Ca sỹ Taylr Renee – Cô gái ngây thơ trở thành người phụ nữ

Qua những tấm ảnh của Raven Durán, Taylr Renee kể lại hành trình sự nghiệp của mình, từ một cô bé mê ca hát thành nghệ sỹ chuyên nghiệp

Bộ ảnh lấy cảm hứng từ sự trưởng thành của một người phụ nữ, của một nghệ sỹ hóa thân thành ngôi sao. Nhiếp ảnh gia kiêm stylist Raven Durán đã bị ấn tượng trước sự nghiệp của Taylr Renee, một ca sỹ sinh ra và lớn lên ở quận Cam.

Taylr Renee nổi tiếng nhất vì ca khúc Howl at the Moon hợp tác cùng Stadiumx, đạt chứng nhận bạch kim. Những sản phẩm của Taylr Renee thường mang phong cách nhạc dance, khi kết hợp với các DJ tên tuổi như Borgeous, LSDREAM, Tom Swoon, Paris Blohm…

Bên cạnh sự nghiệp viết nhạc, cô cũng được lựa chọn để biểu diễn cùng Cynthia Erivo tại lễ trao giải Oscar 2020; kết hợp cùng Carrie Underwood và Yolanda Adams cho buổi trình diễn tưởng niệm Elvis Presley trên đài NBC; và nhiều chương trình truyền hình khác. Cô cũng góp giọng trong ca khúc Honey Gold từ album mới nhất của nam ca sỹ Rod Stewart, Blood and Roses.

Có thể thấy, xứ sở tràn ngập nắng của miền nam tiểu bang California đã làm nên một Taylr Renee giàu cảm hứng nghệ thuật. Và năm 2022 sắp tới, cô dự kiến sẽ thâm nhập sâu hơn vào thị trường thời trang. “Đối với tôi, thời trang và âm nhạc đi đôi với nhau”, cô nói. “Là một nghệ sỹ âm nhạc, tôi bị cuốn hút bởi những gì được tạo nên do trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo của con người. Thời trang là một cách chứng tỏ bản thân khác của chúng ta”.

Khi còn nhỏ, Taylr Renee từng dành nhiều giờ đồng hồ lật qua những trang tạp chí thời trang của chị gái. “Tôi đã trùm lên người những món quần áo, mở nhạc lên và tưởng tượng mình là một con người khác. Rồi tôi sẽ mở buổi diễn nhạc rock cho gia đình và hàng xóm. Từ khi 6 tuổi, tôi đã toàn tâm toàn ý vì âm nhạc và nghệ thuật”.

Trong giai đoạn đại dịch vừa qua, Taylr Renee cảm kích vì sự nghiệp của mình. Âm nhạc và nghệ thuật giúp cô tĩnh tâm trong giai đoạn giãn cách xã hội. “Tôi viết nhạc, dạy học ở một trường âm nhạc, và cảm thấy bản thân được chữa lành vì nghệ thuật”. Cô sẽ tung ra ca khúc mới trong thời gian tới.

**Êkíp thực hiện**

Model: Taylr Renee @taylr_renee
Photographer: Raven Durán @ravendurann
Photography Assistant: Jordyn Martin, James Lamont
Stylist: Raven Durán @ravendurann
Makeup & Hair: Allison Viviano @allison.viviano.beauty
PR: MUSE Publishing
Set design: Jake Kirschenbaum
Wearing: Versace

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm

Nhân vật

Ca sỹ Taylr Renee – Cô gái ngây thơ trở thành người phụ nữ
TAYLR RENEE