GIÁM ĐỐC SÁNG TẠO DIOR HOMME KIM JONES NHẬN GIẢI THƯỞNG TRAILBLAZER AWARD 2018

Năm 2018, The British Fashion Council có thêm một giải thưởng mới mang tên Trailblazer Award, nhằm vinh danh nhà thiết kế mang lại sự đổi mới và sáng tạo. Và giải thưởng đó đã được trao cho nhà thiết kế Kim Jones tại nhà Dior

nha thiet ke Kim Jones hinh anh

Hiệp hội Thời trang Anh quốc (The British Fashion Council) vừa có thêm giải thưởng mới mang tên Trailblazer Award. Giải thưởng này vinh danh những nhà thiết kế mang lại sự đổi mới và sáng tạo.

Năm 2018, giải thưởng danh giá này được trao tặng cho Nhà thiết kế Kim Jones. Ông là Giám đốc sáng tạo của nhà Dior Homme. Được đánh giá là người tiên phong trong sự hợp nhất thời trang cao cấp và ready-to-wear; và nhấn mạnh vào yếu tố thể thao và sự thoải mái trong trang phục nam giới thể kỷ 21.

Nhà thiết kế Kim Jones là ai?

Đối với giới thời trang, cái tên Kim Jones không hẳn quá đỗi xa lạ. Trước khi “hạ cánh” tại nhà Dior Homme, NTK Kim Jones đã từng gắn bó suốt bảy năm trời với vị trí Giám đốc sáng tạo cho dòng thời trang nam của nhà mốt Louis Vuitton. Ngoài lãnh vực thiết kế, Kim Jones còn từng cộng tác với các tạp chí Dazed & Confused; Arena Homme +; Another Magazine; 10 Men;… ở vị trí Giám đốc nghệ thuật và Cố vấn phong cách. Tạp chí The Face cũng vinh danh Kim Jones là một trong 100 nhân vật có ảnh hưởng mạnh mẽ đến cục diện thời trang thế giới.

Sáng tạo mới nhất của nhà thiết kế Kim Jones – BST Pre-Fall 2019 cũng nhận được sự tán thưởng nồng nhiệt từ giới chuyên gia và mộ điệu. Bộ sưu tập được trình diễn tại Tokyo hồi đầu tháng 12/2018. Nó nhanh chóng trở thành tâm điểm của công chúng khi phô diễn những sáng tạo mới lạ, thanh lịch pha lẫn chất vị lai của quý ông hiện đại. Các thiết kế của Kim Jones không chỉ nhận được sự yêu thích của khách hàng. Hai vị lãnh đạo cấp cao của tập đoà LVMH là Bernard Arnault và Pietro Beccari cũng rất mực hài lòng về sự phát triển hiện tại của thương hiệu.

Mời bạn ngắm một số thiết kế ấn tượng của nhà thiết kế Kim Jones trong BST Dior Pre-Fall 2019:

nha thiet ke Kim Jones hinh anh 1

Các sáng tạo của nhà thiết kế Kim Jones khắc hoạ hình ảnh quý ông lịch lãm của thế kỷ 21 song vẫn rất năng động và thể thao

nha thiet ke Kim Jones hinh anh 2

Kim Jones từng là sinh viên theo học Trường Central St. Martins danh tiếng tại Anh quốc

tk-kim-jones-8

Jones từng làm việc cùng với Gimme5, một agency tại London có tầm ảnh hưởng lớn với dòng streetwear. Đây là nơi ông gặp gỡ những nhân vật danh tiếng trong ngành như Jun Takahasi, Hiroshi Fujiwara và Nigo

nha thiet ke Kim Jones hinh anh 3

Sau đó, nhà thiết kế Kim Jones tìm thấy được sở trường của mình. Anh tạo nên sức ảnh hưởng từ nền văn hóa tuổi trẻ, trước khi hợp tác với Umbro.

Nhà thiết kế Kim Jones được vinh danh với giải thưởng Trailblazer Award 2018 hình ảnh 5

Chính điều này đã giúp Jones hình thành sự thấu hiểu với dòng streetwear. Qua đó, ông cũng đặt chân được vào lĩnh vực thời trang cao cấp.

>> Xem thêm: Dior cho ra mắt chiếc xe đạp xa xỉ nhất thế giới với giá 3.200 USD

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm