CA SỸ SHONTELLE: TƯỢNG ĐÀI ÂM NHẠC STAR AWARDS 2019

Ca sỹ người Mỹ Shontelle vừa đến Việt Nam để nhận giải thưởng "Tượng đài âm nhạc" do tạp chí Harper's Bazaar bình chọn

Tại sự kiện Star Awards 2019 do tạp chí Harper’s Bazaar tổ chức tại khách sạn The Reverie Saigon, nữ ca sỹ người Mỹ – Shontelle đã được vinh danh với giải thưởng “Tượng đài âm nhạc”. Đây là một trong năm giải Thành tựu trọn đời do tạp chí Harper’s Bazaar bình chọn.

Chia sẻ về cảm xúc của mình khi nhận được giải thưởng, Shotelle cho biết thực sự rất xúc động và không có ngôn ngữ nào để diễn tả. Cô cảm ơn Harper’s Bazaar, cảm ơn đội ngũ đã tiếp đón cô nồng hậu và cho cô những cảm xúc đẹp khi đến Việt Nam.

Nữ ca sĩ cũng không quên dành tặng cho toàn bộ khách mời bản hit Impossible. Giọng ca đầy nội lực của nữ ca sỹ khiến cả khán phòng như bùng nổ theo giai điệu quen thuộc của ca khúc Impossible.

Đôi nét về nghệ sỹ Shontelle

Shontelle Layne sinh ngày 4–10–1985. Cô thường được biết với nghệ danh Shontelle. Ca sỹ người Barbados phát hành album đầu tay Shontelligence tháng 11–2008. Album thứ hai, No Gravity, phát hành vào tháng 9–2010. Đĩa đơn T-shirt và Impossible đạt thành công quốc tế lớn.

Năm 2016, Shontelle phát hành Count On Me, một bản song ca với nữ ca sỹ từ Barbados, Toni Norville. Ca khúc Man Down trong album LOUD của Rihanna do Shontelle đồng sáng tác từng được đề cử Grammy.

Thông điệp truyền tải qua các bài hát

Tôi thích viết về cuộc sống và những điều tôi trải nghiệm. Tôi cũng thích viết về trải nghiệm của người khác vì tôi biết người nghe sẽ dễ cảm thấy kết nối. Thông điệp trung tâm trong âm nhạc của tôi là tình yêu. Dù tôi nói về tình yêu mới, tình bạn, mất mát, đau lòng hay niềm vui sống, tất cả đều trở lại với tình yêu. Tình yêu và âm nhạc đi đôi với nhau. Chúng là những ngôn ngữ quốc tế.

Lời khuyên cho thế hệ muốn theo con đường nghệ sỹ solo

Đó không phải là con đường dễ dàng! Bạn nhận được tình yêu, nhưng bạn phải một mình đối phó với các sự cố và chỉ trích. Bạn cần ý chí mạnh mẽ, niềm tin vào bản thân, tập trung vào mục tiêu của mình, tôn trọng những người đi trước. Đừng ngại lắng nghe và học hỏi. Nhưng khi bạn đứng trên sân khấu, kết nối hàng triệu trái tim với âm nhạc của mình, mọi thứ trở nên vô cùng xứng đáng.

Dự án tương lai

Tôi dự định sẽ tham gia nhiều hơn vào diễn xuất và làm phim. Tôi thích kể chuyện bằng tất cả các hình thức nghệ thuật. Thời gian tới, tôi hy vọng sẽ xây dựng một studio mới, mở rộng các công ty xuất bản của mình. Ngoài ra, tôi muốn xây một bệnh viện thú y kiêm trung tâm bảo vệ động vật tại quê nhà ở Barbados. Bên cạnh đó, tôi sẽ khám phá và đầu tư vào các giải pháp môi trường thân thiện và bền vững cho quốc đảo quê hương tôi nói riêng và cả hành tinh của chúng ta nói chung.

Harper’s Bazaar Việt Nam