Irina Krushevsky chia sẻ về tình yêu, sở thích và bí quyết thành công

Miss Pennsylvania Global USA 2021–2022 và Miss International Ukraine 2019 chia sẻ về những cánh cửa đã mở ra cho cô sau các cuộc thi sắc đẹp

Irina Krushevsky chia sẻ về tình yêu, sở thích và bí quyết thành công 1

Vẻ quyến rũ của Irina Krushevsky.

Sinh ra ở Ukraina, cô người mẫu thời trang và quảng cáo Irina Krushevsky hiện sống và làm việc tại Mỹ. Cô rời Ukraina năm 2013 để sang Mỹ học đại học. Chỉ trong một vài năm, cuộc sống của cô đã hoàn toàn thay đổi và nước Mỹ trở thành ngôi nhà thứ hai.

Không chỉ là người mẫu, Irina Krushevsky hiện làm việc cho một trong những công ty quản lý dữ liệu sức khỏe lớn nhất của người dân Mỹ. Công việc này giúp cô kết hợp hài hòa sự nghiệp người mẫu với ngành học của mình trong lĩnh vực công nghệ thông tin và phân tích số liệu.

Irina Krushevsky chia sẻ về tình yêu, sở thích và bí quyết thành công 2

Người mẫu Krushevsky đã từng tham gia trình diễn tại New York Fashion Week, Miami Swim Week, và Los Angeles Fashion Week. Cô cũng từng làm việc với nhiều thương hiệu lớn như Haleia, Nicole Miller, Maria Farbinni, Elie Madi, Ahmad Essa Couture và nhiều hãng khác.

Tuy sống ở Mỹ, Irina Krushevsky không quên truyền thống văn hóa của dân tộc mình. Cô bảo: “Đất nước tôi phong phú về tinh thần và có một di sản văn hóa đồ sộ. Tôi luôn nhớ những kỳ nghỉ lễ và các phong tục của dân tộc, cũng như những lúc họp mặt đại gia đình. Từ nhỏ đến khi lớn lên, chúng tôi vẫn thường sống như vậy”.

Cô yêu mẹ nhất: “Mẹ dạy tôi khó khăn nào rồi cũng sẽ qua, và chúng ta có thể lật ngược những tình huống dù tồi tệ nhất. Những bài học của mẹ đã định hình nên tôi, và tôi mãi biết ơn mẹ về điều đó”.

Irina Krushevsky chia sẻ về tình yêu, sở thích và bí quyết thành công 3

Là hoa hậu, Krushevsky tham gia những chiến dịch từ thiện như “Phụ nữ chống bạo hành” và ALSAC (American Liban Syria Associated Charities). Hiện nay, cô tập trung mọi nỗ lực cho đồng bào quê hương mình. Cô bảo: “Khó tả hết những điều bạn học hỏi được khi dành thời gian và sức lực cho những điều bạn quan tâm. Khi giúp đỡ người khác, bạn phát hiện ra những nhiệt huyết mới của bản thân, và cảm thấy hạnh phúc. Cảm xúc ấy thật khó mà quên được.”

Irina Krushevsky chia sẻ về tình yêu, sở thích và bí quyết thành công 4

**Credits**

Model: Irina Krushevsky @irina_sky1926
Photographer: Joseph Chen @josephchenny
Brands: Donna Karan New York @donnakaran; @millia.london; and @jojobragaisofficial
PR Company: @your_pr_agent

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm