Nhà thiết kế tài năng nhí Tập 1: Võ Hoàng Yến xúc động trước thiết kế của thí sinh tặng mẹ

Tập đầu tiên của chương trình thực tế dành cho trẻ em Nhà thiết kế tương lai nhí vừa lên sóng. Không chỉ những thiết kế lạ mắt, câu chuyện phía sau mỗi sáng tạo cũng không kém phần thú vị.

Tập 1 của chương trình Nhà thiết kế tài năng nhí vừa lên sóng cuối tuần vừa rồi. Đây là chương trình truyền hình thực tế theo format thuần Việt dành cho trẻ em. Nhà thiết kế tài năng nhí mang đậm tính nhân văn và giáo dục, nhưng cũng không kém phần gay cấn. Ở tập đầu tiên, câu chuyện xúc động của thí sinh nhí đã gây ấn tượng với ban tổ chức.

Vòng audition gay cấn

Các huấn luyện viên của Nhà thiết kế tương lai nhí và host Võ Hoàng Yến thảo luận sôi nổi về phần dự thi của các thí sinh nhí

Mở đầu là vòng audition để tuyển chọn những thí sinh tiềm năng nhất về đội của 3 huấn luyện viên. Giàn mentor của chương trình Nhà thiết kế tương lai nhí là những gương mặt trẻ tài năng hiện nay: Nhà thiết kế Hà Nhật Tiến, Phan Quốc An và Ruby Phạm. Cầm trịch chương trình là gương mặt host quen thuộc của các show truyền hình thực tế: Siêu Mẫu – Á hậu Võ Hoàng Yến.

Các huấn luyện viên mỗi người một vẻ. Dĩ nhiên cũng có những tiêu chí riêng khi lựa chọn thí sinh về đội mình. Tuy nhiên, tất cả đều đồng tình ở việc tìm kiếm và đào tạo, định hướng những em nhỏ có tiềm năng nổi bật.

Với vẻ ngây thơ hồn nhiên, các thí sinh nhí tự tin thuyết trình về thiết kế của mình. Các Mentor đều bất ngờ trước khả năng của các em

Vì đây là cuộc thi dành cho các mầm non nhỏ, các HLV luôn nhẹ nhàng, chân thành khi đưa ra nhận xét và lời khuyên hữu ích cho các bé. Mỗi HLV còn dùng những quà tặng nhỏ xinh để chiêu dụ các bé. Những lời lẽ thuyết phục nhưng không kém phần “bá đạo” khiến Võ Hoàng Yến phải bất ngờ.

Câu chuyện xúc động của thí sinh nhí

Bé Thiên Ân gây xúc động với thiết kế dành tặng người mẹ của mình

Giữa những diễn biến sôi động ở vòng audition của Nhà thiết kế tương lai nhí, câu chuyện của bé Bùi Hoàng Thiên Ân là một nốt trầm. Các thiết kế mà bé mang đến chương trình là món quà dành tặng người mẹ của mình. Những tháng ngày tuổi thơ lớn lên cùng mẹ chính là nguồn cảm hứng lớn với Thiên Ân. Chia sẻ trong phần thuyết trình tiếp tục làm giàn Mentor và Host Võ Hoàng Yến xúc động. Đồng cảm trước câu chuyện của thí sinh nhí, NTK Hà Nhật Tiến ngay lập tức thể hiện mong muốn chiêu mộ tài năng này về đội của mình. Thế nhưng, cậu bé lại chọn về đội HLV Ruby Phạm, theo lời dặn của mẹ trước đó. Cú plot twist này không khỏi khiến HLV Hà Nhật Tiến tiếc nuối.

Những phần dự thi ấn tượng

“Cô bé màu hồng” Đồng Hiền Trang Anh mang đến không khí sôi động

Bé Đồng Hiền Trang Anh gây ấn tượng ngay trong phần xuất hiện của mình. Bên cạnh thiết kế dự thi, bé còn sáng tác riêng một bản rap cho Nhà thiết kế tương lai nhí! Bé Lê Đông Nhi lại khiến ban tổ chức ấn tượng bởi khả năng thiết kế và cắt may. Cô bé cũng tự tin bản thân sẽ tiến xa trong cuộc thi này. Một gương mặt khác không kém phần thú vị là bé Trần Đỗ Bảo Kim. Bé chọn quả bí ngô làm nguồn cảm hứng để quảng bá chế độ ăn chay đầy sáng tạo.

Chặng đầu của vòng Audition tạm khép lại khi mỗi HLV đều chiêu mộ được nhân tài về đội mình

Kết thúc tập 1, NTK Phan Quốc An và NTK Hà Nhật Tiến tạm thời “cân bằng” với 1 thí sinh. NTK Ruby Phạm khởi đầu khá thuận lợi khi thu hút được 3 thí sinh về đội mình.

Nhà thiết kế tương lai nhí do Kênh Truyền hình Quốc gia VTV9 – Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp cùng công ty 1998 Entertaiment thực hiện. Tập tiếp theo sẽ phát sóng lúc 19h10 thứ Bảy trên kênh VTV9 ngày 6/6.

>>> Xem thêm: AI LÀ GIÁM KHẢO BÍ ẨN CỦA CHƯƠNG TRÌNH “NHÀ THIẾT KẾ TƯƠNG LAI NHÍ”?

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm