Nhà thiết kế tương lai nhí tập 15: Chiến thắng thuyết phục của đội Hà Nhật Tiến

Tập 15 của Nhà thiết kế tương lai nhí khép lại với những mẫu trang phục thảm đỏ ấn tượng. Màu sắc, chất liệu, kỹ thuật nào gây ấn tượng nhất?

Nhà thiết kế tương lai nhí Tập 15 tiếp tục với phần thi trang phục thảm đỏ. Khách mời đặc biệt là Quán quân VNTM Hương Ly. Đây là tập dành cho phần thi của hai đội từ huấn luyện viên Ruby Phạm và Hà Nhật Tiến. Đồng thời là phần công bố kết quả thử thách.

Ở tập 14, phần thi của đội HLV Phan Quốc An được đánh giá khá cao. Ban giám khảo đề cao tính trau chuốt cho từng thiết kế và màu sắc cá tính riêng. Tuy nhiên, vẫn còn lỗi về thiết kế như bản sketch và sản phẩm thực tế không tương đồng. Đội Ruby Phạm lục đục nội bộ vì mâu thuẫn giữa huấn luyện viên và thí sinh của mình.

Tiếp nối phần thi của đội HLV Ruby Phạm

Dù nhỏ tuổi, thí sinh nhí Thiên Ân vẫn chủ động và trách nhiệm với phần thi của mình.

Thí sinh nhí Thiên Ân

Bé Thiên Ân quyết định tự làm người mẫu cho trang phục của mình. Để kịp tiến độ cuộc thi, bé đã tự may sản phẩm mà không nhờ sự can thiệp của ekip HLV Ruby Phạm. NTK Hoàng Minh Hà khen: “Con rất có ý thức về nghề và chương trình. Thầy cho con điểm tuyệt đối”. Hương Giang cũng ấn tượng với sự khéo léo của thí sinh nhí. Bé chủ động phối hợp với huấn luyện viên những rất tự giác làm việc. Ngoài ra, Thiên Ân cũng biết cách tiết kiệm chi phí khi tự mình làm người mẫu.

Thí sinh Hồng Anh

Thiết kế gợi cảm giác khu vườn hồng tím và cam ngọt ngào, thơ mộng

Trang phục lấy cảm hứng từ vườn hoa hồng và tông màu tím thời trang. Hoa hậu nhí Ngọc Lan Vy đem đến phần trình diễn ấn tượng. Tuy nhiên, siêu mẫu Hương Ly không đánh giá cao kỹ thuật xử lý hoa. Cô cho rằng mẫu thành phẩm trông không giống bản phác thảo tay.

Đội HLV Hà Nhật Tiến

Nhà thiết kế tương lai nhí tập 15: Chiến thắng thuyết phục của đội Hà Nhật Tiến

Thiết kế từ bé Đức Hiếu khẳng định: Thắt nơ không chỉ dành cho các thiết kế nữ tính!

Bé Đức Hiếu

Thí sinh đem đến thiết kế vest đen cùng điểm nhấn là dải băng đỏ trên áo. Thầy Hoàng Minh Hà khá khắt khe. Nhà thiết kế cho biết bộ cánh cần thêm nhiều chi tiết nữa nếu muốn đạt đến trình độ dòng thời trang nam cao cấp. Còn hoa hậu Hương Giang lại nhận xét: Thí sinh có cảm quan và xu hướng phù hợp với cá tính. Cô cũng xoa dịu thí sinh nhỏ tuổi trước nhận xét khá thẳng thắn của NTK Hoàng Minh Hà.

Thí sinh Đông Nhi

Nhà thiết kế tương lai nhí tập 15: Chiến thắng thuyết phục của đội Hà Nhật Tiến

Một thiết kế khá đáng tiếc do chưa thể hiện hết tinh thần bản sketch.

Sản phẩm của Đông Nhi là một thiết kế đầm đỏ đuôi dài. Ban giám khảo dành nhiều lời khen cho bản phác thảo tay. Điều đáng tiếc là trang phục thực tế lại chưa đạt tiêu chuẩn.

Thí sinh Phong Sơn

Nhà thiết kế tương lai nhí tập 15: Chiến thắng thuyết phục của đội Hà Nhật Tiến

Mùa tím lên ngôi năm nay, được đưa vào nhiều thiết kế của các thí sinh nhí.

Phong Sơn dự thi với thiết kế màu tím với chất liệu vải lưới. Chi tiết phồng xòe đem đến cảm giác như nàng công chúa cổ tích. Ban giám khảo đánh giá cao trang phục thực tế: Đẹp và điều chỉnh hợp lý so với mẫu thiết kế.

Thí sinh Kelly Ngọc Anh

Nhà thiết kế tương lai nhí tập 15: Chiến thắng thuyết phục của đội Hà Nhật Tiến

Chiếc đầm vàng rực rỡ thu hút sự chú ý của ban giám khảo và cả người mẫu hỗ trợ Ngọc Lan Vy.

Màu chủ đạo vàng ánh kim, chân váy dập ly và phần cổ nơ là điểm nhấn. Siêu mẫu Hương Ly tỏ ra thích thú với thiết kế này. Cô cho rằng trang phục phù hợp nhiều buổi tiệc và thu hút ánh nhìn. Hoa hậu nhí Ngọc Lan Vy làm người mẫu cho trang phục. Cô bé nhận xét mẫu thiết kế mới lạ và xử lý phù hợp form dáng người mẫu. Đây cũng là trang phục Ngọc Lan Vy mua độc quyền cho sự kiện tiếp theo.

Kết quả của thử thách Trang phục thảm đỏ

Nhà thiết kế tương lai nhí tập 15: Chiến thắng thuyết phục của đội Hà Nhật Tiến

Các thí sinh nhí của đội hLV Hà Nhật Tiến gây ấn tượng ở thử thách tập 14-15 của Nhà thiết kế tương lai nhí.

Đội huấn luyện viên Hà Nhật Tiến chiến thắng vòng thi Trang phục thảm đỏ. Thí sinh Thiên Ân (đội Ruby Phạm), Ngọc Anh, Đức Hiếu (đội Hà Nhật Tiến), Phương Nhi (đội Phan Quốc An) đạt số điểm cao nhất. Đồng Hiền Trang Anh, Quỳnh Như (đội Phan Quốc An), Nguyễn Ngọc Trang Anh (Ruby Phạm) đạt số điểm thấp nhất nhưng không bị loại trong vòng thi này.

Teaser tập 16 hé lộ thử thách tiếp theo: Trang phục đi biển với sự tham dự của khách mời Quán quân Next Top Model Hoàng Thùy. Chương trình do Kênh Truyền hình Quốc gia VTV9 – Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp cùng công ty 1998 Entertaiment thực hiện sẽ phát sóng lúc 19h10 thứ Bảy trên kênh VTV9 ngày 19/9.

>>> Xem thêm: ĐIỂM LẠI NHỮNG THỬ THÁCH CỦA NHÀ THIẾT KẾ TƯƠNG LAI NHÍ

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm