Nhà hàng Opera tại Park Hyatt Saigon ra mắt đại tiệc hải sản

Đây là lần đầu tiên nhà hàng Opera – Park Hyatt Saigon giới thiệu đại tiệc hải sản với nguồn nguyên liệu cao cấp chuẩn quốc tế

Hàu tươi và tôm hùm được phục vụ tại nhà hàng Opera ở Park Hyatt Saigon

Đây là lần đầu tiên nhà hàng Opera – Park Hyatt Saigon giới thiệu đại tiệc hải sản cao cấp chuẩn quốc tế. Thực khách sẽ thưởng thức bộ sưu tập hải sản từ trong nước cũng như nhập khẩu từ Nhật Bản, Châu Âu và Canada.

Đại tiệc hải sản đặc sắc tại Việt Nam 

Tiệc tối hải sản của nhà hàng Opera là một bữa tiệc ấn tượng. Thực khách sẽ được mời đến ba loại hàu tươi và cua tuyết dùng kèm các loại sốt truyền thống. Hơn thế nữa, tôm hùm nhập khẩu không giới hạn là một điểm nhấn nổi bật không thể không nhắc đến tại đêm tiệc này.

Để khai tiệc, món pizza nổi tiếng của Opera vừa ra lò sẽ được phục vụ tại bàn. Bạn có thể lựa chọn sáu loại hải sản khác nhau tại quầy nướng. Sau đó, bạn yêu cầu chế biến theo bất cứ cách nào tùy thích. Tiếp theo, hãy khám phá các món sashimi tươi ngon từ những loại hải sản cao cấp. Trong đó có cả cá ngừ nguyên con và cá hồi Tasmania trứ danh.

Ngoài ra, Opera còn có paella hải sản và món tráng miệng Baked Alaska nổi tiếng của Bếp trưởng Bếp bánh Frederic Guinot. Đừng quên thử món bánh choux rưới sốt sô-cô-la Marou đặc trưng và kem.

Hải sản đa dạng theo phong cách Ý

Thông tin cho bạn

Tiệc tối hải sản được phục vụ từ 18h đến 22h tối vào mỗi thứ Sáu hàng tuần.

Mức giá: 1.599.000 VNĐ cho một khách, kèm thức uống nhẹ.

Thực khách có thể nâng cấp lên gói thức uống đặc biệt bao gồm rượu Bisol Belstar Prosecco DOC Brut, các loại rượu và cocktail. Chi phí phụ thêm là 300.000 đồng. Giá chưa bao gồm 5% phí dịch vụ và 10% VAT.

***

Nhà hàng Opera, nét Ý quyến rũ giữa lòng Sài Gòn

Opera, nhà hàng Ý mang đậm phong cách trattoria truyền thống. Phòng ăn nằm trong khu biệt thự Park Hyatt Saigon. Đây là nơi thực khách gặp gỡ và giao lưu trong khung cảnh cổ kính hiện đại với lối bài trí đương đại ấm cúng. Opera luôn tự hào với không gian hiện đại với phong cách phục vụ mang đẳng cấp quốc tế.

Đứng sau thành công của nhà hàng Opera là bếp trưởng Matteo Fracaloss. Anh có hơn 20 năm kinh nghiệm làm bếp. Anh từng làm việc tại Villa Crespi, nhà hàng 2 sao Michelin nổi tiếng với sự dẫn dắt của đầu bếp thiên tài Antonino Cannavacciuolo. Matteo luôn đảm bảo truyền tải được chất Ý thuần túy nhất đến thực khách.

Không gian nhà hàng Opera

“Kỹ thuật nấu ăn của Matteo mang đậm nét Ý truyền thống. Tuy nhiên, anh có những góc nhìn ẩm thực rất hiện đại với ảnh hưởng từ nghệ thuật đương đại. Hương vị Địa Trung Hải trong vẫn được giữ trọn vẹn từng món ăn. Chúng tôi hy vọng buffet hải sản tại Opera sẽ là đại tiệc hải sản ấn tượng nhất tại Việt Nam. Đồng thời nó đem đến một trải nghiệm ẩm thực độc đáo. Hi vọng Opera sẽ chiều lòng những thực khách khó tính nhất”. Bếp trưởng Điều hành của Park Hyatt Saigon, ông Heath Gordon chia sẻ.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm