Nhà thiết kế tương lai nhí Tập 6: Hương Giang quyết liệt khi ngồi ghế nóng

Nhà thiết kế tương lai nhí Tập 6 tiếp tục có nhiều gay cấn. Không drama căng thẳng, chương trình chọn đề cao tính giáo dục cho các bé qua thử thách phối đồ.

Nhà thiết kế tương lai nhí Tập 6 tiếp tục là là phần thi thử thách cho các thí sinh nhỏ tuổi. Các bé của đội NTK Phan Quốc An và Ruby Phạm sẽ thi tài phối đồ trong phần thi Mix and Match. Thử thách đặt ra là lựa chọn, phối đồ cho bản thân và thuyết trình. Dàn giám khảo quen thuộc đã xuất hiện ở tập 5 gồm có: Hoa hậu Hương Giang, NTK Hoàng Minh Hà, cùng Host Võ Hoàng Yến và Hoa hậu nhí Ngọc Lan Vy.

Dàn giám khảo công tâm, giàu kinh nghiệm

“HLV không chỉ đóng vai trò huấn luyện. Họ còn là người bạn, người tiền bối cùng đồng hành, chia sẻ với thí sinh.”

NTK Hoàng Minh Hà với vai trò giám khảo chuyên môn đã đưa ra nhiều nhận xét chuyên sâu. Những nhận định về mỹ thuật, thiết kế của anh rất nghiêm khắc nhưng vẫn đầy thuyết phục. Điều này đã giúp các bé hiểu nhiều hơn về kỹ năng phối đồ.

Các giám khảo trong Nhà thiết kế tương lai nhí Tập 6
Hoa hậu Hương Giang thì điềm đạm, sâu lắng hơn. Cô không chỉ đưa ra nhận xét về phần thể hiện của các bé. Mà người đẹp cũng thẳng thắn đánh giá sự hỗ trợ của các HLV dành cho thí sinh.

Hương Giang không ngần ngại góp ý cho NTK Phan Quốc An: “Mình không nên đứng trước mặt các bé và đổ lỗi cho các bé. Tất nhiên không hoàn toàn là lỗi của An. Nhưng một khi để các bé bước ra sân khấu, có vấn đề gì thì đó là lỗi của mình. Có thể sau đó họp nhóm riêng và nói với các bé. An nên quyết liệt các vòng sau khi mình biết chính xác tính chất của cuộc thi.”

Hậu trường Nhà thiết kế tương lai nhí Tập 6

Hậu trường vui vẻ của Nhà thiết kế tương lai nhí Tập 6

Host Võ Hoàng Yến gần gũi và dễ chịu khi yêu cầu các bé chọn hoặc chỉnh lại trang phục. Cô nhẹ nhàng góp ý các lỗi phối đồ cơ bản của thí sinh nhí. Trong hậu trường, Võ Hoàng Yến được các thí sinh nhí níu tay nói cười vui vẻ. Một hình ảnh khác hẳn với phong cách lạnh lùng sang chảnh của siêu mẫu Võ Hoàng Yến trên sàn diễn thời trang.

Những thử thách của Nhà thiết kế tương lai nhí Tập 6

Đội NTK Hà Nhật Tiến chiến thắng ở thử thách đầu tiên

Kết quả chung cuộc, đội của NTK Hà Nhật Tiến thắng cuộc và an toàn vào vòng trong. Đội chiến thắng được nhiều phần thưởng hấp dẫn của chương trình và 5 phút cộng thêm cho vòng thi sau. Thí sinh nhí thắng vòng thi này là Sena Minh Anh, Bảo Huy của đội NTK Phan Quốc An và Đức Hiếu của đội NTK Hà Nhật Tiến.

Hai bé chưa thể hiện tốt ở vòng thi này là Gia Hân của đội Phan Quốc An và Thanh Nhi của đội Ruby Phạm. Tuy nhiên host Võ Hoàng Yến đã tuyên bố không thí sinh nhí nào bị loại trong vòng này. Tin vui này khiến khán phòng vỡ òa, các bé ôm nhau xúc động.

Tập 7 của Nhà thiết kế tương lai nhí sẽ càng sôi động với thử thách thiết kế đồ bảo hộ lao động. Cùng đón xem những tập tiếp theo trên VTV9 lúc 19h10 thứ bảy hàng tuần.

>>> Xem TẤT CẢ CÁC TẬP NHÀ THIẾT KẾ TƯƠNG LAI NHÍ TẠI ĐÂY

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm