NHÀ THIẾT KẾ ĐỖ LONG GIỚI THIỆU BỘ SƯU TẬP XUÂN HÈ 2019

Diện những thiết kế trong bộ sưu tập The Goddess, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ LInh thoát khỏi hình ảnh dịu dàng thường thấy để hóa thân thành quý cô gợi cảm, thời thượng.

Previous Next

Mới đây, nhà thiết kế Đỗ Long đã giới thiệu đến công chúng bộ sưu tập Xuân Hè 2019. Trong bộ ảnh thực hiện cho sưu tập này, anh cũng giới thiệu “nàng thơ” mới của mình: Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh.

Bộ sưu tập The Goddess 

Bộ sưu tập lấy ý tưởng từ đường cong cơ thể của phái đẹp. Đỗ Long cho biết anh đặt tên bộ sưu tập lần này của mình là The Goddess. Khác với các bộ sưu tập trước, Đỗ Long hạn chế những trang phục đính kết cầu kỳ. Thay vào đó, anh chọn những bộ đầm lệch vai với tính ứng dụng cao.

Chất liệu lụa và satin mềm mại là ưu tiên chọn lựa của anh. Bằng kỹ thuật bias cut (cắt vải canh xéo), các bộ cánh tuy không sử dụng quá nhiều đường khúc chiết, song vẫn ôm sát cơ thể của người mặc. Bảng màu tươi sáng như đỏ, xanh, vàng… giúp người mặc dễ dàng kết hợp với các phụ kiện có sẵn trong tủ quần áo của mình.

Bộ sưu tập lần này cũng đánh dấu sự bắt tay của Đỗ Long với “nàng thơ” Đỗ Mỹ Linh. Anh cho biết: Hoa hậu Việt Nam 2016 đang ngày càng có sự chín chắn về phong cách thời trang. Chính vì vậy, Đỗ Long mong muốn được mang đến cho cô vẻ ngoài gợi cảm hơn.

>>> Xem thêm: Thần Vệ Nữ tái hiện trong sưu tập Nascita di Venera của nhà thiết kế Đỗ Long

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm