EVER GRACE: Chiếc nhẫn kim cương vàng tuyệt tác của CAO Fine Jewelry

Được ví như “nữ hoàng” trong thế giới trang sức, kim cương không chỉ sở hữu sức mạnh trường tồn về mặt vật lý, mà còn là biểu tượng của tình yêu bất diệt.

Nhẫn Ever Grace làm từ chất liệu vàng trắng. Viên kim cương vàng trung tâm cắt khối tròn có trọng lượng 6,6 carat. Khung nhẫn được bao phủ bởi 45 viên kim cương tinh khiết nhất. 

Nhẫn Ever Grace được bắt nguồn cảm hứng từ phong cách của công nương xứ Monaco. Quá trình để tạo ra một tác phẩm nữ trang tinh xảo này bao gồm rất nhiều công đoạn.

Phiên bản giới hạn của nhẫn Ever Grace mất hàng trăm giờ lên ý tưởng, cùng hàng ngàn bản phác thảo. Từ bản vẽ thô, các thợ kim hoàn sẽ phải thiết lập một bản thống kê.  Đó là nhiệm vụ quan trọng ứng với từng khâu trong sản xuất.

Do đó, mọi thiết kế của CAO Fine Jewellery đều mang một khuôn mẫu chung. Bao gồm: kỹ thuật điêu khắc bậc thầy, sự tạo hình chuẩn xác, khả năng bắt sáng hoàn mỹ.  Quan trọng nhất chính là tính thẩm mỹ hình học của các viên đá quý khi đem ra thực tiễn.

Ngoài ra, thương hiệu chỉ ưu tiên lựa chọn những viên đá tinh khiết nhất. Với kim cương, việc cắt, tạo hình chỉ được thực hiện bởi nghệ nhân kim hoàn lành nghề. Nhờ đó, nhẫn Ever Grace đạt sự hoàn hảo giữa màu sắc và độ phản quang rực rỡ. Có thể thấy, Ever Grace là hiện thân của vẻ đẹp sang trọng và quý phái.

Nhẫn được tạo nên từ chất liệu vàng trắng tinh khôi. Chi tiết đắt giá là viên kim cương vàng 6,6 carat cùng 45 viên kim cương cao cấp.

Phiên bản giới hạn này cũng là sự khẳng định nghệ thuật đỉnh cao của thương hiệu, đồng thời tôn vinh tay nghề thủ công của các nghệ nhân kim hoàn Việt.

Công đoạn lên ý tưởng và phác thảo bản vẽ thô tại CAO Fine Jewellery

Đằng sau CAO Fine Jewellery, thương hiệu nữ trang Việt

Ra đời từ năm 2005, CAO Fine Jewellery mang tên của người sáng lập, Cao Thị Ngọc Dung. Bà là một trong những huyền thoại của ngành kim hoàn Việt Nam, người mang uớc mơ kiến tạo một thương hiệu trang sức cao cấp hàng đầu. CAO Fine Jewellery truyền tải giá trị và tinh thần sáng tạo của người Việt Nam trong ngành chế tác nữ trang đương đại của thế giới.

>> Xem thêm: Siêu mẫu Naomi Campbell lộng lẫy trong vòng cổ Tourmaline hiếm lạ của CAO Fine Jewellery

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm