Bìa Harper’s Bazaar VN số 1-2021: Miss Earth Venezuela Ninoska Vasquez (4)

Năm 2021, Harper's Bazaar VN mừng sinh nhật thứ 10. Chúng tôi sẽ ăn mừng sinh nhật suốt năm, với 100 trang bìa giới thiệu 100 ngôi sao nổi tiếng trong và ngoài nước từ tháng 1 đến tháng 12 năm 2021. Người mẫu trang bìa số 4: Miss Earth Venezuela Ninoska Vasquez.

Miss Earth Venezuela Ninoska Vasquez trên trang bìa sinh nhật 10 năm của Harper’s Bazaar Việt Nam số 1-21

Năm 2017, tại cuộc thi Miss Earth (Hoa hậu Trái đất), Ninoska Vasquez là một trong những thí sinh nổi bật nhất cuộc thi. Cô gái với sắc vóc và các đường nét đẹp như thần Vệ Nữ thu hút công chúng và các giám khảo. Đến với cuộc thi, Ninoska mang theo niềm tự hào của một dân tộc: Tại Venezuela, hoa hậu không chỉ là danh hiệu. Đó là một nét văn hóa đặc trưng. Thiếu kỹ năng tiếng Anh, Vasquez đành dừng chân tại top 8 của cuộc thi.

Ninoska Vasquez được yêu thích tại Miss Earth 2017

Nhìn lại hành trình tại Hoa hậu Trái đất 2017, Ninoska bảo mình không xem đó là thất bại. Hoa hậu không nằm ở chiếc vương miện. Danh xưng ấy là tình cảm công chúng dành cho họ. Tại cuộc thi năm ấy, Ninoska và Hoa hậu Trái đất Thái Lan là hai thí sinh được yêu thích nhất. Với cô, đó đã là một thành công.

Rời cuộc thi, Ninoska Vasquez vẫn được công chúng yêu mến và dõi theo cô trên bước đường phát triển.

Đầm, Fernando Garcia. Hoa tai, Leticia Linton

“Tôi chọn cách nhìn vào những mặt tích cực thay vì tiêu cực. Các vấn đề tiêu cực chỉ cản trở bạn khỏi những thành công, phỏng có ích gì?!”

– Ninoska Vasquez –

Trở thành fashion blogger nổi tiếng thế giới

Ninoska Vasquez yêu quê hương vô điều kiện. Cô mong muốn góp một phần sức lực để mang đến những thay đổi tích cực cho cộng đồng. Là một hoa hậu trong lĩnh vực bảo vệ thiên nhiên, cô mong muốn mang đến môi trường sống tốt đẹp hơn cho người dân quê mình.

Đầm, Fernando Garcia. Hoa tai, Leticia Linton

Hiện tại, cô đang cộng tác với dự án Better Earth để mang đến nguồn năng lượng sạch cho Trái Đất. Thông qua sức ảnh hưởng của mình, Ninoska hy vọng sẽ khuyến khích mọi người sử dụng và nâng cao nhận thức về nguồn năng lượng mặt trời, để hướng đến một tương lai bền vững. Theo học chuyên ngành tâm lý học tại Đại học Lisandro Alvarado (UCLA) ở Venezuela, Ninoska Vasquez bộc bạch: Bộ môn này giúp cô thay đổi và hoàn thiện quan điểm sống.

“Tuy vậy, tôi vẫn luôn đam mê với thời trang. Việc tham dự tuần lễ thời trang New York, Milan và Paris đã kết nối tôi đến với một thế giới vượt ra ngoài sự hời hợt và phù phiếm. Với tôi, thời trang là nghệ thuật”

– Ninoska Vasquez –

Đầm, Zimmermann. Hoa tai, Ranjana Khan. Bốt, Off White. Thắt lưng, Zimmermann

Fashion blogger Vasquez thường xuyên chia sẻ các phong cách phối đồ thường ngày của mình lên Instagram cá nhân. Tài khoản Instagram @ninoskavasqueza là nơi để cô giao lưu và chia sẻ quan điểm sống với người hâm mộ. Công chúng cực kỳ yêu thích phong cách thời trang của cô. “Thật vui khi đọc hết tất cả các bình luận của mọi người. Điều đó cho thấy tôi đang đi đúng hướng. Thế giới thời trang rất rộng lớn. Tôi nghĩ mình cần phải học hỏi thêm rất nhiều. Tôi sẽ không ngừng học hỏi và làm việc để trở thành một phiên bản tốt hơn của bản thân”.

Hãy theo đuổi ước mơ đến cùng!

Xuất thân từ một gia đình không mấy khá giả tại Venezuela, thành công của Ninoska Vasquez là minh chứng cho một hành trình theo đuổi đam mê bản thân. “Bạn có thể làm được mọi thứ trong cuộc sống nếu bạn có niềm tin và kiên trì theo đuổi ước mơ đến cùng. Tôi là một ví dụ điển hình cho điều đó. Chúng ta không bao giờ được ngừng tin tưởng vào bản thân và năng lực của mình. Hãy luôn kiến tạo nên những giá trị mới, rồi bạn sẽ thành công”.

Trong năm mới, Ninoska gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến mọi người trên thế giới. Nàng hậu đam mê thời trang này cũng hy vọng một ngày gần nhất sẽ ghé thăm Việt Nam.

BZ-Ninoska-Vasquez-hinh-anh-4

Đầm, Zimmermann. Hoa tai, Ranjana Khan. Bốt, Off White. Thắt lưng, Zimmermann

Đầm, Angelina Subrilina. Găng tay, Vex Latex. Cài hoa đội đầu, Judith Cabrera

Áo khoác tulle, Fernando Garcia.

Áo, Mitali Vangani. Quần, Azulu. Bốt, Off-White

*** Ê-kip thực hiện ***

Starring: Ninoska Vasquez
Photographer: Jorge Duva
Photographer Assistant: Santiago Nieto
Stylist: Danny Santiago. Art Director: Ana Carolina Gonzalez
Producer: Julian Hue Text: Jasmin
Floral arrangements: ANISKA Creations, Ana Isabel Vivas, Anais Vivas
Set Designers: Ana Carolina Gonzalez, Julian Hue
Hair: Danny Jelaca. Makeup: Gina Simone
Location: Faena Bazaar

>>> Xem thêm: LOREDANA SALANTA: HOA HẬU THẾ GIỚI ROMANIA THEO ĐUỔI NGHIỆP THIẾT KẾ THỜI TRANG

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm

Nhân vật

Bìa Harper’s Bazaar VN số 1-2021: Miss Earth Venezuela Ninoska Vasquez (4)
Ninoska Vasquez
Năm sinh : 25-8-1992
Nơi sinh : Barquisimeto, Venezuela
Lĩnh vực hoạt động/nghề nghiệp : Hoa hậu, người mẫu
Gia đình: Bố mẹ Yormary Díaz
Thành tựu chính
  • √ Hoa hậu Du lịch Hoàn vũ 2014

    √ Hoa hậu Trái đất Venezuela 2017

    √ Top 8 Hoa hậu Trái đất 2017