Diễn viên xinh đẹp người Tây Ban Nha Claudia Bouza

Người mẫu Tây Ban Nha Claudi Bouza có gương mặt và thân hình gợi cảm. Cô chia sẻ về tình yêu đối với sân khấu và điện ảnh, cũng như kế hoạch cho tương lai.

Claudia Bouza xuất hiện trên trang bìa kỷ niệm sinh nhật 10 năm của Harper’s Bazaar Vietnam. Top, Michael Costello. Necklace, Neiman Marcus. Ring, The Accessory Junkie for Nordstrom.

Hãy ngắm gương mặt của Claudia Bouza. Bạn sẽ bị hút vào đôi mắt xanh thăm thẳm của cô. Đôi mắt như hai viên kim cương, mái tóc nâu óng ả. Với chiều cao 1m74 và vóc dáng chuẩn 89-64-90, cô gái Tây Ban Nha 25 tuổi toả sáng ở bất cứ nơi nào cô đến. Mới đây, cô còn làm báo chí lá cải trên mạng dậy sóng với các tin đồn gắn liền với cựu cầu thủ bóng rổ Mỹ Scottie Pippen. Tuy nhiên, các. tin đồn này đều bị những người trong cuộc bác bỏ.

Top, Michael Costello. Pants, Marie St. Pierre. Belt, Saks Fifth Avenue. Sunglasses, Loewe. Necklace, Neiman Marcus. Ring, The Accessory Junkie for Nordstrom.

Claudia Bouza – người mẫu

Lớn lên ở Barcelona, mười tám tuổi, Claudia Bouza chuyển đến London. Cô thích thú kể: “Ở đây, tôi có thể ăn mặc theo cách tôi thích. Phong cách người London chiết trung nhưng độc đáo riêng biệt, cho phép mỗi người tự thể hiện mình”. Đầu quân cho hãng người mẫu lừng danh Elite Models, cô nhanh chóng bước vào con đường chuyên nghiệp. Trong danh sách các thương hiệu cô từng hợp tác có thể kể đến Estee Lauder, Adidas, Llongueras, Olay, Jordi Dalmau Bridal, bikini.com và nhiều hãng khác.

Jacket, Marie St. Pierre. Top, Kiki De Montparnasse for Saks Fifth Avenue. Pants, Balmain. Earrings, The Accessory Junkie for Nordstrom.

Đừng nghĩ cô thành công chỉ vì cô đẹp. Claudia Bouza khẳng định: “Trong ngành người mẫu, bề ngoài rất quan trọng. Nhưng chỉ có cá tính mới giúp bạn ký được hợp đồng”. Yêu công việc người mẫu vì nó cho phép cô đi nhiều, tiếp xúc nhiều, nhưng Bouza vẫn chỉ ra mặt trái của nghề này: “Người ta không thể hiểu bạn nếu chỉ nhìn bề ngoài của bạn”. Nghề người mẫu vất vả và đòi hỏi sự kiên trì. Mỗi ngày lại mang đến một trải nghiệm khác biệt mà người ngoài khó lòng hiểu được.

Jacket, Gilda & Pearl for Saks Fifth Avenue. Pants, Marie St. Pierre. Belt, Balmain. Necklace, Neiman Marcus. Stockings, Wolford. Shoes, Alexandre Birman.

Claudia Bouza – diễn viên

Yêu diễn xuất, Claudia Bouza đăng ký chương trình đào tạo âm nhạc nghệ thuật cổ điển hai năm tại trường Lee Strasberg Theatre and Film Institute. Đây là ngôi trường nổi tiếng thế giới, tọa lạc tại Manhattan, New York. Cô không thôi phấn khích kể về những năm học ở trường: “Một khoảng thời gian tuyệt vời mà nếu có cơ hội, tôi muốn được trải qua lần nữa. Tôi không chỉ học nghệ thuật trình diễn mà còn học cách dùn năng lực của mình giúp đỡ người khác. Đó là cả quá trình tự chữa lành và trưởng thành. Bạn thân của tôi ở trường là Bella Vine, vừa bắt đầu con đường ca sĩ của mình ở London. Cô ấy rời trường sớm để theo đuổi giấc mơ riêng, và tôi vui mừng dõi theo những tiến bộ của bạn”.

Top, Aya Muse. Skirt, Rick Owens. Stockings, Wolford. Earrings, The Accessory Junkie for Nordstrom.

Còn cô, từ khi ra trường, vẫn luôn hăng  say tham gia các hoạt động của cộng đồng nhà hát tại New York. Diễn viên trẻ đã có cơ hội làm việc với những đạo diễn dày dạn kinh nghiệm. Cô có cơ hội thực hành những gì được đào tạo ở trường Strasberg. Điều đó cho cô cơ hội sang Mỹ sống và làm việc, và hiểu thêm về cuộc sống ở nơi này.

Top, PatBo for Saks Fifth Avenue. Skirt, LaQuan Smith. Necklace, The Accessory Junkie for Nordstrom. Stockings, Wolford.

Claudia Bouza – người cầu toàn

Cô gái xinh đẹp cho mình là một người cầu toàn đến mức cực đoan. Cô nói: “Tôi thấy đã định làm gì thì phải làm sao cho xuất sắc nhất. Tôi tự làm khó bản thân mình. Nhưng điều đó tốt thôi, vì nó bắt tôi cố gắng nhiều hơn nữa”.

HBVN cắc cớ hỏi: “Thế với cô gái cầu toàn Claudia Bouza, thế nào là một ngày hoàn hảo?” Cô cười khúc khích: “Sáng ngủ dậy, biển xanh mênh mông trải ra trước mắt. Dành thời gian và tâm tư chuẩn bị vai diễn sắp tới. Sau đó uống cà phê trong khi đọc kịch bản. Với tôi, đấy là thời điểm đẹp nhất trong ngày”.

Jacket, Marie St. Pierre. Body, Retrofete. Earrings, The Accessory Junkie for Nordstrom. Stockings, Wolford.

Cách suy nghĩ tích cực làm cho mỗi ngày của Claudia Bouza đều tuyệt đẹp. Đến giờ, cô đã sống ở New York được ba năm và mỗi ngày đều là một trải nghiệm mới thú vị. Đề nghị cô đánh giá điểm mạnh của mình, Bouza không ngần ngại: “Khả năng vượt khó trong mọi tình huống”.

Top, L’Agence. Skirt, Marie St. Pierre. Necklace, Neiman Marcus. Stockings, Wolford.

Tác giả kịch bản tương lai

Hiện giờ, Bouza còn rất trẻ và sự nghiệp của cô đang khởi sắc. Cô vạch kế hoạch gì cho tương lai? “Chắc chắn là tiếp tục phát triển trong điện ảnh, sân khấu. Tôi cũng không ngạc nhiên nếu thấy một ngày, mình bắt đầu tự viết kịch bản cho show của chính mình”.

Dress, Jonathan Simkhai. Necklace & ring, The Accessory Junkie for Nordstrom. Stockings, Wolford. Shoes, Sergio Rossi.

Model: Claudia Bouza @claudiabouza
Agency: Elite Models Miami @elitemiami
Photographer: Jorge Duva @jorgeduva
Agency: IMAJ Artists @imajartists
Stylist: Veronica Camacho @veronicacamacho
Agency: IMAJ Artists @imajartists
Make up & Hair: Javier Martinez @blumindinc
Digital Tech: Santiago Nieto @satiagonietoph

>>>Xem thêm: ẨM THỰC VÀ VANG TÂY BAN NHA: VŨ ĐIỆU PASODOBLE TRÊN ĐẦU LƯỠI

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm

Nhân vật

Diễn viên xinh đẹp người Tây Ban Nha Claudia Bouza
Claudia Bouza
Năm sinh : 1996
Nơi sinh : New York
Lĩnh vực hoạt động/nghề nghiệp : Diễn viên
Thành tựu chính
  • Tốt nghiệp trường Lee Strasberg Theatre & Film Institute

  • Từng diễn và quảng cáo cho nhiều thương hiệu quốc tế như Estee Lauder, Adidas, Llongueras, Olay, Jordi Dalmau Bridal…