Sebastien Lagree: Vượt qua đại dịch với sự nhạy bén kinh doanh (Bìa sinh nhật số 7/100)

Năm 2021, Harper's Bazaar VN mừng sinh nhật thứ 10. Chúng tôi sẽ ăn mừng sinh nhật suốt năm, với 100 trang bìa giới thiệu 100 ngôi sao nổi tiếng trong và ngoài nước từ tháng 1 đến tháng 12 năm 2021. Người mẫu trang bìa số 7: Huấn luyện viên thể hình Sebastien Lagree

Huấn luyện viên thể hình Sebastien Lagree trên trang bìa sinh nhật 10 năm của Harper’s Bazaar Việt Nam đầu năm 2021

Một ngày đẹp trời đầu năm 2021, Harper’s Bazaar chọn nói về chủ đề sức khoẻ với mong muốn đem đến một năm hưng thịnh cho các độc giả của mình. Chúng tôi gặp gỡ Sebastien Lagree, một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thể hình đến từ Pháp.

Là người đứng đầu chuỗi phòng tập thể hình nổi tiếng Lagree Fitness, Sebastien Lagree am hiểu nhiều về chủ đề lối sống lành mạnh. Anh chia sẻ: Dịch Covid-19 nhắc nhở chúng ta về việc duy trì lối sống lành mạnh và tầm quan trọng của luyện tập thể thao. Người người nhà nhà bắt đầu tập thể dục ngay tại nhà. Và từ đây, câu chuyện về sự đổi khác bắt đầu.

Sebastien Lagree: Hình tượng thể hình kiểu mẫu

Những người vừa gặp Sebastien Lagree có lẽ sẽ nghĩ anh là một người mẫu chuyên nghiệp. Bởi thân hình của anh săn chắc, thần thái nhanh nhẹn còn gu thời trang thì chỉn chu.

Trước lời nhận xét đó, anh không hề ngạc nhiên mà chỉ cười: “Nếu tôi là huấn luyện viên thể hình mà chỉ đẹp mỗi thân hình thì chắc chẳng có gì nhiều để nói. Tôi muốn cho những khách hàng và người hâm mộ thấy rằng: Thần thái thật sự toát ra từ cơ thể, cử chỉ và cách ăn diện”.

Tinh thần vui sống đậm chất Pháp được thể hiện rất rõ ở Sebastien. Anh luyện tập hai lần mỗi ngày, đều đặn các ngày trong tuần. Có khi là ở phòng tập ngay bên cạnh văn phòng. Có lúc lại đi hiking ở đường mòn cách đó không xa. Với Sebastien Lagree, thể thao chính là cuộc sống. Và để tô màu nó, anh không ngần ngại nhấn nhá với phong cách thời trang đầy màu sắc. Anh chuộng sự năng động, thời thượng của Hugo Boss, Armani hay Velvet.

Hình tượng trẻ trung, lịch lãm này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của những khách hàng. Những ngôi sao hạng A chọn anh để luyện tập phương pháp hiện đại và hiệu quả. Người hâm mộ quốc tế cũng tìm đến Sebastien để có những lời khuyên hữu ích cho chế độ sinh hoạt của mình.

Tiếp xúc với những người yêu thể thao ở khắp mọi nơi, đặc biệt là châu Á, anh nhận ra tiềm năng của vùng đất này. Trong tương lai không xa, Sebastien sẽ có nhiều những dự án ở đây. Cụ thể là ở ngay Việt Nam.

Bí quyết thành công từ lối sống linh hoạt, thay đổi cùng thế giới

Chẳng ai biết trước năm 2020 đã thay đổi hoàn toàn cách chúng ta sống và làm việc. Và cũng chẳng ai hay điều gì sẽ xảy ra vào năm 2021 và những năm sau đó nữa. Nhưng có một điều chúng ta biết chắc chắn: Sự thích nghi trước thay đổi sẽ cứu sống chúng ta!

Điều này cũng đúng đối với việc rèn luyện và giữ gìn sức khoẻ. Năm vừa qua, việc hạn chế đi lại khiến con người ta phải chuyển qua chế độ luyện tập tại nhà. Sở hữu chuỗi phòng tập quy mô lớn, Sebastien Lagree không xem đây là “ngày tận thế” với việc kinh doanh của mình. Anh nhanh chóng cho ra đời những loại máy móc luyện tập phù hợp với nhịp sống bình thường mới.

Sebastien Lagree nhạy bén nhìn ra xu hướng thể hình của thời đại mới sẽ là: Học và luyện tập trực tuyến; sự lên ngôi của những máy móc luyện tập nhỏ gọn phù hợp với việc luyện tập tại nhà.

Thế là anh bắt đầu bán những khoá học trực tuyến theo gói định kỳ. Những dụng cụ hỗ trợ tập trên kênh e-commerce cũng bước đầu cho tín hiệu tốt hơn cả mong đợi. Sau thành công của chiếc máy tập Micro, Lagree sẽ tiếp tục trình làng Mini, Mini Pro và cả Little Black Box. Dĩ nhiên, danh sách sẽ được nối dài bởi những dự án tiếp theo của Sebastien Lagree trong tương lai.

Khám phá hậu trường chụp ảnh bìa Harper’s Bazaar Vietnam cùng Sebastien Lagree

***

Muse: Sebastien Lagree

Brown jacket – Ted Baker
Shirts and pants – Hugo Boss
Necklace and cufflinks – Custom Lagree Fitness Jewelry

PR/Production: Emily Blair Media
Photography: Dan Grab
BTS Videography: David Linkletter
Styling: Rachel Bentley
HMUA: Soreya Yann
Glam products used: UVé Beauty
Creative direction: Emily Blair Marcus
Location: Ellis Adams. Courtesy of BurgerRock Media

>>> Xem thêm: MARIUS HORDIJK: TÌM VỀ BÌNH YÊN TRONG TÂM HỒN VỚI MÔN TÂM LÝ HỌC TÍCH CỰC

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm

Nhân vật

Sebastien Lagree: Vượt qua đại dịch với sự nhạy bén kinh doanh (Bìa sinh nhật số 7/100)
Sebastien Lagree
Nơi sinh : Pháp
Lĩnh vực hoạt động/nghề nghiệp : Huấn luyện viên thể hình