Nhãn hiệu thời trang Ý OVS mở cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

OVS là thương hiệu thời trang hàng đầu từ Ý dành cho nam , nữ và trẻ em. OVS khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 22 tháng 12 tại Estella Place, Thành phố Hồ Chí Minh.

Estella Place bao gồm 5 tầng nổi, dự án được quản lý bởi Tập đoàn Keppel Land. Đây là khu trung tâm mua sắm tiện ích, là nơi để mọi người có thể ăn uống, mua sắm, thư giãn, chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ bên nhau. Estella Place tọa lạc ở khu dân cư cao cấp Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhãn hiệu thời trang Ý OVS có thị phần vượt trội trong ngành thời trang và phụ kiện cho nam, nữ và trẻ em. OVS hiện đang sở hữu hơn 1.100 cửa hàng trên 40 quốc gia với hơn 150 triệu lượt truy cập cửa hàng trực tuyến tại www.ovsfashion.com mỗi năm.

Tại Ý, OVS là thương hiệu hàng đầu cho phân khúc quần áo trẻ em từ 0 đến 14 tuổi. Các sản phẩm của OVS được đánh giá cao bởi chất liệu được lựa chọn kỹ càng; chất lượng đi cùng với mức giá phù hợp cho người tiêu dùng. Đảm bảo sản phẩm vừa hợp thời trang; mang tính ứng dụng cao trong mọi hoàn cảnh và phù hợp với mọi đối tượng đối khách hàng.

OVS đã tham gia vào các dự án xã hội trong nhiều năm qua; dựa trên mối quan hệ hợp tác và phát triển bền vững với tổ chức từ thiện lớn tại Ý và quốc tế. Các dự án ưu tiên vấn đề liên quan đến phụ nữ và trẻ em. Cũng như các dự án về cộng đồng; y tế ở các nước đang phát triển và viện trợ nhân đạo.

OVS cũng cam kết bảo vệ môi trường nhờ vào một dự án được triển khai vào năm 2013. Dự án này thu gom và tái chế quần áo đã sử dụng. Được quản lý dưới sự hợp tác của Tập đoàn I: CO / SOEX. Đây là công ty hàng đầu thế giới trong việc tái chế quần áo và giày dép – thông qua đó hỗ trợ tổ chức “Save The Children Italia”.

Cửa hàng của nhãn hiệu thời trang Ý OVS với 600m2 tại Estella Place, Hồ Chí Minh, sẽ cung cấp các bộ sưu tập quần áo nam, nữ và trẻ em thời thượng. Chúng được tạo ra bởi nhóm thiết kế OVS ở Ý; cùng các nhà thiết kế nổi tiếng khác; và cá nhân tài năng từ một số trường thời trang quốc tế danh tiếng nhất.

Nhãn hiệu thời trang Ý OVS sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới: không gian trẻ trung, năng động; những mẫu quần áo thời thượng mang dấu ấn xu hướng thời trang mới nhất.

Không gian nổi bật nhờ thiết kế xanh-sạch và sử dụng các vật liệu bền vững không gây hại môi trường. OVS mang đến cho khách hàng sự thoải mái để trải nghiệm thời trang Ý chất lượng cao với mức giá hợp lý mà vẫn giữ được “trách nhiệm xã hội”.

Phần lớn các sản phẩm tại cửa hàng nhắm đến thế hệ trẻ tuổi. Đối với các dòng trẻ em, OVS cung cấp quần áo với chất liệu thoải mái; phù hợp với mọi dịp. Dòng sản phẩm này được làm từ các chất liệu chất lượng cao; đảm bảo độ bền và tiện dụng cho khách hàng.

Estella Place: 88 Song Hành, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Diện tích: 600 m2
Nhóm sản phẩm: quần áo, trang sức chonam, nữ và trẻ em.
Thời gian hoạt động: 9:30 – 22:00

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm