Nhà thiết kế Đỗ Long giới thiệu bộ sưu tập Ocean’s Sensation

Mùa Tiền Thu Đông này, Đỗ Long giới thiệu bộ sưu tập Ocean's Sensation, tiếp tục khẳng định tôn vinh sự gợi cảm trong phong cách thiết kế của mình – một phong cách rất được các ngôi sao ưa chuộng.

Previous Next

Nhà thiết kế Đỗ Long giới thiệu bộ sưu tập Ocean’s Sensation của mình tại Trung tâm Triển lãm và Sự kiện White Palace, Phạm Văn Đồng, TP. Hồ Chí Minh. Đỗ Long đã đầu tư lớn cho bộ sưu tập của mình mùa Tiền Thu Đông 2019. Quanh khán phòng phủ kín màn hình LED. Trên trần là một màn hình oval lớn. Hiệu ứng video đưa khán giả lạc vào đại dương với những cơn sóng ào ạt và những rặng san hô rực rỡ. Một sân khấu xoay giữa phòng càng làm sân khấu thêm ấn tượng.

Hai phần tương phản

Với 80 mẫu, Ocean’s Sensation thực sự là một bộ sưu tập khổng lồ. Các mẫu chia làm hai phần rõ ràng. Phần đầu tiên là trang phục ready-to-wear. Tông màu chủ đạo là trắng, beige, rồi chuyển dần qua các tông đậm hơn như vàng, gold, đỏ và xanh biển. Có thể thấy trong con mắt của Đỗ Long, các cô gái đều toả ra vẻ đẹp dịu dàng, mềm mại.

Phần couture thứ hai thực sự cho thấy tài nghệ của Đỗ Long trong việc tôn vẻ gợi cảm của phụ nữ. Những mẫu trang phục gợi nhớ đến sóng đại dương dạt dào. Những dáng sứa lững lờ. Bầu trời đêm dày sao in hình vào mặt đại dương lung linh. Và những cành san hô đỏ rực rỡ. Chính phần couture này làm nên tên gọi của bộ sưu tập: Ocean’s Sensation – Xúc cảm Đại dương.

Thiết kế tôn vóc dáng người mặc

Hàng trăm ngôi sao và người mẫu đã đến ủng hộ và cổ vũ nhà thiết kế trẻ, trong số họ không thể thiếu Ngọc Trinh.

Đỗ Long và Ngọc Trinh là đôi bạn. Anh là người thiết kế chiếc đầm dạ hội màu đen lộ đến không thể lộ hơn nữa cho Ngọc Trinh đi dự Liên hoan Cannes hồi tháng Năm. Chiếc đầm của Ngọc Trinh, dù bị khá nhiều chỉ trích trong nước, nhưng lại là một trong những bộ trang phục được đánh giá cao tại Cannes. Đơn giản là vì Đỗ Long rất hiểu cách tôn lên vẻ đẹp của phụ nữ. Trong chiếc đầm của Đỗ Long, mọi nét đẹp của người phụ nữ đều được phô bày trọn vẹn. Lần này, Ngọc Trinh cũng là CEO đại diện cho công ty GHB đồng hành cùng show diễn của Đỗ Long.

Với việc Đỗ Long giới thiệu bộ sưu tập Ocean’s Sensation vừa qua, có thể thấy anh vẫn giữ phong cách thiết kế trang phục gợi cảm. Đồng thời, anh cũng đưa tên tuổi của mình tiến thêm một bước vững chắc vào làng thời trang Việt hiện đại.

Đỗ Long giới thiệu bộ sưu tập Ocean's Sensation

Đỗ Long giới thiệu bộ sưu tập Ocean’s Sensation. MC Phương Mai dẫn chương trình.

Ảnh: Jon Đinh
Harper’s Bazaar Việt Nam

>>>Xem thêm: Nhà thiết kế Đỗ Long giới thiệu bộ sưu tập Xuân Hè 2019

Xem thêm