DIỄN VIÊN HỒNG KÔNG ÔN BÍCH HÀ: TƯỢNG ĐÀI ĐIỆN ẢNH STAR AWARDS 2019

Nàng Đát Kỷ - Ôn Bích Hà vừa được vinh danh giải thưởng "Tượng đài điện ảnh" tại sự kiện Harper's Bazaar Star Awards 2019 diễn ra tại khách sạn The Reverie Saigon

Tại sự kiện Harper’s Bazaar Star Awards 2019 diễn ra tại khách sạn The Reverie Saigon, nàng Đát Kỷ – Ôn Bích Hà được vinh danh giải thưởng Tượng đài điện ảnh. Giải thưởng nằm trong hạng mục Thành tựu trọn đời do tạp chí Harper’s Bazaar bình chọn.

Lễ trao giải Harper’s Bazaar Star Awards 2019 vinh danh những tên tuổi với nhiều cống hiến trong các lĩnh vực kinh doanh và giải trí do Harper’s Bazaar tổ chức. Sự kiện thu hút gần 400 khách mờ VIP đều là những nhân vật quan trọng trong nước và quốc tế.

Đôi nét về diễn viên Ôn Bích Hà

Ôn Bích Hà (sinh ngày 30 tháng 7 năm 1966) là một nữ diễn viên, ca sĩ và nhà sản xuất người Hồng Kông.

Cô được đề cử Diễn viên mới xuất sắc nhất tại Giải thưởng Điện ảnh Hồng Kông lần thứ hai cho vai diễn trong Lonely Fifteen (1982). Cô gây chú ý vì vẻ đẹp và diễn xuất thu hút trong Everlasting Love, đóng chung với Lưu Đức Hòa khi chỉ mới 17 tuổi. Cô cũng có những màn diễn xuất ấn tượng trong Love unto Waste (1986) của Stanley Kwan và Rouge (1987). Vai diễn nổi tiếng nhất của cô là Đắc Kỷ trong loạt phim truyền hình Gods of Honor (2001). Ở tuổi này, vẻ đẹp của cô vẫn còn hút hồn công chúng.

Dự án chị đang theo đuổi

Tôi vừa ăn mừng đóng máy bộ phim The Fallen.

Điều đáng yêu nhất trong công việc…

Tôi đã theo nghiệp diễn trong thời gian rất dài nhưng tôi vẫn say mê nghề này. Tôi luôn thích thử thách bản thân với nhiều vai diễn khác nhau. Cảm giác trở thành những nhân vật khác nhau và sống nhiều cuộc đời khác, thật tuyệt vời!

Một trong những vai diễn đáng nhớ nhất của tôi là…

…Đắc Kỷ. Trên thực tế, đây là một trong những bộ phim thành công nhất mà tôi từng tham gia. Nàng ấy vẫn còn đang sống trong tôi cho đến bây giờ.

Phương châm sống của tôi

Hãy yêu những gì bạn đang làm và không bao giờ từ bỏ đam mê của mình.

Thành tựu lớn nhất

Thành tựu lớn nhất của tôi là bắt đầu công ty sản xuất phim của riêng mình.

Ngoài ra, tôi rất vui vì đã trở thành một trong những nhân vật được Harper’s Bazaar vinh danh. Tôi nghĩ chuyến đi đến Việt Nam này đầy ắp những kỷ niệm tuyệt vời. Xin cảm ơn.

Kế hoạch và dự định về công việc lẫn cuộc sống trong tương lai

Làm việc chăm chỉ và chơi hết mình là điều quan trọng nhất với tôi lúc này. Tôi sẽ làm bất cứ điều gì bản thân muốn và tận hưởng trọn vẹn cuộc sống của mình.

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm