Nhà thiết kế tương lai nhí Tập 3: Virus Corona “lên sóng”

Vòng audition ở tập 3 của Nhà thiết kế tương lai nhí chứng kiến những ý tưởng hợp thời đại và cả những sự cố đáng tiếc

Sau tập 2, ba HLV đang tạm thời cân bằng khi có số thí sinh ngang tài ngang sức. Tập 3 của Nhà thiết kế tương lai nhí tiếp tục là vòng audition với những bất ngờ thú vị.

Sau hai tập tuyển chọn, số vé vào vòng trong của Nhà Thiết Kế Thời Trang Nhí không còn nhiều. Các huấn luyện viên đã phải vất vả và cũng khó tính hơn khi giành chiến binh cho đội mình.

Host Võ Hoàng Yến đã thể hiện khả năng khéo léo và tình cảm khi phải nói lời chia tay các bé chưa đạt tiêu chuẩn, cũng như bất chấp vai trò Host thuyết phục huấn luyện viên nhận các thí sinh tiềm năng rất nhiệt tình và đưa ra nhiều lý do “đặc biệt”.

Host Võ Hoàng Yến trổ tài ăn nói để hỗ trợ các thí sinh nhí

Huấn luyện viên Hà Nhật Tiến đã chiến thắng trước hai NTK còn lại để giành chiến binh cá tính về đội mình. Bé Nguyễn Đức Hiếu với vẻ ngoài cá tính, trang phục kết hợp rất bắt mắt và thuyết trình tự tin cùng mẫu thiết kế tiềm năng đã khiến liên minh 3 huấn luyện viên giành bằng được về đội của mình.

Thí sinh đội NTK Phan Quốc An: Về “chung nhà” với thần tượng

Bé Phương Nhi về đội với thần tượng Phan Quốc An của mình

Huấn luyện viên Phan Quốc An đã mang về cho đội mình 2 thí sinh tiềm năng. Đặc biệt, nhà thiết kế trẻ tuổi còn chiêu mộ được một fan nhí về đội mình. Đây là thí sinh ngưỡng mộ nhà thiết kế Phan Quốc An như thần tượng.

Bé Đỗ Phương Nhi xinh xắn trong trang phục mình tự thiết kế. Cô bé cũng mang búp bê mặc trang phục mình may đến dự thi. Bài thi của bé là bộ sưu tập 3 bộ hoa sen đặc trưng. Cô bé rất thích huấn luyện viên Phan Quốc An như thần tượng và mong muốn về đội của anh dù anh là HLV không chọn bé. Bé đã chọn quyết định ra về nếu không về đội thần tượng của mình. Sự cương quyết của bé đã thuyết phục Phan Quốc An mang thí sinh này về đội mình.

Bé Trần Quỳnh Như có màn catwalk đầy tự tin và chuyên nghiệp. Nhưng thú vị nhất là bộ sưu tập dự thi mang tên Corona. Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ lá phổi và áo blouse của bác sỹ. Các thiết kế khá chuyên nghiệp cùng phần trình bày lưu loát khiến ban giám khảo không khỏi bất ngờ. Cuối cùng, cô bé đã về đội NTK Phan Quốc An đầy thuyết phục.

Sự cố đáng tiếc

Vòng audition của Nhà thiết kế tương lai nhí vô cùng sát sao khi 2 HLV đã tuyển đủ đội hình

Huấn luyện viên Ruby Phạm dù đã cố gắng ra sức thuyết phục nhưng vẫn chưa chọn được 2 chiến binh còn lại cho đội mình trong khi 2 đồng đội là Phan Quốc An và Hà Nhật Tiến đã lắp đầy chỗ trống của mình .

Như vậy, sáu thí sinh thuyết trình phần thi và chỉ có một nửa thuyết phục được huấn luyện viên để đi tiếp vào vòng trong. Đáng tiếc nhất là thí sinh Mai Minh Thư (9 tuổi) từ Tiền Giang lên dự thi. Sự cố xảy ra khi bé mất bài dự thi và phải vẽ lại ngay tại trường quay. Yếu tố tâm lý và điều kiện đã ảnh hưởng không nhỏ đến phần thể hiện của thí sinh nhí. Có thể thấy bản vẽ của bé đã không được hoàn thiện như các thí sinh khác.

Sân chơi ươm mầm tài năng nhí

Nhà thiết kế tương lai nhí là chương trình thực tế về thiết kế thời trang dành cho thí sinh ở lứa tuổi thanh thiếu niên lần đầu tiên được diễn ra tại Việt Nam. Chương trình là sân chơi cho các bé có đam mê và năng khiếu về thiết kế và thời trang. Đây sẽ là cơ hội chắp cánh cho ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang của các bé.

Tập tiếp theo của Nhà thiết kế tương lai nhí do Kênh Truyền hình Quốc gia VTV9 – Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp cùng công ty 1998 Entertaiment thực hiện sẽ phát sóng lúc 19h10 thứ Bảy trên kênh VTV9.

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm