Nhà hàng Salsa – Sức nóng ẩm thực Mỹ Latin lan tỏa phố đi bộ Nguyễn Huệ

Ngày 18-1 tại trung tâm Sài Gòn trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, công ty Cổ phần Đầu tư Times Square Việt Nam vừa mở rộng danh mục ẩm thực với sự kiện khai trương nhà hàng Mỹ Latin – Salsa

Nhà hàng Salsa mang đến trải nghiệm sành điệu từ nền ẩm thực truyền thống Bra-xin, Mê-xi-cô, Pê-ru và những nước Mỹ Latin khác do chính Bếp trưởng Marcelo Geraldini người Bra-xin chế biến tài tình cho thực khách thưởng thức tại nhà hàng hoặc mang đi. Với những món đặc trưng như Carne Asada (Nạc ức bò nướng), Peruvian Ceviche (Cá tươi tẩm chanh, hành tây và ngò), Fajitas (Thịt bò, gà, hoặc heo ăn kèm với bánh mì bắp dẹt tortilla với sốt salsa, xốt trái bơ và kem chua), Tacos (Bánh mì bắp dẹt tortilla kẹp thịt bò, gà, heo hoặc chay ăn kèm với sốt salsa, xốt trái bơ và kem chua), và Alitas de Pollo (Cánh gà cay và khoai tây), thực khách chắc chắn có được một chuyến phiêu lưu ẩm thực từ Trung Mỹ đến Nam Mỹ thật hấp dẫn.

nha-hang-salsa11“Chúng tôi vui mừng giới thiệu ẩm thực Mỹ Latin đích thực tại nhà hàng Salsa”, ông Kai Speth, Phó Tổng Giám Đốc phụ trách khối Hoạt động và Hiệu quả kinh doanh của Tập đoàn WMC cho biết. “Nhà hàng mới nhất Sài Gòn này sẽ mang đến cho thực khách những hương vị mới, trải nghiệm ẩm thực nồng nàn và thú vị của các quốc gia trong khu vực Mỹ Latin. Nhà hàng Salsa cũng góp phần đa dạng hóa hơn nữa danh mục nhà hàng tạiTP.HCM của tập đoàn chúng tôi.”

nha-hang-salsa14Tọa lạc ngay trung tâm Sài Gòn, nhà hàng Salsa khơi gợi vị giác thực khách trên phố đi bộ Nguyễn Huệ trong không gian 2 tầng kề bên tòa nhà Times Square. Nổi bật theo phong cách Mỹ Latin, nhà hàng trang bị những dãy bàn ghế duyên dáng dành cho những bữa trưa và bữa tối nhanh. Vào buổi tối, nhà hàng đặc biệt phục vụ những loại cocktail cổ điển như Margaritas, Caipirinhas, và Dasquiri do bartender tài giỏi của nhà hàng tinh tế pha chế tại chỗ.

Nhà hàng Salsa: 20 Nguyễn Huệ, Q. 1, TP. HCM.

ĐT: (08) 3823 6688 / Fax: (08) 3822 3355

Giờ mở cửa: 11:00 – 23:00

www.facebook.com/salsarestaurantsaigon

nha-hang-salsa

Chili Con Carne

nha-hang-salsa

Pescado and Papas

nha-hang-salsa

Fajitas

nha-hang-salsa

Tacos

nha-hang-salsa

Espetos

nha-hang-salsa

Espeto de Pesce

nha-hang-salsa

Salchicha con Jalapeno

nha-hang-salsa

Ensalada Mixta

nha-hang-salsa

Pulpo

nha-hang-salsa

Pinzimo

nha-hang-salsa13 nha-hang-salsa12

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm