CEO Dee Trương và hành trình nâng tầm vẻ đẹp Việt

Chị Dee Trương hiện đang đảm nhận cương vị Tổng Giám đốc tại hệ thống Viện thẩm mỹ VITA Clinic. Với gần 7 năm kinh nghiệm và 11 chi nhánh trên toàn quốc, VITA Clinic đã đồng hành và đem đến sự hài lòng cho hơn 100.000 khách hàng trên chặng đường tìm lại sự tự tin

CEO Dee Trương và hành trình nâng tầm vẻ đẹp Việt | Harper's Bazaar

Chân dung của Tổng Giám đốc Dee Trương

Mang trong mình dòng máu Việt nhưng Dee Trương sinh ra và lớn lên tại thành phố Montreal, Canada. Khát khao tìm về nguồn cội, năm 2015, chị đã quyết định quay trở về Việt Nam lập nghiệp và từ đó bén duyên cùng ngành làm đẹp.

Harper’s Bazaar: Đồng hành VITA Clinic hơn 6 năm qua, nhưng chị khá kín tiếng về cơ duyên đưa chị đến với ngành làm đẹp. Chị có thể bật mí một chút với độc giả không?

Dee Trương: Từ nhỏ, tôi đã là đứa trẻ “điệu đà” (cười). Tôi còn nhớ khi được ba mẹ hỏi rằng, công việc đầu tiên mà tôi muốn làm trong cuộc đời này là gì, tôi đã không do dự trả lời: “Con sẽ làm bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ!”. Thế nhưng, sau này tôi lại quyết định đi theo con đường kinh doanh. Điểm trùng hợp thú vị là, dù không trở thành bác sĩ nhưng giờ đây tôi cũng quay trở về với ngành làm đẹp và thường xuyên làm việc với ekip bác sĩ cũng như điều hành hệ thống viện thẩm mỹ.

Harper’s Bazaar: Thật tuyệt vời khi được làm đúng lĩnh vực mà mình mơ ước! Không biết rằng chị yêu thích nhất điều gì ở công việc này?

Dee Trương: Một trong những điều mà tôi yêu thích ở công việc hiện tại chính là mỗi ngày đều là một ngày mới. Bên cạnh gặp gỡ, xây dựng và phát triển quan hệ đối tác, nắm kiến thức chuyên môn về sản phẩm dịch vụ, thì với trách nhiệm vận hành cả hệ thống, công việc của tôi còn đòi hỏi sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa nhiều bộ phận, từ tài chính kế toán, marketing, kinh doanh, chăm sóc khách hàng cho đến quản lý đội ngũ y bác sĩ.

Không ngừng tìm tòi học hỏi những điều mới mẻ chính là bí quyết đem đến sự thành công cho CEO Dee Trương

Harper’s Bazaar: Đảm nhận cương vị lớn trong chuỗi hệ thống làm đẹp hẳn không dễ dàng gì. Vậy một doanh nhân như chị sẽ cân bằng cuộc sống của mình như thế nào?

Dee Trương: Ở hàng ngũ lãnh đạo, tôi hiểu rằng công việc là khía cạnh gắn liền với cuộc sống. Tôi xem 400 nhân viên như thành viên trong gia đình mình. Bất cứ khi nào họ cần, tôi luôn có mặt. Với tôi, một khi yêu thích điều gì thì tôi sẽ làm nó với tất cả đam mê. Công việc chưa bao giờ là thứ khiến tôi căng thẳng. Tôi luôn biết cách sắp xếp để mọi thứ trở nên cân bằng, hiệu quả và vui vẻ hơn. Hơn hết, thông qua công việc, tôi cũng được dịp học hỏi nhiều kinh nghiệm quý giá từ các nữ lãnh đạo ở những ngành hàng khác nhau. Điều này giúp tôi không chỉ nâng cao hiệu suất làm việc mà còn tìm thấy nhiều cơ hội để thêm yêu thương và tận hưởng công việc lẫn cuộc sống.

CEO Dee Trương và hành trình nâng tầm vẻ đẹp Việt | Harper's Bazaar

Dee Trương: “Một khi yêu thích điều gì thì tôi sẽ làm nó với tất cả đam mê.”

Harper’s Bazaar: Có vẻ như chị đã tìm thấy nhiều trải nghiệm đáng giá trên chặng đường này. Vậy có bao giờ chị nhìn lại xem mình giờ đây đã thay đổi như thế nào so với phiên bản những ngày đầu tiên đặt chân đến Việt Nam không?

Dee Trương: Có chứ, rất nhiều nữa là đằng khác! Những ngày đầu về Việt Nam, tôi đã trải qua không ít tình huống dở khóc, dở cười vì chưa thành thạo tiếng Việt. Đó là chưa kể, văn hóa làm việc ở Việt Nam cũng khác xa so với Canada. May mắn thay, nhờ những cuộc trò chuyện chân thành và cởi mở cùng đội ngũ nhân viên và khách hàng, giờ đây tôi đã sành sỏi tiếng Việt hơn và ngày càng thêm yêu thích môi trường làm việc ở đây.

Ngoài ra, quan điểm làm đẹp của tôi cũng đã thay đổi rất nhiều so với tôi của phiên bản nhiều năm về trước. Ngày xưa, tôi nghĩ làm đẹp đơn giản là dành thời gian chăm chút vẻ ngoài với những kiến thức góp nhặt trên internet. Từ ngày bước chân vào VITA Clinic, tôi đã trang bị cho mình kiến thức sâu rộng hơn.

Quan trọng nhất, tôi nhận ra: để đem lại vẻ đẹp hoàn thiện cho da, ta cần tìm kiếm sự hướng dẫn và hỗ trợ từ người có chuyên môn. Tương tự như bất kỳ bộ phận nào khác của cơ thể, làn da cũng cần được chăm sóc bởi người có kiến thức về da liễu. Sự trợ giúp từ đội ngũ bác sĩ, y tá với các hướng dẫn chẩn đoán và phác đồ điều trị cá nhân hóa sẽ giúp ta sớm đạt được hiệu quả mong muốn.

Làn da luôn cần được chăm sóc bởi chuyên gia để tối ưu vẻ đẹp tiềm ẩn ở mỗi cá nhân

Harper’s Bazaar: Một người trong ngành làm đẹp như chị có quan điểm như thế nào về “một người phụ nữ đẹp”?

Dee Trương: Nhiều người cho rằng ngoại hình là yếu tố thể hiện vẻ đẹp của người phụ nữ. Với tôi, ngoại hình thôi vẫn chưa đủ. Người phụ nữ đẹp cần có ba yếu tố: sự tự tin; giá trị sống; năng lượng. Họ có thể không phải là người phụ nữ đẹp nhất, nhưng phong thái tự tin trong mọi hoàn cảnh lại khiến họ trở nên có sức hút giữa đám đông. Ngoài ra, giá trị mà họ mang lại cho cộng đồng cũng là yếu tố đáng được đề cao. Cuối cùng là nguồn năng lượng tích cực mà họ lan tỏa cho những người xung quanh.

CEO Dee Trương và hành trình nâng tầm vẻ đẹp Việt | Harper's Bazaar

Người phụ nữ đẹp cần có ba yếu tố: sự tự tin, giá trị sống và năng lượng

Harper’s Bazaar: Xin cảm ơn những chia sẻ thú vị của chị Dee Trương. Chúc chị và VITA Clinic gặt hái nhiều thành công trong thời gian sắp tới.

Thông tin thêm về Viện thẩm mỹ VITA Clinic

Gia nhập thị trường Việt Nam gần 7 năm, đến nay hệ thống Viện thẩm mỹ VITA Clinic đã có 11 chi nhánh trên cả nước, tạo nên nhiều dấu ấn trong lĩnh vực làm đẹp. Đến nay VITA Clinic đã đồng hành cùng hơn 100.000 khách hàng trong quá trình hoàn thiện sắc vóc và lấy lại sự tự tin.

Website: https://vitaclinic.vn
 Hotline: 028.71.079.889 

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm