Nhà thiết kế tương lai nhí Tập 2: Võ Hoàng Yến hóa nàng thơ

Sau những cuộc đấu đầu tiên của vòng Audition tập 1, tập 2 của Nhà thiết kế tương lai nhí cũng không kém phần gay cấn. 

Tập 2 của Nhà thiết kế tương lai nhí tiếp tục với cuộc chiến cân tài cân sức của các thí sinh. Sau tập đầu tiên, NTK Ruby Phạm đang tạm dẫn đầu với 3 thí sinh. Hai NTK Phan Quốc An và Hà Nhật Tiến, mỗi đội có một thí sinh.

Tình thế đảo ngược

Tình thế đảo ngược khi hai huấn luyện viên nam bắt đầu có nhiều thí sinh hơn. Các nhà thiết kế không ngại trổ đủ chiêu trò để chiêu mộ nhân tài.

NTK Hà Nhật Tiến có 4 thí sinh mới về đội mình. Nổi bật nhất là bé Nguyễn Ngọc Anh, một người mẫu nhí. Không chỉ có kinh nghiệm làm mẫu, bé còn mang đến những thiết kế lạ mắt. Thí sinh tiềm năng này ngay lập tức thu hút sự chú ý của dàn huấn luyện viên. Kết quả là 3 nhà thiết kế và host Võ Hoàng Yến đều hết lòng hết sức lôi kéo bé về đội mình.

Biến cô Võ Hoàng Yến thành nàng thơ

Bé Sena Minh Anh catwalk cùng Host Võ Hoàng Yến

NTK Hà Quốc An thì có thêm 3 thí sinh nhí cho đội mình. Thú vị nhất có lẽ là bé Sena Minh Anh khi biến host Võ Hoàng Yến thành nàng thơ của mình. Bé còn thể hiện mong muốn catwalk cùng vị host này. Đưa dàn huấn luyện viên đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, bé trổ tài nói tiếng Anh với vị host duyên dáng. Cùng với đó là “thử thách ngược” cho các huấn luyện viên: Thiết kế trang phục cho nhân vật trong truyện Bảy viên ngọc rồng, Songoku!

Ở tập này, NTK Ruby Phạm chỉ kết nạp thêm 1 thành viên cho đội của mình. Như vậy, kết thúc vòng Audition ở tập 2, càng có nhiều gương mặt át chủ bài lộ diện.

Cô bé Thanh Nhi là thí sinh duy nhất về team HLV Ruby Phạm trong tập này

Đề cao tính nhân văn và giáo dục

Vẫn đề cao tính giáo dục của show, Nhà thiết kế tương lai nhí không tạo drama ở những cảnh loại các thí sinh. Với mỗi phần thi, dù được chọn hay ra về, các bé đều nhận được lời nhận xét chân thành cũng như lời động viên từ các HLV và Host. Đây cũng là cách giúp các bé tự tin và có động lực trau dồi khả năng hơn.

Nhà thiết kế tương lai nhí là chương trình thực tế về thiết kế thời trang dành cho thí sinh ở lứa tuổi thanh thiếu niên lần đầu tiên được diễn ra tại Việt Nam. Chương trình là sân chơi cho các bé có đam mê và năng khiếu về thiết kế và thời trang. Đây sẽ là cơ hội chắp cánh cho ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang của các bé.

Tập tiếp theo của Nhà thiết kế tương lai nhí do Kênh Truyền hình Quốc gia VTV9 – Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp cùng công ty 1998 Entertaiment thực hiện sẽ phát sóng lúc 19h10 thứ Bảy trên kênh VTV9 ngày 6/6.

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm