Châu Đông Vũ thay đổi hình tượng trong bộ ảnh khai niên

Tam Kim Ảnh Hậu 9x Châu Đông Vũ toả sáng trong tạo hình lạnh lùng, chững chạc

Tam Kim Ảnh Hậu Châu Đông Vũ xuất hiện xinh đẹp trong trang phục tông đen. Cô là gương mặt trang bìa số khai niên của tạp chí Harper’s Bazaar Trung Quốc. Không chỉ chứng minh khí chất thời trang, nữ diễn viên cũng chia sẻ về nghiệp diễn. Cũng như những hình tượng quen thuộc và đổi mới cho thời gian tới.

Hình tượng mới của tân Tam Kim Ảnh Hậu

Châu Đông Vũ đăng quang Ảnh Hậu của Kim Kê cách đây không lâu. Lúc đó, không ít người cho rằng cô còn khá “non tay” để có thể đứng ngang hàng với đàn chị Châu Tấn và Chương Tử Di. Bởi lẽ ngoại hình của cô trông khá non nớt. Cô được mệnh danh là “Thiếu nữ vĩnh hằng” có thể diễn cả những vai học sinh tiểu học. Và từ trước tới nay, cô cũng chỉ đóng những vai thanh xuân, học đường.

Thế nhưng, trong bộ ảnh mới nhất cùng Harper’s Bazaar Trung Quốc, Châu Đông Vũ đã khẳng định khả năng biến hoá trong những tạo hình đa dạng. Makeup môi đỏ sắc xảo, tóc ngắn vuốt gọn nam tính. Diện trang phục tông đen của Burberry, trông cô chững chạc, quyến rũ khác hẳn. Thần thái sắc lạnh này vừa mới lạ vừa bắt mắt. Có ý kiến cho rằng: Tạo hình nhận được nhiều phản hồi tích cực này sẽ mở đường cho nữ diễn viên ở những tuyến nhân vật già dặn hơn trong tương lai.

Châu Đông Vũ: Không ngại mạo hiểm, mặc sức trưởng thành

Châu Đông Vũ từng chia sẻ: Ngày bé, cô có vẻ ngoài ngây thơ, tâm tính cũng có phần “hoang dã”, tự do tự tại. Nhưng thời gian qua đi, cô gái có vóc dáng nhỏ nhắn này cũng trải qua tôi luyện của cuộc đời. Dần dà, nhân sinh quan cũng cứng rắn hơn.

Trong cuộc phỏng vấn cùng Harper’s Bazaar, cô cho biết: Bản thân chưa từng hối hận về bất kỳ điều gì. Tất cả những trải nghiệm trước đến nay, bản thân đều xem là may mắn. Bởi chúng giúp tôi trưởng thành, hiểu rõ hơn thế giới này.

Thế nên, nữ diễn viên cũng không ngại thử sức ở nhiều đề tài khác nhau.

“Con gái không nên bị định nghĩa. Nếu ai đó nói rằng nên như thế này hoặc phải làm thế kia, thì câu trả lời sẽ là: Không! Chúng tôi có khả năng vô hạn!”

Dự án mới nhất của cô là Thiên Cổ Quyết Trần. Không chỉ khao khát chứng minh năng lực ở một đề tài hiếm lạ, Châu Đông Vũ cũng cho thấy sự gan dạ quyết tâm của mình. Trong quá trình quay phim, cô từng phải đu dây cáp cao hàng chục mét. Dù sợ độ cao nhưng nữ diễn viên trẻ cũng chẳng hề ngại ngần.

***

Photo: Mai Viễn Quý
Hình tượng: Vương Cổ Cổ
Makeup: Trương Nhân Chi
Hair: Lưu Tuyết Mạnh
Trang phục: Burberry
Trang sức: Boucheron
Mỹ phẩm: Lancôme

>>> Xem thêm: CHÂU ĐÔNG VŨ ĐOẠT GIẢI KIM KÊ 2020, SÁNH VAI CÙNG ĐÀN CHỊ CHÂU TẤN VÀ CHƯƠNG TỬ DI

Ảnh: Harper’s Bazaar Trung Quốc
Harper’s Bazaar Vietnam

Mới nhất về Châu Đông Vũ

Xem thêm

Nhân vật

Châu Đông Vũ thay đổi hình tượng trong bộ ảnh khai niên
Châu Đông Vũ
Năm sinh : 31-1-1992
Nơi sinh : Thạch Gia Trang, Trung Quốc
Lĩnh vực hoạt động/nghề nghiệp : Diễn viên
Thành tựu chính
    • Nổi tiếng nhờ tham gia bộ phim Chuyện tình cây táo gai của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Ngoài ra, cô còn tham gia các phim Bạn cùng bàn, Chúng ta của sau nàyEm của thời niên thiếuThất Nguyệt và An Sinh…
    • Giải Kim Mã cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất phim Thất Nguyệt và An Sinh