Nhà thiết kế tương lai nhí tập 9: Hoàng Minh Hà dạy học cho các thí sinh nhí

NTK Hoàng Minh Hà sẽ trở thành thầy giáo trong lớp học của Nhà thiết kế tương lai nhí tập 9. Một trải nghiệm thú vị cho các bé!

Chương trình Nhà thiết kế tương lai nhí tập 9 tiếp tục mang đến nhiều kiến thức bổ ích cho các em thí sinh tham gia. Qua mỗi thử thách, các thí sinh sẽ được học kiến thức thời trang từ các huấn luyện viên và giám khảo, xem như vừa được học và được hành đi đôi.

Lần này, em thí sinh đã có buổi học với thầy Hoàng Minh Hà. Nội dung xoay quanh những kiến thức cơ bản về phong cách thời trang qua các thời kỳ.

Buổi học cùng nhà thiết kế Hoàng Minh Hà

Nhà thiết kế tương lai nhí tập 9

Các thí sinh vui vẻ bên HLV Ruby Phạm

Nhà thiết kế Hoàng Minh Hà từng đoạt ngôi vị quán quân Project Runway Vietnam 2013. Anh cũng là nhà thiết kế Việt Nam đầu tiên có BST riêng được trình diễn tại tuần lễ thời trang Tiffany tại Pháp. Hiện anh là giảng viên khoa Kiến Trúc – Mỹ Thuật trường Hutech.

Buổi hướng dẫn tổng quan về lịch sử thời trang vì thế mà rất bổ ích và lý thú. NTK cũng xuất hiện khác với hình ảnh nghiêm nghị thường thấy. “Thầy Hà” trong Nhà thiết kế tương lai nhí rất điềm đạm. Anh cũng tỏ ra hứng thú trước những ý kiến bất ngờ, tinh nghịch của các thí sinh nhí.

Thử thách của Nhà thiết kế tương lai nhí tập 9

Cuối buổi học, nhà thiết kế Hoàng Minh Hà đưa ra thử thách cho các thí sinh nhí: Phác thảo thiết kế trên giấy. Các bé sẽ vẽ thiết kế và đính kết vật liệu bằng các vật dụng xung quanh.

Nhà thiết kế tương lai nhí tập 9

Mỗi HLV dẫn dắt các thí sinh trải qua phần thi trong vòng 30 phút. Các bé đã sử dụng nhiều nguyên vật liệu để phác thảo: Cánh hoa thật, rubăng và cả kẹo cùng bánh quy …. NTK Hoàng Minh Hà đã rất bất ngờ với một thí sinh nhí. Bé đã xin phép được dùng bánh kẹo trên bàn để làm thiết kế.  Thật thú vị vì các bé thay vì ăn lại dùng chúng để thiết kế thời trang.

Nhà thiết kế tương lai nhí tập 9

Kết quả của Nhà thiết kế tương lai nhí tập 9 sẽ được công bố vào tập tiếp theo. Nhà thiết kế tương lai nhí cũng sẽ đem đến thử thách vô cùng ý nghĩa: Vòng thi Áo Dài – Quốc phục Việt Nam. Tập 10 sẽ phát sóng lúc 19h10 thứ Bảy trên kênh VTV9 ngày 1/8.

>>> Xem TẤT CẢ CÁC TẬP NHÀ THIẾT KẾ TƯƠNG LAI NHÍ TẠI ĐÂY

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm