Nhà thiết kế Tài Lê chính thức khai trương cửa hàng tại Hồng Kông

Vào ngày 1 tháng 11 vừa qua, nhà thiết kế trẻ Tài Lê đã chính thức khai trương cửa hàng thời trang của mình tại Hồng Kông.

Cửa hàng thời trang của Nhà thiết kế Tài Lê mang tên WHITELISTED, tọa lạc tại D2 Place ONE, Lai Chi Kok, khu vực trung tâm của West Kowloon, Hồng Kông.

Nhà thiết kế Tài Lê là cử nhân chuyên ngành thiết kế thời trang cao cấp tại Parsons School of Fashion ở New York. Anh từng đạt danh hiệu “Student designer of the Year” khoa thiết kế thời trang vào năm 2017. Sau khi tốt nghiệp, Tài Lê quyết định tham gia vào thị trường thời trang Châu Á. Đặc biệt là Hồng Kông – nơi được mệnh danh là thiên đường của mua sắm hàng hiệu xa xỉ.

Tháng 9/2018, Nhà thiết kế Tài Lê trình diễn Bộ sưu tập Xuân Hè 2019 tại Tuần lễ Thời trang Hồng Kông. Bộ sưu tập đã nhận được sự yêu thích của giới trẻ và khách hàng tại thị trường Hồng Kông. Điều này thúc đẩy Tài Lê quyết định khai trương cửa hàng WHITELISTED tại đây.

nha-thiet-ke-tai-le-taile_showroom-hong-kong-3

WHITELISTED ra đời với sự hỗ trợ của tập đoàn Fashion Farm Foundation và NoveltyLan. Đây là hai tổ chức luôn hỗ trợ các nhà thiết kế trẻ đến từ Hồng Kông. Mục tiêu họ là thúc đẩy ngành công nghiệp thiết kế thời trang Hồng Kông phát triển để mọi người trên thế giới biết đến thời trang Hồng Kông. Ngoài ra cửa hàng của Nhà thiết kế Tài Lê cũng nằm trong khu mua sắm thuộc tập đoàn Lawsgroup. Nhà thiết kế Tài Lê là người Việt Nam duy nhất trưng bày và bày bán sản phẩm ở khu mua sắm này.

Nói về những thiết kế của Tài Lê, anh luôn sử dụng những chất liệu vải cao cấp được đặt sản xuất tại Nhật Bản. Ngoài ra các phụ liệu đều được anh đặt riêng từ Ý, Thuỵ Sỹ. Riêng dây kéo và logo đặt riêng từ các hãng nổi tiếng như YKK, Riri.

nha-thiet-ke-tai-le-taile_showroom-hong-kong-1

Giá của những thiết kế Tài Lê giao động từ $400 – $2.500. Hiện bộ sưu tập đang được trưng bày và bày bán tại WHITELISTED.

Địa chỉ: Shop 405, D2 Place One, 9 Cheung Yii Street, Lai Chi Kiu, Kowloon. 

Giờ mở cửa: 12:00 – 20:00 (Thứ Hai đến Chủ Nhật).

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm