Alexander Wang từng từ chối Balenciaga và thích món Việt

Đó là những thông tin lần đầu tiên được nhà thiết kế trẻ tiết lộ tại buổi trò chuyện mới đây ở trường Đại học Savannah College of Art and Design

Đương kim Giám đốc Sáng tạo nhà Balenciaga Alexander Wang tạo bất ngờ trong giới thời trang khi cho biết, ban đầu anh từng từ chối lời mời của nhà mốt này vì quá sốc trước đề nghị đột ngột đó. Tuy nhiên sau đó, Balenciaga đã khéo léo mời anh đến thăm thư viện lưu trữ của nhà couture lâu đời này. Họ thậm chí đã tắt hết hệ thống camera bảo an trong tòa nhà để giữ bí mật cho cuộc thương lượng. Cuối cùng, họ đã thuyết phục được Wang nhận vị trí bỏ trống mà Nicolas Ghesquière rời khỏi trước đó. Là một người làm công việc sáng tạo, được nhìn thấy kho tàng đó thực sự nhưkích hoạt và truyền cảm hứng cho tôi nhận công việc này, Alexander Wang hào hứng.

Đây là những thông tin lần đầu tiên được nhà thiết kế trẻ tiết lộ tại buổi trò chuyện mới đây ở  trường Đại học Savannah College of Art and Design (SCAD) cùng với Domenico De Sole, Chủ tịch hãng Tom Ford International và cũng là chủ tịch của chương trình SCADStyle, tuần lễ thảo luận về thiết kế thời trang diễn ra tại trường. Rất đông sinh viên đã xếp hàng dài dưới mưa để được gặp Alexander Wang.

elle-alexander-wang-scad-h

Tại buổi thảo luận, Wang không tiết lộ nhiều về dự án thiết kế cùng H&M mà chỉ nói ngắn gọn:Đó sẽ là những thiết kế mới mẻ mà họ chưa từng làm trước đây“.

Cuộc trò chuyện kết thúc thú vị với câu hỏi ngoài lề về món ăn mà Alexander Wang thích nhất. Thật bất ngờ vì đó chính là món Việt Nam.Tôi thích đồ ăn dưới 10 đô, nhà thiết kế hóm hỉnh. Anh cũng cởi mở cho biết các bạn sinh viên có thể gửi resumé thẳng tới anh nếu muốn tìm kiếm cơ hội làm việc.

Theo: fashionista.com

Xem thêm