Durrani Popal: Mẹ là nguồn cảm hứng cho mọi việc tôi làm trong đời

Ngôi sao trong series phim truyền hình thực tế Dash Dolls trải lòng về cuộc sống của thế hệ người Mỹ gốc Afghanistan đầu tiên. Cô biết ơn và ngợi ca sự dũng cảm của cha mẹ, đồng thời nỗ lực giữ mối dây kết nối với nguồn cội của mình

Ngôi sao truyền hình thực tế Durani Popal

Ngôi sao truyền hình thực tế Durrani Popal trên Harper’s Bazaar Việt Nam, 12–2022

Durrani Popal được biết đến nhiều với vai diễn trong loạt phim truyền hình thực tế Dash Dolls, phần phụ của Keeping Up with the Kardashians. Phim chiếu trên kênh truyền hình cáp E!. Nữ diễn viên sinh ra tại vịnh San Francisco có cha mẹ là người nhập cư Afghanistan.

Khi chúng tôi gặp nhau, Kareem, con trai của Popal vừa chìm vào giấc ngủ. Cô khoác trên mình chiếc áo sọc len thoải mái hiệu Celine, quần khaki và giày lười Chanel. Chúng tôi đến ban công để trò chuyện, với tách nước ấm hòa cùng chanh và mật ong, trong thời tiết chuyển lạnh và khô ráo bên ngoài.

Durrani Popal

Tình yêu dành cho nguồn cội

Trong buổi trò chuyện, Durrani Popal luôn dành sự ngưỡng mộ cho đấng sinh thành: “Tôi trân trọng và biết ơn vì cha mẹ đã dũng cảm rời bỏ quê hương để gây dựng lại mọi thứ từ đầu”.

Durrani và anh trai của cô được nuôi dưỡng để yêu thương và coi trọng những cơ hội có được trên vùng đất tự do, đồng thời tôn trọng và tiếp nối văn hóa truyền thống và di sản của Afghanistan. Cô thổ lộ: “Thật đáng buồn là chúng tôi vẫn chưa có cơ hội đến Afghanistan, nhưng hy vọng một ngày nào đó mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn”.

Durrani Popal

Hành trình đến với sự nổi tiếng

Durrani Popal tốt nghiệp Học viện Thiết kế & Kinh doanh Thời trang (FIDM). Cô cười: “Ban đầu, tôi chọn ngành học thiết kế thời trang. Song, chứng kiến khó khăn mà bạn bè phải đối mặt, tôi đã chuyển hướng sang kinh doanh và không hề hối tiếc với quyết định này”.

Tuy vậy, niềm đam mê thời trang dẫn cô đến làm việc tại DASH, một boutique của gia đình Kardashian. Chính tại đây, Durrani Popal được lựa chọn góp mặt trong series truyền hình Dash Dolls. Từ cơ hội thể hiện cuộc sống cá nhân và di sản Afghanistan trên những tập chính của chương trình, Durrani dần trở nên nổi tiếng.

Durrani Popal: Người vợ, người mẹ và nữ doanh nhân hạnh phúc

Song hành cùng phim Dash Dolls, cô thành lập thương hiệu trang sức riêng với tên gọi Jewels by Durrani gồm các trang sức cao cấp với mức giá hợp lý. Gần đây, cô còn phát triển dòng sản phẩm chăm sóc tóc mang tên Shumai, viết tắt của Shumaisa, theo tên mẹ cô. “Mẹ tôi là thợ làm tóc trong 40 năm. Mọi thứ tôi làm đều lấy cảm hứng từ bà, đặc biệt là tình yêu của tôi dành cho thời trang và cái đẹp”.

Durrani Popal hiện sống ở Los Angeles, đã kết hôn và là mẹ của một bé trai kháu khỉnh: “Tôi may mắn vì luôn được bên cạnh con trong khi làm việc”.

Durrani Popal và con trai

Durrani Popal và con trai

Trong số những người hâm mộ Durrani trên mạng xã hội có những cô gái trẻ đến từ Afghanistan. Cô hy vọng cuộc sống của mình có thể truyền cảm hứng và khiến họ tin tưởng vào một tương lai tốt đẹp hơn: “Hãy luôn sống thật với bản thân nhưng đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình”.

** Êkíp thực hiện **

Model: Durrani Popal @durranipopal.

Photographer: Laiken Joy @laikenjoy. 

Stylists: Athena Mesina and Devin Pornel @dev.ajm. 

Hair stylist: Gloria Vilcarromero @hairby__gloria.

PR agency: Say Media @say__media

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam 

Xem thêm

Nhân vật

Durrani Popal: Mẹ là nguồn cảm hứng cho mọi việc tôi làm trong đời
Popal Durrani
  • Ngôi sao phim truyền hình thực tế Dash Dolls, phần phụ của Keeping Up with the Kardashians. 
  • Nhà sáng lập thương hiệu trang sức Jewels by Durrani.
Năm sinh : 1989
Nơi sinh : California, United States
Lĩnh vực hoạt động/nghề nghiệp : Reality Show, Fashion,