CUỘC THI MISTER VIETNAM 2019 MỞ RA CƠ HỘI CHO MẪU NAM

Tại họp báo công bố top 30 thí sinh toàn quốc Mister Vietnam 2019, các thí sinh nhận nhiều lời mời cộng tác, mở ra cơ hội mới cho giới người mẫu nam

 

Buổi gặp gỡ Báo chí Công bố Top 30 cuộc thi Mister Vietnam 2019 vừa diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm White Palace Phạm Văn Đồng. Đây là một cuộc thi đánh dấu các bước tiến chuyên nghiệp cho giới người mẫu nam tại Việt Nam. Nó không chỉ là một cuộc thi tìm kiếm những gương mặt người mẫu nam xuất sắc. Mà còn trực tiếp tìm kiếm nhiều cơ hội thực tiễn cho các thí sinh.

Một cuộc thi giúp định vị tên tuổi các người mẫu nam trong làng giải trí

Buổi gặp gỡ có sự tham gia của nhiều chuyên gia đào tạo, đạo diễn, nhà sản xuất phim và nhãn hàng. Top 30 cuộc thi Mister Vietnam 2019 được dẫn dắt bởi Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn (Nhà sáng lập Leading Media); Manhunt International Trương Ngọc Tình (Trưởng Ban tổ chức); Mister International Trịnh Bảo (Đại sứ Mister Việt Nam 2019); Hoa hậu Áo dài – Đàm Lưu Ly (Trưởng Ban giám khảo); Hoa hậu – Doanh nhân Thu Hoài; Miss Universe Việt Nam 2013 Trương Thị May; Huấn luyện viên bóng đá, Cựu tuyển thủ quốc gia – Phan Thanh Bình; Diễn Viên – Người Mẫu Anh Thư.

Chương trình còn có sự góp mặt của các đạo diễn, nhà sản xuất phim như Trương Ngọc Ánh, Mai Thế Hiệp, Hồng Ngân. Theo ban tổ chức tiết lộ, các thí sinh đến từ cuộc thi Mister Vietnam sẽ xuất hiện trong các dự án điện ảnh mới nhất của những đạo diễn đình đám này.

Đạo diễn Mai Thế Hiệp

“Khi lựa chọn các thí sinh Mister Vietnam, tôi không phải lo lắng về ngoại hình nữa. Tôi chỉ cần tập trung lựa chọn một bạn có khả năng diễn xuất, truyền đạt cảm xúc của mình đến khán giả. Đây cũng là khó khăn của tôi vì các bạn ai cũng đẹp, giống như “đãi cát tìm vàng” vậy”. Đồng thời, nam đạo diễn cũng  chia sẻ, anh từng chứng kiến thực tiễn khá buồn. Sau nhiều cuộc thi, các thí sinh khi đoạt giải phải tự bơi trong thị trường giải trí. “Điều đó là bất công đối với các bạn. Tôi quyết định kết hợp với Leading Media để làm bệ phóng cho các bạn”, anh tâm sự.

Đạo diễn Hồng Ngân

Hồng Ngân đến với cuộc thi để tìm kiếm những ứng viên cho dự án phim của mình. Nữ đạo diễn đánh giá cao các thí sinh thuộc Top 30 Mister Vietnam bởi vẻ ngoài lẫn kỹ năng được đào tạo từ Leading Media.

Diễn viên, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh

Trương Ngọc Ánh tiết lộ, cô sắp thực hiện Hương Ga 2. Bộ phim sắp tới cần 4 diễn viên có thể lực như thí sinh Mister Việt Nam; và tinh thần rèn luyện như Leading Media đang đào tạo. “Tôi hy vọng tìm ra được gương mặt mới cho điện ảnh Việt Nam thông qua cuộc thi này”, cô chia sẻ.

Hoa hậu Thu Hoài

Là một trong những giám khảo và cũng là nhà tài trợ cho chương trình. Cô sẽ lựa chọn ra một người mẫu nam quảng bá hình ảnh cho thương hiệu của mình. Người đẹp cho biết khi được chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn chia sẻ về ý tưởng tổ chức cuộc thi Mister Vietnam, cô đã hoàn toàn ủng hộ. “Tiêu chí tôi đặt ra là một chàng trai có gương mặt dễ nhìn, cơ bắp hấp dẫn. Bên cạnh đó, chàng trai này còn là người có đạo đức, hình ảnh sạch”.

Hoài bão mang lại cơ hội cho giới người mẫu nam

Nói về quyết định tổ chức một cuộc thi người mẫu dành cho nam và thu hút sự tham gia của nhiều đạo diễn, nhà sản xuất phim, chuyên gia Phúc Nguyễn chia sẻ:

“Xuyên suốt 10 năm qua, không một đơn vị nào tổ chức một cuộc thi dành cho nam. Tôi thấy mẫu nam đang thiệt thòi nên quyết định tổ chức một cuộc thi.”

Giám khảo Đàm Lưu Ly nhận xét, các cuộc thi ở Việt Nam “có đầu vào nhưng không có đầu ra”. Đó là lý do khiến phía ban tổ chức nỗ lực giúp thí sinh tỏa sáng, cho các bạn tham gia các dự án phim để con đường diễn viên rộng mở hoặc trở thành gương mặt đại diện cho các nhãn hàng.

Thông tin thêm

Vòng chung kết Mister Việt Nam 2019 sẽ được diễn ra tại Hệ thống Khách sạn 5 sao Quốc tế Pullman Hotel & Resort Vũng Tàu vào ngày 14/09.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm