CA SỸ ĐÀM VĨNH HƯNG: TƯỢNG ĐÀI ÂM NHẠC STAR AWARDS 2019

Với nhiều nỗ lực và cống hiến cho nền âm nhạc Việt Nam, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng vừa được trao tặng giải thưởng "Tượng đài âm nhạc" tại sự kiện Harper's Bazaar Star Awards 2019 diễn ra tại khách sạn The Reverie Saigon

Vợ chồng doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn Và Lê Hồng Thuỷ Tiên trao giải “Thành tựu trọn đời” cho ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Ngày 18/10 vừa qua, tại khách sạn The Reverie Saigon đã diễn ra một sự kiện tầm cỡ quốc tế. Đó là Lễ trao giải Harper’s Bazaar Star Awards 2019. Sự kiện nhằm vinh danh những tên tuổi với nhiều cống hiến trong các lĩnh vực kinh doanh và giải trí.

Tại sự kiện Harper’s Bazaar Star Awards 2019, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng được trao tặng giải thưởng “Tượng đài âm nhạc”. Đây là 1 trong 5 giải “Thành tựu trọn đời” do Harper’s Bazaar bình chọn.

Bên cạnh ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, ca sỹ người Mỹ – Shontelle cũng được vinh danh giải “Tượng đài âm nhạc”. 2 giải “Tượng đài điện ảnh” được trao cho diễn viên điện ảnh Hồng Kông – Ôn Bích Hà và diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh. Giải “Tượng đài nhan sắc” được trao cho Hoa hậu Hà Kiều Anh.

Diễn viên điện ảnh Hồng Kông Ôn Bích Hà nhận giải Tượng đài điện ảnh tại sự kiện Star Awards 2019

Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng cùng diễn viên điện ảnh Hồng Kông – Ôn Bích Hà

Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng cùng ca sỹ Vũ Hà và siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung tại sự kiện Harper’s Bazaar Star Awards 2019

Ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng được công chúng yêu mến bởi giọng hát đầy nội lực và gu âm nhạc chất. Sau bao năm lăn lộn trong showbiz, Đàm Vĩnh Hưng vẫn luôn là cái tên được khán giả yêu mến và kính trọng.

Album đầu tiên Tình ơi xin ngủ yên với ca khúc cùng tên và các bản hit như: Say tình, Góc phố rêu xanh, Anh vẫn biết… đưa Đàm Vĩnh Hưng vụt thành sao sáng. Nhạc của Mr. Đàm vang lên khắp mọi nơi và được khán giả mọi lứa tuổi yêu mến. Bên cạnh đó, anh nghiêm túc với nghề bằng những show diễn hoành tráng, đậm chất riêng của Đàm Vĩnh Hưng như Dạ Tiệc Trắng gây nhiều tiếng vang lớn.

Các dự án đang thực hiện

Tôi đang chuẩn bị kỹ lưỡng cho một cuộc càn quét vào năm 2020. Hiện tại, tôi vẫn rất bận rộn với các show diễn trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, việc quản lý thẩm mỹ viện và hệ thống hải sản Vựa Biển cũng chiếm của tôi khá nhiều thời gian.

Cảm xúc khi được vinh danh giải Tượng đài âm nhạc trong hạng mục Thành tựu trọn đời

Tôi cảm thấy vô cùng hãnh diện và sung sướng. Hạnh phúc lắm khi được Harper’s Bazaar ghi nhận, đánh giá cao và trao cho mình giải thưởng này.

Nhắn gửi những nghệ sĩ trẻ

Các em đừng bao giờ mong muốn bằng những đàn anh, đàn chị đi trước mà hãy cố gắng vươn lên hơn hẳn các anh chị. Có vậy thì các em mới có đủ động lực phấn đấu và lòng quyết tâm. Đừng dễ dãi chấp nhận những gì mình đang có mà phải biết hoàn thiện bản thân mình hơn.

Những dự định và kế hoạch sắp tới cho sự nghiệp cũng như cuộc sống

Tôi vẫn tiếp tục đam mê thực hiện những sản phẩm đúng chất, vị trí và con người của Đàm Vĩnh Hưng. Năm 2020 sẽ là một năm bùng nổ với một siêu show dự kiến diễn ra tại các sân vận động của Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, tôi cũng sẽ bấm máy bộ phim cá nhân của mình.

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Mới nhất về Đàm Vĩnh Hưng

Xem thêm

Nhân vật

CA SỸ ĐÀM VĨNH HƯNG: TƯỢNG ĐÀI ÂM NHẠC STAR AWARDS 2019
Đàm Vĩnh Hưng
 • Tên khai sinh là Huỳnh Minh Hưng, biệt danh Mr. Đàm
 • Chiều cao: 1.69m
Năm sinh : 2-10-1971
Nơi sinh : TP. HCM
Lĩnh vực hoạt động/nghề nghiệp : Ca sỹ
Thành tựu chính
  • Giải nhất cuộc thi “Liên hoan các giọng hát hay bán chuyên nghiệp” (1997)
  • Giải tư Ngôi sao Tiếng hát truyền hình TP. HCM (1998)
  • Giải nhất Ngôi sao bạch kim – “Giọng ca nam xuất sắc nhất” (2003)
  • Giải thưởng Làn Sóng Xanh: “Ca sĩ được yêu thích nhất” trong năm 2004
  • Giải thưởng Ngôi Sao Bạch Kim – Ca sĩ có phong cách ấn tượng nhất (2006)
  • Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến 2007 – Ca sĩ xuất sắc nhất 2007
  • Giải thưởng “Tượng đài âm nhạc” tại sự kiện Harper’s Bazaar Star Awards 2019