Thiên thần Victoria’s Secret “tung cánh” trên trang bìa Harper’s Bazaar Việt Nam

Năm siêu mẫu và thiên thần Victoria’s Secret cùng nam người mẫu thành công nhất thế giới. Đó chính là những gương mặt xuất hiện trên trang bìa đặc biệt của Harper’s Bazaar Việt Nam, nhân kỷ niệm 6 năm tạp chí có mặt tại đất nước hình chữ S.

Đã 150 năm trôi qua kể từ khi Harper’s Bazaar xuất hiện trên thế giới, để làm thay đổi hoàn toàn cái nhìn về thời trang cao cấp. Một con số quá lớn, đủ chứng minh tầm nhìn và đẳng cấp của tờ tạp chí thời trang hàng đầu thế giới. Nhân kỷ niệm 150 năm thành lập tạp chí toàn cầu, và 6 năm Harper’s Bazaar có mặt tại Việt Nam, êkíp Bazaar thực hiện bộ ảnh bìa đặc biệt tại New York. Với những siêu mẫu và thiên thần Victoria’s Secret.

Chanel Iman

 

thien than victorias secret 01

Khởi nghiệp người mẫu từ năm 12 tuổi, đến nay, Chanel Iman đã sở hữu cho mình bản thành tích dày đặc. Cô đứng thứ ba trong cuộc thi Siêu mẫu Thế giới do Ford tổ chức năm 2006; sải bước trên nhiều sàn diễn thời trang; và xuất hiện trên hàng loạt tạp chí hàng đầu thế giới. Năm 2010, cô chính thức góp mặt vào hàng ngũ các thiên thần Victoria’s Secret.

Elyse Taylor

 

thien than victorias secret 02

Sở hữu gương mặt có đường nét chuẩn mực cùng thân hình cân đối, Elyse Taylor thường xuyên được lựa chọn làm gương mặt đại diện cho các thương hiệu lớn, mà Estée Lauder là một trong số đó. Sải bước trên sàn diễn Victoria’s Secret năm 2009, cô được nhiều tạp chí danh tiếng bình chọn là một trong những gương mặt siêu mẫu nổi bật nhất.

Hilary Rhoda

 

thien than victorias secret 03

Liên tục nằm trong top người mẫu có thu nhập cao nhất của tạp chí Forbes, thiên thần Victoria’s Secret Hilary Rhoda luôn là cái tên gợi nhắc về thân hình chuẩn mực cùng thần thái hiếm có. Năm 2007, cô được đưa vào danh những người mẫu hàng đầu thế giới. Bên cạnh Chanel Iman và Coco Rocha.

Lameka Fox

 

thien than victorias secret 04

Dù còn trẻ tuổi, Lameka Fox đã tạo nhiều dấu ấn với các tín đồ thời trang. Cô từng tạo dấu ấn lớn khi xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo của Tommy Hilfiger bên Gigi Hadid; và sải bước trên sàn diễn Victoria’s Secret năm 2016.

Shanina Shaik

 

thien than victorias secret 05

Bước chân vào thế giới người mẫu từ năm lên 8 tuổi; Shanina Shaik không gặp khó khăn khi tìm chỗ đứng ở các kinh đô thời trang thế giới. Nhưng dấu son nổi bật nhất có lẽ là lần sải bước trên sàn diễn Victoria’s Secret năm 2011. Năm 2017, Shanina Shaik góp mặt trong bộ phim đình đám The Mummy, trong vai công chúa Arabian, bên cạnh tài tử Tom Cruise.

Tobias Sorensen

 

thien than victorias secret 06

Sở hữu gương mặt đẹp chuẩn Bắc Âu cùng khả năng trình diễn và tạo dáng xuất thần; Tobias Sorensen được rất nhiều nhãn hàng ưu ái chọn làm gương mặt đại diện trong chiến dịch quảng bá. Trong đó, phải kể đến những cái tên như Zara, Diesel và Dolce & Gabbana. Năm 2013, anh được tạp chí Forbes chọn là một trong 10 người mẫu nam thành công nhất thế giới.

Photographer: Hudson Taylor

Fashion Designer: Cory Couture

Stylist: Brandon Nicholas

Makeup: Patrick Ta

Hair: Martin-Christopher Harper of Platform/NYC Using Oribe

Nails: Michelle Matthews

Producer: Cory Couture Designs

IMG Models: Chanel Iman. Hilary Rhoda. Shanina Shaik. Tobias Sorensen. Elyse Taylor. Lemeka Fox

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm