ĐỊCH LỆ NHIỆT BA TIẾT LỘ VỀ MẪU NGƯỜI BẠN ĐỜI LÝ TƯỞNG

Nàng Phượng Cửu của "Chẩm Thượng Thư" thổ lộ về hình mẫu bạn trai mình yêu thích, sự nghiệp và những dự định cho tương lai

Ảnh: Instagram @dilrabadilmurats

Địch Lệ Nhiệt Ba là một trong những nữ diễn viên hot nhất làng điện ảnh Hoa Ngữ hiện tại. Sau khi thủ vai nàng Phượng Cửu ngây thơ trong Tam Sinh Tam ThếChẩm Thượng Thư, nhiều người cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ là một Phạm Băng Băng mới.

Gần đây, Địch Lệ Nhiệt Ba vừa có một cuộc phỏng vấn vui với Sina Entertainment. Nữ diễn viên mạnh dạn thảo luận về những điểm khác biệt giữa mình và Phượng Cửu, cũng như thổ lộ về quan điểm trong tình duyên của mình.

Sự trưởng thành của Phượng Cửu

Khi nói về vai diễn Phượng Cửu, Địch Lệ Nhiệt Ba nói: “Tôi xem nàng ấy lớn lên. Tôi phải trải qua ba kiếp với nàng ấy. Để cảm nhận hết tình yêu, nỗi buồn, sự tức giận và niềm vui của nàng ấy. Chính vì vậy, tôi nghĩ Phượng Cửu của Chẩm Thượng Thư đa chiều hơn nhiều so với phiên bản trong Tam Sinh Tam Thế. Tôi hy vọng khán giả sẽ cảm nhận được sự trưởng thành của cả tôi lẫn Phượng Cửu khi xem Chẩm Thượng Thư“.

Địch Lệ Nhiệt Ba hy vọng mình đã mang lại chiều sâu hơn cho nhân vật Phượng Cửu trong Chẩm Thượng Thư. Ảnh: @dilrabadilmurats

Điều tiếc nuối duy nhất của cô là không được làm việc nhiều hơn với Dương Mịch trong Chẩm Thượng Thư. Tất nhiên, cùng công ty quản lý thì hai chị em vẫn gặp nhau bên ngoài công việc. Nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba cho rằng, “được gặp Mịch tỷ trong vai diễn luôn khiến tôi có giảm giác luyến quyến hơn”.

Dương Mịch và Địch Lê Nhiệt Ba thân thiết từ trong phim ra đến ngoài đời

Địch Lệ Nhiệt Ba có giống Phượng Cửu?

Khi nói về sự khác biệt giữa mình và vai diễn, Địch Lệ Nhiệt Ba khẳng định cách theo đuổi tình yêu của cả hai rất khác. “Phượng Cửu dũng cảm lắm. Nàng ấy rất quyết liệt khi theo đuổi người thương. Còn tôi, trong thực tế, không có được niềm tin của Phượng Cửu. Bản thân tôi khá nhút nhát. Tôi hy vọng mình sẽ có một mối tình tương kính như tân. Nói thật là ai cũng có lòng tự trọng cả. Nều người tôi thương không vừa mắt tôi, bản thân tôi sẽ trốn thật xa để không phải gặp người ấy”.

Vậy đâu là mẫu người bạn đời lý tưởng của Địch Lệ Nhiệt Ba? “Một người chính trực, có tinh thần cầu tiến, ân cần, và chung thủy. Tất nhiên tôi cũng bị ngoại hình hấp dẫn. Nhưng nếu người ấy thiếu một trong bốn tính cách trên, chúng tôi sẽ khó hoà hợp về lâu dài”.

Địch Lệ Nhiệt Ba tự nhận mình nhút nhát hơn nhiều so với Phượng Cửu. Ảnh: Tencent

Địch Lệ Nhiệt Ba từng thổ lộ mong muốn lập gia đình khi bước qua ngưỡng tuổi 30. Cô tính toán sẽ có ba đứa trẻ, một trai hai gái, nếp tẻ đủ cả. Cô khẳng định, “Từ 20 đến 30 tuổi, tôi sẽ dành hết tâm trí cho công việc. Sau 30 tuổi, tôi sẽ suy nghĩ về việc lập gia đình”.

Theo 38jiejie
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm