Bà mẹ một con Kim Tuyến đằm thắm trong trang phục áo dài của NTK Minh Châu

Bộ sưu tập áo dài Since 1980 của nhà thiết kế Minh Châu sử dụng những hình ảnh, con vật gần gũi trong đời sống hàng ngày làm họa tiết trang trí một cách khéo léo. Trong loạt ảnh do nữ diễn viên Kim Tuyến làm người mẫu chính, bàn tay ma thuật của anh chàng sinh năm 1988 đã thổi hồn vào những bộ trang phục áo dài cả truyền thống lẫn cách tân

Với màu sắc chủ đạo là đỏ, trắng, xanh…các họa tiết dân dã về miền quê, cánh bướm cách điệu, hoa lá quen thuộc…nhưng đầy ý nghĩa làm nổi bật cả bộ áo dài truyền thống Việt Nam. Đặc biệt, Kim Tuyến còn gây chú ý khi hợp tác ăn ý với “bạn diễn” chim và bướm. Người đẹp phim Lục Vân Tiên – Tuyệt Đỉnh Kungfu góp phần cho thấy những nét uyển chuyển và điểm thu hút của trang phục mà cô đang diện.

kim-tuyen3Theo nhà thiết kế Minh Châu, hai “người mẫu” này hoàn toàn là thật, không phải hàng giả. Anh đã chuẩn bị rất chu đáo để buổi chụp hình được diễn ra suôn sẻ. Nhờ sự ăn ý giữa Kim Tuyến và “bạn diễn”, bộ ảnh được chụp rất thuận lợi cũng như tạo một dấu ấn riêng biệt so với các sản phẩm khác.

kim-tuyen5Nữ diễn viên sinh năm 1987 được biết đến là một người rất yêu mến động vật. Vì thế, lúc nhìn thấy chú chim và bướm trong studio, cô rất thích thú. Thậm chí người đẹp còn năn nỉ để sớm được chụp với hai “người bạn” này. Dù đã gần 30 tuổi, Kim Tuyến vẫn giữ được nét tính cách vui vẻ, hồn nhiên khi chơi đùa cùng các con vật nhỏ. Chỉ khi đứng trước ống kính của nhiếp ảnh gia thì cô mới nghiêm túc tạo dáng.

kim-tuyen2Năm nay hứa hẹn là thời điểm bùng nổ của Kim Tuyến trên màn ảnh rộng. Sau phim Lục Vân Tiên – Tuyệt Đỉnh Kungfu ra mắt dịp Tết, ngày 24-2 tới bộ phim Linh Duyên do cô đóng cặp với Dustin Nguyễn sẽ chính thức ra rạp. Người đẹp một con khẳng định cô đang muốn thay đổi hình ảnh hiền lành, đẫm nước mắt bằng vai diễn cá tính, hành động hoặc có nội tâm phức tạp để có được nhiều trải nghiệm hơn.

kim-tuyen4Sau bộ sưu tập này, nhà thiết kế Minh Châu sắp tới sẽ tung ra một loạt sản phẩm với sự kết hợp cùng nhiều “nàng thơ” nổi tiếng trong làng giải trí.

kim-tuyen1

kim-tuyen7 kim-tuyen6

Photo: Harris Thông. Makeup: Đoàn Trinh

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm