Chương Tử Di là đại sứ thương hiệu toàn cầu của Clé de Peau Beauté

Chương Tử Di sẽ là gương mặt mới cho dòng sản phẩm La Crème của Clé de Peau Beauté

Clé De Peau Beauté, thương hiệu cao cấp nhất của tập đoàn Shiseido, vinh dự thông báo rằng nữ diễn viên được đề cử giải Quả cầu Vàng và BAFTA Chương Tử Di đã chính thức trở thành Global Brand Ambassador của Clé De Peau Beauté. Trong một chiến dịch mới ra mắt vào mùa thu này, nữ diễn viên sẽ đại diện cho La Crème – sản phẩm mang tính biểu tượng thể hiện sự cống hiến của Clé De Peau Beauté hướng đến sự xuất sắc trong lĩnh vực chăm sóc da

chuong-tu-di

Chiến dịch đầu tiên thể hiện những điểm tương đồng giữa nữ diễn viên và thương hiệu. Sự nổi tiếng của Chương Tử Di và La Crème – sản phẩm huyền thoại của Clé De Peau Beauté. Biểu cảm, trữ tình và tỏa sáng. Đó là thông điệp mà chiến dịch đưa ra sự cam kết đầy kiên quyết hướng đến sự hoàn hảo của nữ diễn viên và sản phẩm La Crème. Câu chuyện và danh tiếng của thương hiệu có đến nay được kể lại bởi chính Chương Tử Di.

Yukari Suzuki, Giám đốc thương hiệu Clé De Peau Beauté toàn cầu nói về sự hợp tác: “Từ lâu chúng tôi đã ngưỡng mộ Chương Tử Di bởi những thành tựu và sự cống hiến của cô ấy. Vẻ đẹp, sự ấm áp và phóng khoáng của cô mang lại sự rạng rỡ cho thế giới xung quanh. Chương Tử Di hoàn toàn thể hiện các giá trị của Clé De Peau Beauté. Thông qua tinh thần của cô và sự thanh lịch vượt thời gian.”

Jenny Sun, Giám đốc thương hiệu của Clé De Peau Beauté Trung Quốc, nói: “Sự hợp tác của chúng tôi với Chương Tử Di sẽ nâng cao nhận thức và sự khao khát của Clé De Peau Beauté tại thị trường Trung Quốc. Chất lượng và sự sang trọng của Clé De Peau Beauté và La Crème sẽ được quảng bá mạnh mẽ”.

Nữ diễn viên có vẻ đẹp tinh khiết hiếm hoi và thành tích ấn tượng. Sau khi ra mắt tại The Road Home của Zhang Yimou, giải thưởng Gấu bạc tại Liên hoan phim Berlin năm 2000, cô đã xuất hiện trên hơn 20 bộ phim. Trong đó bao gồm Ngọa Hổ tàng long, Thập diện mai phụcHồi ức của một Geisha. Vai diễn của cô trong The Grandmaster năm 2013 đã giành được 12 giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất – nữ diễn viên được trao giải nhất cho một bộ phim. Chương Tử Di được tôn vinh như một tài năng huyền thoại.

Cô đã trở thành thành viên trọn đời của AMPAS (Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh) từ năm 2005, và đã tham gia liên hoan phim Cannes ba lần. Hiện tại, cô là huấn luyện viên trong show truyền hình thực tế số một ở Trung Quốc. Chương trình mang tên “An Actor is Born”.

“Tôi rất vui mừng khi trở thành Global Brand Ambassador cho Clé De Peau Beauté. Đặc biệt là đại diện cho La Crème, một sản phẩm đầy tinh tế và hiện đại luôn được khao khát. Tôi tự hào là một phần của việc mang năng lượng này đến với thế giới”, Chương Tử Di nói.

Thông tin thêm về Clé de Peau Beauté

Clé De Peau Beauté có slogan nổi tiếng: “Chìa khóa cho vẻ đẹp của làn da”. Thương hiệu làm đẹp cao cấp nhất của tập đoàn Shiseido. Những sản phẩm chăm sóc da và trang điểm luôn ở vị trí tiên phong. Đặc biệt trong sự đổi mới, sự hợp nhất của khoa học tiên tiến và kết cấu sang trọng đánh thức trái tim. Khai thác lý thuyết hệ thần kinh trực giác của làn da. Sáng tạo những bảng màu của trí tưởng tượng ưu việt. Khai mở sức mạnh tỏa sáng.

Giới thiệu về La Crème

La Crème là hình mẫu của sự khao khát, vẻ đẹp tràn đầy sinh lực và hạnh phúc tỏa sáng. Một loại kem dưỡng cao cấp kết hợp với những khám phá của khoa học tiên tiến. Sản phẩm thúc đẩy tối đa điều kiện tự nhiên của làn da, mang lại vẻ đẹp trẻ trung, sống động.

La Crème chứa phức hợp Illuminating Complex EX, sự kết hợp đặc biệt của các thành phần dưỡng ẩm và tái tạo da từ ngọc trai Nhật Bản; Theanine và Tơ vàng bạch kim quý hiếm. Các thành phần được sắp xếp tỉ mỉ kết hợp với nhau để mang lại kết cấu hài hòa. Thông qua đó phục hồi từ sâu bên trong da, giảm sự tổn hại da do tác động môi trường. Đặc biệt mang lại hiệu ứng chống lão hóa huyền thoại. La Crème là chìa khóa cho khả năng phục hồi, mang lại làn da săn chắc và vẻ đẹp tỏa sáng.

>> Xem thêm: Top 5 siêu phẩm của Clé de Peau Beauté

Đ biết thông tin chi tiết, vui lòng liên h:

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm