Nhà thiết kế tương lai nhí tập 4: Cuộc đấu solo của HLV Ruby Phạm

Nhà thiết kế tương lai nhí tập 4 khép lại vòng Audition với cuộc chạy đua giành những chiến binh cuối cùng cho đội của HLV Ruby Phạm

Sau 3 tập đã phát sóng, Nhà thiết kế tương lai nhí đã khép lại vòng Audition gay cấn. Hai đội của HLV Phan Quốc An và Hà Nhật Tiến đã đủ 6 chiến binh. Chỉ riêng HLV Ruby Phạm vẫn chưa chọn được 2 chiến binh còn lại. Nhà thiết kế tương lai nhí tập 4 là cơ hội cuối cùng cho cô.

Cuộc chiến cuối cùng của vòng loại

Team HLV Hà Nhật Tiến

Nhà thiết kế tương lai nhí tập 4 không còn những tranh giành nảy lửa hay thuyết phục dài hơi như ba tập trước. Phần cuối cùng của vòng audition Nhà thiết kế tương lai nhí là phép thử cho huấn luyện viên Ruby Phạm. Cô phải đấu tranh với chính mình lựa chọn 2 thí sinh cuối cùng.

Phần đầu của tập 4 diễn ra khá suôn sẻ khi vị HLV này chọn được chiến binh thứ 5. Đó là bé Nguyễn Lê Quỳnh Anh với bộ thiết kế đôi cánh bướm lấy ý tưởng từ vườn hoa. Tuy nhiên, suốt phần còn lại, Ruby Phạm đã không chọn thêm ai cho đội của mình.

Nhà thiết kế tương lai nhí tập 4: Đội hình team Phan Quốc An

Team HLV Phan Quốc An

Võ Hoàng Yến ra tay cứu HLV Ruby Phạm

NTK Ruby Phạm tỏ ra khá hoang mang vì bất lợi về đội hình. Host Võ Hoàng Yến đã phải dùng đến quyền năng bí mật của mình để giải cứu HLV.

Với giúp đỡ của Võ Hoàng Yến, NTK Ruby Phạm được chọn lại một trong 24 thí sinh đã loại từ 4 vòng tuyển chọn. Cuối cùng, phần thuyết trình của thí sinh Nguyễn Ngọc Trang Anh đã thuyết phục Ruby Phạm. Thí sinh nhí này trình bày về mong muốn thiết kế trang phục cho chính người mẹ của mình. Ý tưởng dự thi nhẹ nhàng, nhân văn cùng mong muốn giúp bé tự tin, mạnh mẽ hơn của các HLV là lý do bé Trang Anh được tiếp tục đồng hành cùng chương trình.

Đội hình của team Ruby Phạm sau khi Nhà thiết kế tương lai nhí tập 4 kết thúc

Team HLV Ruby Phạm

Cuối tập 4 cũng hé lộ đôi điều bất ngờ: Sự xuất hiện của Hoa hậu Hương Giang và NTK Hoàng Minh Hà ở tập 5 trong vai trò giám khảo. Hoa Hậu Hương Giang nổi bật trong bộ vest vàng kín đáo nhưng rất thời trang và thân thiện. Ở tập 5, các bé sẽ chính thức bước vào những thử thách đầu tiên. Đây hứa hẹn sẽ hé lộ nhiều điều bất ngờ.

Cùng chờ đón tập tiếp theo của Nhà thiết kế tương lai nhí trên VTV9 lúc 19h10 ngày 27/6.

>>> Xem thêm: HOA HẬU HƯƠNG GIANG LÀ GIÁM KHẢO BÍ ẨN CỦA NHÀ THIẾT KẾ TƯƠNG LAI NHÍ

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm