David Beckham: Sinh ra để trở thành huyền thoại

David Beckham, đại sứ chiến dịch #BornToDare của Tudor, xuất hiện phong trần trong hình ảnh quảng bá mới nhất của hãng

đong-ho-Tudor-david-beckham

David Beckham là biểu tượng toàn cầu về bóng đá. Anh quảng bá môn thể thao này và tất cả giá trị của nó ở mọi nơi. Mới đây, sự cống hiến đầy nhiệt huyết của David một lần nữa được ghi nhận bằng giải thưởng “Chủ tịch UEFA 2018”. Giải thưởng cao quý này do chính ông Aleksander Ceferin, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá châu Âu UEFA, trao tặng.

Không chỉ là đại sứ của bộ môn thể thao vua, David Beckham còn là một nhà hoạt động từ thiện tích cực. Anh đã sáng lập nên Quỹ UNICEF David Beckham vào năm 2015. Những nỗ lực nhân đạo không mệt mỏi của anh giúp ích cho cuộc sống của nhiều trẻ em trên khắp thế giới. Với những thành tựu và đóng góp đáng trân trọng ấy. David đã được Tudor mời trở thành đại sứ chiến dịch #BornToDare.

dong-ho-tudor-black-bay-bronze

Thiết kế Tudor Black Bay Bronze với dây đeo vải khaki màu xanh olive; mang đến vẻ đẹp cổ điển pha chút nét mạnh mẽ của quân đội.

Hình ảnh quảng bá mới của #BornToDare 2018

Tudor chính thức hé lộ những thông tin mới nhất về chiến dịch #BornToDare vào ngày 30.08 vừa qua. Theo đó, David xuất hiện trong bộ ảnh và video quảng bá mới. Hình ảnh quảng bá được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia David Sims. Chiến dịch lần này bao gồm một series những video ghi lại sự kết nối giữa David Beckham và các thiết kế đồng hồ Tudor trong tinh thần #BornToDare.

Ngoài ra, anh còn chia sẻ với người xem những kỷ niệm về ông nội, hành trình dẫn dắt đội tuyển Anh ở cương vị đội trưởng. Bên cạnh đó còn là câu chuyện về chiếc đồng hồ Tudor đầu tiên mà David Beckham sở hữu. Đó là chiếc đồng hồ vintage đã lên gỉ. Chi tiết cho thấy nó đã trải qua những chuyến mạo hiểm trong quá khứ cùng chủ nhân.

#BornToDare: không ngại thử thách

Chiến dịch #BornToDare được thương hiệu Tudor ra mắt từ năm 2017. Chiến dịch phản ánh lịch sử thương hiệu và đề cao những giá trị cốt lõi của Tudor. Thông qua #BornToDare, thương hiệu mang đến cho công chúng những câu chuyện phiêu lưu mạo hiểm của những tên tuổi nổi bật từ nhiều lĩnh vực. Họ đã chọn Tudor là bạn đồng hành đáng tin cậy trong những hành trình đến thành công. Hans Wilsdorf, nhà sáng lập thương hiệu, cũng là một trong số đó. Ông đã tạo ra những chiếc đồng hồ chịu được tác động từ những môi trường khắc nghiệt nhất. Những chiếc đồng hồ Tudor được tạo ra để dành riêng cho những người có phong cách sống đầy phiêu lưu, mạo hiểm.

BÀI: HÂN TRẦN. ẢNH: TƯ LIỆU.
Tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm

Nhân vật

David Beckham: Sinh ra để trở thành huyền thoại
David Beckham
  • Tên đầy đủ: David Robert Joseph Beckham
  • Chiều cao: 1.8m
Năm sinh : 2-5-1975
Nơi sinh : London, Anh
Lĩnh vực hoạt động/nghề nghiệp : Cầu thủ bóng đá
Gia đình: Vợ Victoria Beckham (kết hôn năm 1999). Con Brooklyn Beckham, Romeo James Beckham, Harper Seven Beckham, Cruz Beckham
Thành tựu chính
    • Chủ tịch và đồng sở hữu Inter Miami CF
    • Đồng sở hữu Salford City