5 minh chứng cho sự hấp dẫn của phụ nữ tuổi 40

Tuổi 40 là độ tuổi lúc phụ nữ đạt được độ chín về cả sự nghiệp, tiền tài cũng như gia đình. Bạn không tin? Bazaar gửi đến bạn 5 ví dụ điển hình

 Cameron Diaz

Minh tinh tóc vàng này là bằng chứng sống động nhất cho việc tuổi tác chưa bao giờ là một bất lợi. Chỉ từ 2012, Cameron Diaz đã xuất hiện trong 5 phim với các vai diễn hoàn toàn khác biệt, xuất bản quyển sách tư vấn phong cách sống lành mạnh, The Body Book, và đã được liệt kê vào danh sách những nữ diễn viên tuổi 40 có cát-sê cao nhất Hollywood.

 

20140824_40-yo-Cate-blanchett

Cate Blanchett

Nay đã 45 tuổi, Cate Blanchett dường như ngày càng thành công trong sự nghiệp sau khi bước qua tuổi 40. Trong 5 năm vừa qua, cô đã tham gia vào 8 bộ phim (và 6 bộ trong giai đoạn hậu kỳ), sản xuất 3 vở diễn sân khấu với Nhà hát kịch Sydney, và nhận giải Diễn viên nữ xuất sắc nhất tại mùa Oscar 2014 cho vai diễn Jeanette Francis trong bộ phim Blue Jasmine. Cô cũng tích cực tham gia các hoạt động từ thiện về việc bảo vệ quyền phụ nữ.

 

20140824_40-yo-gwyneth-paltrow

Gwyneth Paltrow

Với gương mặt luôn tươi cười, mái tóc vàng thiên sứ, phong cách sống và chế độ ăn kiêng gây nhiều tranh cãi, Gwyneth Paltrow chưa bao giờ đẹp hơn. Khi bước qua tuổi 40, Gwyneth Paltrow đã giảm thiểu việc diễn xuất để dành thời gian nhiều hơn cho việc kinh doanh riêng, Goop, cũng như để quyết định từ giã chồng Chris Martin đầu năm nay.

 

20140824_40-yo-kate-moss

Kate Moss

Khi nhìn những tấm ảnh chụp năm 2014 của Kate Moss, không ai có thể ngờ siêu mẫu tiếng tăm nhất Anh quốc đã tròn 40 tuổi. Nổi tiếng với phong cách sống rock ‘n’ roll, Kate Moss chứng minh thời gian không làm chậm nhịp sống của mình. Buổi tiệc sinh nhật của nữ siêu mẫu kéo dài gần 100 giờ đồng hồ, bắt đầu từ nhà hàng 34 và China Tang tại London trước khi chuyển đến căn biệt thự đồng quê của cô tại Cotswolds.

 

20140824_40-yo-victoria-beckham

Victoria Beckham

Người phụ nữ này dường như có tất cả – sự nghiệp, tiền tài và gia đình đầm ấm. Victoria Beckham chạm ngưỡng 40 vào tháng Tư năm nay và ăn mừng với cuộc marathon party, bắt đầu từ Los Angeles, kéo dài xuyên lục địa đến Arts Club ở Mayfair, London.

 Nguồn: Harper’s Bazaar UK

Xem thêm