Nhà thiết kế tương lai nhí Tập 5: Giám khảo Hương Giang “xuất khẩu thành ca”

Các thí sinh của Nhà thiết kế tương lai nhí chính thức bước vào vòng thử thách. Nhiều điều thú vị và bài học bổ ích đang chờ đợi các bé

Vòng audition của chương trình Nhà thiết kế tương lai nhí khép lại khi cả 3 huấn luyện viên đã chiêu mộ đủ nhân tài cho đội mình. Từ Nhà thiết kế tương lai nhí Tập 5, các bé chính thức bước vào vòng thử thách. Bên cạnh những đề bài hóc búa từ chương trình, các giám khảo cũng là yếu tố gây chú ý. Như ở tập đầu tiên vòng thử thách, Hương Giang đã có màn “xuất khẩu thành ca” khi ngồi ghế nóng.

Lộ diện dàn giám khảo đắt giá

Nhà thiết kế tương lai nhí Tập 5

Nhà thiết kế tương lai nhí Tập 5 có chủ đề Mix & Match. Ở tập này, các thí sinh tham gia gồm 6 thí sinh đội NTK Hà Nhật Tiến, 3 thí sinh đội NTK Phan Quốc An. Ban giám khảo gồm: NTK Hoàng Minh Hà, Hoa hậu, ca sỹ Hương Giang. Host Á hậu. Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng là một thành viên của Ban giám khảo.

Hoa hậu, ca sỹ Hương Giang là giám khảo được chờ đợi nhất trong chương trình. Cô xuất hiện với bộ vest màu vàng quyền lực và thần thái đỉnh cao. Dù tự cho rằng bản thân “chân trước chân sau trong ngành thời trang”, Hương Giang lại tự tin, thoải mái khi ngồi ghế nóng. Nữ giám khảo đưa ra nhiều nhận xét bài bản, từ ấn tượng bởi sự phối hợp đẹp mắt đến những lỗi nhỏ của các thí sinh nhí.

Trong khi đó, Host Võ Hoàng Yến lại gần gũi với các em. Cô đưa ra nhiều gợi ý chỉnh sửa cho thí sinh: cột tóc cao hơn, gỡ bỏ phụ kiện không cần thiết …NTK Hoàng Minh Hà mang đến cho các bé nhiều kiến thức về thời trang thú vị: Màu nóng – lạnh trong hội họa, tính quyết liệt trong thiết kế sáng tạo …

Thử thách đầu tiên của Nhà thiết kế tương lai nhí Tập 5

Nhà thiết kế tương lai nhí Tập 5

Ở tập này, các thí sinh được giao thử thách khá thú vị: Tự chọn trang phục trong cửa hàng Ivy Kids cho bản thân và trình bày ý tưởng với ban giám khảo. Các bé khéo léo chọn trang phục dựa theo vóc dáng, sở thích, kiến thức về thời trang của mình.

Đội NTK Hà Nhật Tiến quan điểm các bé thoải mái chọn lựa trang phục mình cảm thấy tự tin nhất. Thí sinh Tạ Hoàng Anh đã cao 1.74m ở tuổi 13 nên khó có thể chọn trang phục nhí phù hợp. Thí sinh Ngọc Anh và Hiếu được giám khảo Hương Giang khen ngợi về phần thuyết trình xuất sắc.

Đội NTK Phan Quốc An tạo không khí sôi nổi cho chương trình với phần mở đầu của “viên kẹo ngọt” Sena Minh Anh. Còn thí sinh Gia Hân với cách chọn trang phục hơi cứng tuổi khiến giám khảo Hương Giang ngẫu hứng hát bài “Cò lả” và khuyên bé cập nhật kiến thức thời trang mới mẻ hơn.

Chia sẻ và học hỏi

Nhà thiết kế tương lai nhí Tập 5

Nhà thiết kế tương lai nhí Tập 5 còn có sự góp mặt của Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2018 Ngọc Lan Vy. Cô bé đảm nhiệm vai trò khách mời đồng hành với thí sinh. Lan Vy chia sẻ với các em nhiều kinh nghiệm của bản thân từ những cuộc thi nghệ thuật, nhan sắc quốc tế. Sự thân thiện của cô bé giúp các thí sinh nhí thêm hào hứng và tự tin. Nhất là với những em lần đầu tham dự một chương trình truyền hình thực tế như Nhà thiết kế tương lai nhí.

Đến với chương trình, Ngọc Lan Vy còn có cơ hội học hỏi các cô chú mà mình luôn ngưỡng mộ, như: Á hậu Hoàn vũ – Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu – Ca sĩ Hương Giang, NTK Hoàng Minh Hà, NTK Hà Nhật Tiến, NTK Phan Quốc An, NTK Ruby Phạm… Lần đầu làm việc với các cô chú, Ngọc Lan Vy hơi hồi hộp. Nhưng nhờ sự cổ vũ nhiệt tình, cô bạn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tập 6 của chương trình Nhà thiết kế tương lai nhí do Kênh Truyền hình Quốc gia VTV9 – Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp cùng công ty 1998 Entertaiment thực hiện sẽ phát sóng lúc 19h10 trên kênh VTV9 ngày 5/7.

>>> Xem lại toàn bộ các tập trong chương trình Nhà thiết kế tương lai nhí tại đây

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm