Nhà thiết kế tương lai nhí Tập 17: Thí sinh bật khóc vì thử thách đi biển

Tập 17 của Nhà thiết kế tương lai nhí mang đến phần thể hiện đa sắc màu nhưng không kém phần căng thẳng của các thí sinh nhỏ tuổi

Tập 17 của Nhà thiết kế tương lai nhí tiếp tục với phần thi Trang phục đi biển. Khách mời đặc biệt là: Á Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 – Quán quân Next Top Model 2011, siêu mẫu Hoàng Thùy.

Trước đó, trong tập 16 là phần thi trang phục đi biển của đội HLV Phan Quốc An. Bên cạnh nhiều lời khen, đội cũng được góp ý cần cải thiện phần chất liệu và phụ kiện. Trong khi đó, thí sinh Thiên Ân của đội HLV Ruby Phạm vi phạm quy cách thi. Tập 17 sẽ tiếp tục với phần thi của các thí sinh nhí đội HLV Ruby Phạm và HLV Hà Nhật Tiến.

Đội huấn luyện viên Ruby Phạm

Thí sinh nhí Thiên Ân

Nhà thiết kế tương lai nhí Tập 17

Sự cố ngoài ý muốn khiến bé Thiên Ân khóc mãi không thôi. HLV Ruby Phạm và mẹ của bé ở bên động viên

Mẹ của Thiên Ân chia sẻ: Do có việc gia đình nên đã có ý định cho bé dừng cuộc thi. Tuy nhiên, phút cuối đã giải quyết được công việc. Thế nhưng rất tiếc là không đủ thời gian cho bé phác thảo cũng như may ra thành phẩm.

Hoa hậu Hương Giang nhận xét: “Con là thí sinh tài năng. Cô đánh giá cao sự trung thực của con khi không nhờ HLV vẽ dùm. Tuy nhiên, chấm điểm cho con lúc này sẽ không công bằng cho các thí sinh khác”. Host Võ Hoàng Yến đã quyết định cho Thiên Ân thêm cơ hội phác thảo thiết kế ngay tại phim trường trong vòng 40 phút.

Thí sinh nhí Thanh Nhi

Thanh Nhi thiết kế áo tắm biển trên chất liệu vải lấp lánh vây cá. NTK Hoàng Minh Hà không tiếc lời khen ngợi: “Quá đáng yêu, dễ thương”. Á Hậu Hoàng Thùy cũng dành lời khen cho sự khéo léo và tỉ mỉ của bé.

Bé Trang Anh

Nhà thiết kế tương lai nhí Tập 17

Bé thiết kế áo tắm biển dựa trên ký ức đi biển Đồ Sơn của mình. Màu sắc lấp lánh đa sắc như dải ngân hà phù hợp thiếu nhi. Bé còn đính kèm vỏ ốc vỏ sò được nhặt từ Đồ Sơn. Hoa hậu Hương Giang nhận xét: “Con là thí sinh nguy cơ bị loại từ những vòng trước. Nhưng vòng thi này con đã làm tốt, đáng khen. Đính kết phụ kiện phù hợp, thêm điểm cho sự tỉ mỉ này.”

Thí sinh nhí Bảo Kim

Nhà thiết kế tương lai nhí Tập 17

Bảo Kim đem đến thiết kế áo tắm màu hồng cánh sen. Áo tắm hai mảnh lệch vai, có bèo nhún. Hoa hậu Hương Giang nhận xét: “Cô lo ngại cho con vì xuống phong độ, vải và thiết kế không đặc sắc”. Host Võ Hoàng Yến và Á Hậu Hoàng Thùy cũng có cùng cảm nhận: “Thiết kế cần táo bạo, sáng tạo hơn.”

Thí sinh nhí Hồng Anh

Áo tắm nền trắng chấm bi hồng là thiết kế dự thi của bé Hồng Anh. Sản phẩm được nhận xét là thiếu điểm nhấn. Ngoài ra, thành phẩm cũng khác so với bản sketch. Chất liệu vải không phù hợp cho thiết kế. Kiểu dáng không được thời trang.

Host Võ Hoàng Yến đã góp ý những kỹ thuật thiết kế và chọn vải phù hợp. NTK Hoàng Minh Hà cho biết: “Thầy buồn vì những trường hợp chọn sai chất liệu như vậy. Các thí sinh không thể lựa chọn. Việc sai sót khi xử lý chất liệu thuộc về huấn luyện viên”. Hồng Anh bật khóc trong hậu trường sau khi nghe nhận xét.

Huấn luyện viên Ruby Phạm bên các mẫu nhí hỗ trợ phần thi của đội mình

NTK Hoàng Minh Hà đợi thiết kế của Thiên Ân hoàn thành sẽ có ý kiến cho cả đội. Hoa hậu Hương Giang cho biết: “Đến chương trình mình không đặt nặng thắng thua. Nhưng các thí sinh phải ra về sớm cũng đáng buồn. HLV phải làm sao giúp thí sinh ở lại lâu với cuộc thi để trải nghiệm nhiều hơn. Giang tin rằng, sau vòng thi này, HLV Ruby Phạm sẽ có tinh thần chiến đấu khác hơn, quyết liệt hơn. Chiến lược và kết nối với các thí sinh tốt hơn.” Host Võ Hoàng Yến cảnh báo sẽ loại nhiều thí sinh yếu trong một vòng thi. Cô cũng cho rằng chưa nhìn thấy tâm huyết của HLV dành cho các con.

Thí sinh nhí Thiên Ân trong hậu trường đang phác thảo thiết kế. Nhưng em vẫn không ngừng khóc vì lo lắng. Các bạn và Hoa hậu Hoàn vũ quốc tế Ngọc Lan Vy ra sức dỗ dành cho em được bình tĩnh.

Đội huấn luyện viên Hà Nhật Tiến

Nhà thiết kế tương lai nhí Tập 17

Phần dự thi của bé Đông Nhi nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ trong Tập 17 Nhà thiết kế tương lai nhí

Nhà thiết kế tương lai nhí tập 17 kết thúc với màn thi đấu của đội Hà Nhật Tiến. Bắt đầu cùng thí sinh nhí Đông Nhi. Cô bé trình làng thiết kế màu trắng, lấy cảm hứng từ loài hoa muống biển. Áo khoác mỏng bên ngoài, bên trong là áo tắm đan kết.

Á Hậu Hoàng Thùy làm thí sinh áp lực với loạt câu hỏi về việc bản sketch khác với thành phẩm. Mặc dù Á hậu Hoàng Thùy thích bản phác thảo nhưng tiếc là sản phẩm chưa hoàn hảo. Host Võ Hoàng Yến góp ý: “Các thiết kế của con rất hoành tráng, nhưng trang phục đi biển cần đơn giản hơn.”

Liệu thí sinh nhí Thiên Ân có thể ở lại? Đội của HLV Hà Nhật Tiến có vẻ khá thuận buồm xuôi gió. Nhưng kết quả chính thức sẽ được công bố vào tập tuần sau.

Teaser tập 18 là phần cuối phần thi Trang phục đi biển với phần thi của đội HLV Hà Nhật Tiến. Chương trình do Kênh Truyền hình Quốc gia VTV9 – Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp cùng công ty 1998 Entertaiment thực hiện sẽ phát sóng lúc 19h10 thứ Bảy trên kênh VTV9 ngày 03/10.

>>> Xem thêm: TỔNG HỢP TIN TỨC VỀ NHÀ THIẾT KẾ TƯƠNG LAI NHÍ

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm