Charlize Theron nói gì về “cuộc tình” 10 năm với Dior?

Không chỉ chia sẻ cảm nhận về dòng nước hoa J'adore mà cô làm đại diện, Charlize Theron còn tiết lộ về chiến dịch quảng cáo mới với "người tình" Dior

Đầm,Valentino; Vòng tay đính kim cương, Cindy Chao

Bazaar: Chị có thể nói qua về việc hợp tác giữa chị và Dior?
Charlize Theron: Cũng đã 10 năm rồi. Sự bền bỉ là một điều rất quan trọng trong cuộc sống cho dù với kinh doanh hay tình bạn. Tôi thấy rất tự hào và vui sướng khi cộng tác cùng Dior, nhất là khi thỏa thuận đó được thương hiệu dành cho tôi suốt 10 năm để là gương mặt đại diện của người phụ nữ J’adore. Trở thành biểu tượng của sắc đẹp, sự nữ tính và là người phụ nữ hiện đại mạnh mẽ cùng Dior 10 năm qua đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của tôi.

Bazaar: Chị cảm thấy như thế nào khi là gương mặt đại diện của nước hoa J’adore?
Charlize Theron: Tôi rất tự hào là gương mặt đại diện của nước hoa J’adore. Tôi yêu thích mùi hương này. Người phụ nữ J’adore là người phụ nữ mạnh mẽ và không ngừng tiến lên.

charlize-theron-dior-campaign-3

Charlize Theron trong hình ảnh quảng cáo cho nước hoa J’adore phiên bản năm 2011

Bazaar: Chị có thể chia sẻ về chiến dịch quảng cáo mới với Dior và J’adore không?
Charlize Theron: Tôi cùng ê-kíp thực hiện đang rất hào hứng chờ đón quảng cáo mới này. Những hình ảnh của chiến dịch do đạo diễn Jean-Baptiste Mondino thực hiện. Với tôi, nó là một vòng tròn trọn vẹn của người phụ nữ J’adore trải qua. Cũng có nhiều rủi ro khi chúng tôi bắt đầu thực hiện phim nhưng Dior đã đồng ý cho chúng tôi phá vỡ khuôn mẫu. Người phụ nữ này sẽ thoát khỏi biểu tượng của sự xa hoa và ném bỏ tất cả chỉ để lột tả được bản thân một cách chân thật nhất. Trong phim mới, cô ấy cảm thấy thoải mái hơn khi mặc chiếc đầm cũng như cảm nhận nước hoa J’adore trên làn da của mình. Đạo diễn Jean-Baptiste đã mang lại những hình ảnh rất nên thơ.

Đó cũng là những thử thách đầy sáng sáng tạo khi đoạn phim chỉ có đúng 30 giây để thể hiện những điều như một bộ phim thật sự. Người phụ nữ J’adore vẫn tiếp tục bước tiếp và chinh phục thế giới của cô ấy với những hy vọng và niềm vui khi cô ấy nhìn thấy tương lai tươi sáng.

Bazaar_CharlieTheron_1014-5

Đầm, Dior

Bazaar: Chị miêu tả thế nào về hương nước hoa J’adore?
Charlize Theron: Đó là một mùi hương phức hợp với nhiều tầng hương. Điều tôi thích ở nó là sự gắn kết với làn da. Không nên dùng quá nhiều mà chỉ cần một chút để nó tỏa hương trên da. Mùi hương cũng khác nhau vào buổi sáng và tối; mùa hè hay mùa đông. Tôi cũng dùng nó cho nhiều sự kiện khác nhau, có khi ở thảm đỏ hay thậm chí ra biển cùng con trai dù chỉ mặc quần jeans và áo phông. Nước hoa J’adore cũng là món quà tặng thích hợp để chồng tặng cho vợ vào dịp Giáng Sinh chẳng hạn.

Biên tập: Katty Zuo – Biên tập thời trang: Fan Xiaomu – Stylist: Leslie Fremar – Thực hiện: Ha Na – Ảnh: Nico Bustos – Trang điểm: Patti Dubroff sử dụng mỹ phẩm Dior – Làm tóc: Enzo Angileri – Làm móng: April Foreman – Sản xuất: Liang Huakai – Chuyển ngữ: Anh Đỗ

Xem thêm