NHÀ THIẾT KẾ CHUNG THANH PHONG RA MẮT MV THỜI TRANG CỰC CHẤT

MV thời trang đầu tiên tại Việt Nam gây chú ý khi quy tụ ba gương mặt ca sỹ đình đám

Nhà thiết kế Chung Thanh Phong đã khiến giới mộ điệu mãn nhãn với bộ sưu tập I AM SUPERSTAR. Chưa dừng lại ở đó, nhà mốt vừa tung hẳn MV I AM SUPERSTAR được đầu tư bài bản. Trong đó quy tụ ba gương mặt ca sĩ hàng đầu là Gil Lê, Trang Pháp, Trọng Hiếu.

I AM SUPERSTAR

Trang Pháp cũng là nhà soạn nhạc cho ca khúc I AM SUPERSTAR

I AM SUPERSTAR

Trọng Hiếu xuất hiện “chuẩn men” với thiết kế Chung Thanh Phong trong MV I AM SUPERSTAR

I AM SUPERSTAR

Gil Lê khiến khán giả ngỡ ngàng với màn rap

Trước đó, ca khúc “I AM SUPERSTAR” do Trang Pháp sáng tác, hoà âm phối khí đã được sử dụng làm nhạc nền catwalk trong show diễn giới thiệu BST cùng tên.

MV I AM SUPERSTAR không chỉ là MV ca nhạc đơn thuần. Nó còn đại diện cho thông điệp từ bộ sưu tập mới trình làng của anh vào tháng 12/2019. Chung Thanh Phong chia sẻ:

“Âm nhạc và thời trang là hai thứ không thể tách rời. Thông qua MV này, tôi muốn truyền tải những ý nghĩa tích cực đến mỗi cá nhân. Từ đó khơi dậy sự tự tin để ai cũng dám thể hiện phong cách riêng của mình”.

Sự góp mặt của ba cá tính khác nhau giúp tác phẩm âm nhạc thêm tròn trịa. Gil Lê, Trang Pháp, Trọng Hiếu, mỗi người mỗi style ăn diện cũng như theo đuổi một dòng nhạc riêng. Điều này đã khiến MV thêm phần khác lạ. Rõ ràng nhất là ca khúc được hát với ba thứ tiếng Việt, Anh, Pháp bắt tai khán giả ngay lần đầu.

Bối cảnh MV I AM SUPERSTAR là không gian 3D hiện đại, bắt mắt. Chung Thanh Phong đã tính toán tỉ mỉ trong từng phân cảnh. Người xem có thể nắm bắt được tinh thần toả sáng như siêu sao, cảm nhận được sự giao thoa giữa hai mảng tưởng chừng như không liên quan lại có sợi dây liên kết vô hình: thời trang và âm nhạc.

>>> Xem thêm: CHUNG THANH PHONG MỜI 8 MỸ NHÂN KHÔNG TUỔI LÀM VEDETTE CHO I AM SUPERSTAR

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm