đi nghỉ hè tại Mykonos, Hy Lạp. Họ dự kiến sẽ đi du lịch Mykonos dài ngày nên đã thuê villa để ở chơi cho sướng. Tuy nhiên, một đêm, họ đã bị trộm lẻn vào nhà. Toàn bộ tư trang quý giá bị ăn cắp mất. Từ trang sức, túi xách đắt tiền, đến cả kính mát hàng hiệu.

Chị em Gigi Hadid đã rất tức giận vì việc này. Không chỉ cắt ngắn chuyến nghỉ mát của họ, Gigi Hadid còn viết một thông báo lên Instagram, khuyên can fan không nên đi du lịch Hy Lạp.

“Chẳng bao giờ tới Mykonos nữa đâu. Không khuyến khích mọi người tới đây. Hãy dành tiền đi nghỉ ở nơi khác.”

Ý kiến của cô người mẫu đã bị phản ứng dữ dội từ các người theo dõi đến từ Hy Lạp, cũng như một số anti-fan.

Sau khi càm ràm về việc bị trộm tại Hy Lạp, người mẫu vẫn tiếp tục đăng hình check-in tại đây

Các chị em nhà Hadid cùng bạn bè đã thuê một căn villa riêng khi đi du lịch Mykonos, Hy Lạp

“Lỗi nằm ở cô vì phô trương cuộc sống lên mạng xã hội”

Có nhiều người bày tỏ sự cảm thông với chị em Gigi Hadid. “Tôi cũng sẽ rất bực mình nếu trả nhiều tiền, nhưng lại phát hiện bị trộm hết đồ đạc. Có thể hiểu tại sao cô ấy tức giận.”

Tuy nhiên, đa số lại lên tiếng dè bỉu nàng mẫu.

Một số người cho so sánh trường hợp của chị em Gigi Hadid và những ngôi sao khác. Ví dụ Kim Kardashian, người từng bị cướp ở Paris. Kim Kardashian không hề khuyên fan đừng nên đi du lịch Paris; mà ngược lại còn thú nhận đây là lỗi của bản thân; sau đó cai mạng xã hội trong một thời gian dài. Việc trộm, cướp xảy ra khắp nơi trên thế giới. Thậm chí ở cả New York, nơi chị em Gigi Hadid lớn lên. Vì vậy, họ cho rằng lời phát ngôn của Gigi Hadid là thiếu hiểu biết. Nhất là vì cô đăng tải mọi động thái của bản thân lên Instagram.

Người khác lại cho rằng Hy Lạp hiện tại đang phụ thuộc rất nhiều vào ngành du lịch. Gigi Hadid, với cương vị là một ngôi sao nổi tiếng, có sức ảnh hưởng rất mạnh đến giới trẻ. Nếu cô khuyên can bạn bè, người thân và fan không đi du lịch Hy Lạp, thì sẽ có sự ảnh hưởng nặng nề đến kinh tế tại đây.

Chưa kể là sau khi càm ràm về vụ việc, người mẫu tiếp tục đăng tải ảnh đi chơi tại Mykonos. Hành động này là giả tạo, sống ảo trong con mắt các anti-fan.

Sau khi càm ràm về việc bị trộm tại Hy Lạp, người mẫu vẫn tiếp tục đăng hình check-in tại đây.

Gigi Hadid trả lời như thế nào?

Sau nhiều tranh cãi, Gigi Hadid đã đăng tải một câu trả lời rành mạch như sau.

“Tôi muốn gửi đôi lời đến những ai cho rằng tôi không có quyền bày tỏ thái độ về trải nghiệm tại đây. Đầu tiên, tôi chỉ muốn nói về Mykonos riêng, chứ không ám chỉ cả Hy Lạp nói chung.

Thứ hai, tôi muốn nói về tình trạng đêm hôm đấy. Không chỉ chúng tôi, mà có đến 30 căn biệt thự khác cũng bị trộm. Trong đêm, chúng tôi không thể liên lạc với cảnh sát bằng hình thức nào; ngoại trừ qua bảo an của tôi, người có một số quen biết tại địa phương. Không phải ai khi đi du lịch cũng có vệ sỹ như vậy, nên chúng tôi may mắn hơn cả. Khi so sánh trường hợp của tôi và Kim, có sự khác nhau. Tại Paris, Kim Kardashian có thể gọi cảnh sát giữa đêm, còn chúng tôi thì không.

Vì vụ việc diễn ra trong đêm nên đồn cảnh sát không mở cửa. Nhưng khi gặp mặt cảnh sát ban sáng, tôi không nghĩ họ có đủ kinh nghiệm để giải quyết vấn đề. Đặc biệt về việc giữ an toàn cho du khách trên đảo Mykonos.

Những thông tin này không được chia sẻ với du khách trước khi đến đây. Nếu tôi biết, tôi sẽ chọn lựa không đi du lịch Mykonos. Đây là ý kiến cá nhân của tôi. Nếu không thích, bạn có quyền không đồng ý và tôi cũng chẳng quan tâm.

Cuối cùng, tôi đã phải làm việc cật lực để chi trả cho chuyến đi này. Cho dù không như ý, nhưng tôi vẫn muốn đăng tải những hình ảnh đã chụp tại đây để giữ kỷ niệm cho bạn bè và bản thân. Chẳng có lý do gì tôi nên ngừng đăng hình cả.”

Có lẽ trận khẩu chiến này sẽ không ngừng cho đến khi nào Gigi Hadid ngừng đăng tải hình đi du lịch Mykonos

Có lẽ trận khẩu chiến này sẽ không ngừng cho đến khi nào Gigi Hadid ngừng đăng tải hình đi du lịch Mykonos

Kinh nghiệm đi du lịch Mykonos, theo dân địa phương

Sau sự bùng nổ trên Instagram của Gigi Hadid, một số người dùng đến từ Hy Lạp đã đăng tải nhiều thông tin, kinh nghiệm khi đi du lịch Mykonos. Với hy vọng các fan của Gigi Hadid không tẩy chay hòn đảo này theo lời đề nghị của nàng mẫu.

Một số kinh nghiệm bao gồm: Hãy ở khách sạn thay vì thuê villa, vì khách sạn có sự bảo mật tốt hơn rất nhiều. Còn nếu có chi phí thuê villa như Gigi Hadid, hãy thuê thêm bảo an để canh gác khu nhà khi bạn đi vắng.

Nguồn: Instagram Gigi Hadid
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm