CHUYÊN GIA TRANG ĐIỂM HUNG VANNGO NHẬN GIẢI HOLLYWOOD BEAUTY AWARDS

Tài năng của chuyên gia trang điểm Hung Vanngo, người nghệ sĩ sinh trưởng tại Việt Nam, đưa anh từ thành công này đến thành công khác ở showbiz Mỹ.

Nghệ sỹ trang điểm Hung Vanngo bên Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý tại buổi triển lãm Cục Im Lặng của Công Trí.

Chuyên gia trang điểm Hung Vanngo, hay Ngô Văn Hùng, là người gốc Việt. Từ nhỏ, anh theo gia đình định cư ở Canada. Lớn lên trong sự giao thoa của nhiều nền văn hoá, Hung Vanngo nhanh chóng bộc lộ niềm yêu thích và năng khiếu sáng tạo nghệ thuật.

Mối lương duyên với những mảng màu

Cái duyên nghề làm đẹp đến với Hung Vanngo thật bất ngờ. Sau khi tốt nghiệp trung học, anh đến làm việc tại một tiệm làm tóc. Từ đây, anh được tiếp xúc với thế giới làm đẹp nhiều hơn. Cũng nhờ đó mà Hung Vanngo phát hiện niềm đam mê và bàn tay nghệ thuật của mình. Anh nhanh chóng theo học lớp trang điểm, đồng thời cũng tự mày mò tìm hướng đi riêng cho mình.

Sự nhạy bén với màu sắc năm xưa, cùng việc thường xuyên trao đổi cùng bạn bè, khách hàng giúp anh nhanh chóng bắt kịp xu thế.

Hung Vanngo từng hợp tác cùng nhiều nhãn hàng lớn trong các chiến dịch quảng bá

Ban đầu, anh nhờ những người bạn làm mẫu. Khi đến Mỹ, Hung Vanngo có nhiều cơ hội tiếp xúc và thực hành tay nghề hơn. Anh nhanh chóng gây ấn tượng với nhiều tên tuổi gạo cội trong giới giải trí bằng tài năng của mình.

“Người họa mặt” tài hoa

Chuyên gia trang điểm Hung Vanngo từng cộng tác với nhiều nhân vật có tiếng: Carter Smith, Craig McDean, Greg Kadel, KT Auleta, Alexi Lubomirski, Kayt Jones, Ellen von Unwerth … Makeup artist gốc Việt làm việc nhiều hơn ở các show diễn thời trang, chụp hình quảng cáo. Nhiều tạp chí uy tín như Harper’s Bazaar, Cosmopolitan… cũng liên tục hợp tác với makeup artist gốc Việt. Công việc của anh là đảm bảo những người mẫu có vẻ ngoài hấp dẫn nhất với tài makeup của mình.

Phong cách của Hung Vanngo: kiểu makeup ấn tượng và làn da bóng khoẻ

Siêu mẫu Bella Hadid

Victoria Beckham

Kendall Jenner

Danh tiếng của chuyên gia trang điểm Hung Vanngo ngày càng vang xa. Anh liên tiếp đạt được những giải thưởng uy tín. Gần đây nhất, anh được trao tặng giải Makeup Artist tại Hollywood Beauty Awards. Hung Vanngo cũng là đại sứ trang điểm toàn cầu của thương hiệu Marc Jacobs.

Hung Vanngo tại lễ trao giải Hollywood Beauty Awards

Người cộng sự, người bạn của loạt sao Hollywood

Thành công của chuyên gia trang điểm Hung Vanngo có một phần không nhỏ là bởi anh giành được sự tin tưởng của các khách hàng. Vừa cố gắng tạo vẻ ngoài hoàn hảo nhất cho mỗi ngôi sao, anh vẫn giữ vững lập trường trong công việc. Nhiều ngôi sao Hollywood như Selena Gomez, Miranda Kerr… là những người bạn của anh. Gần đây, Hung Vanngo luôn đứng sau những dự án của Selena Gomez.

Selena Gomez là khách hàng, cũng là người bạn thân thiết của Hung Vanngo

Chuyên gia trang điểm Hung Vanngo bên Selena Gomez tại lễ trao giải Hollywood Beauty Awards 2020

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm

Nhân vật

CHUYÊN GIA TRANG ĐIỂM HUNG VANNGO NHẬN GIẢI HOLLYWOOD BEAUTY AWARDS
Ngô Văn Hùng
Nơi sinh : Gốc Việt, định cư ở Canada, sống ở Mỹ
Lĩnh vực hoạt động/nghề nghiệp : Chuyên gia trang điểm
Thành tựu chính
    • Giải Makeup Artist tại Hollywood Beauty Awards
    • Đại sứ trang điểm toàn cầu của thương hiệu Marc Jacob