Nhà chung tiếp tục nổi sóng khi Nguyễn Hợp làm thủ lĩnh

Nguyễn Hợp giành về tay vị trí thủ lĩnh nhà chung. Cô dằn mặt Kikki Lê: “Tỏ ra sang chảnh đi chị. Hạ giọng xuống! Chị gái ạ!”.

Ngay khi tập 2 kết thúc, những hình ảnh về tập 3 đã dấy lên những “cơn sóng” trong dư luận. Tập 3 cũng là lúc những nguyên nhân của sự mâu thuẫn đó được hé lộ. Nguồn cơn từ việc team sống ảo không chịu nấu cơm cho nhà chung. Thuỳ Dương với vai trò thủ lĩnh nhà chung đã chính thức “thị uy” vai trò của mình bằng cách đưa ra các hình phạt đối với Team sống ảo. Cô bắt họ nấu cơm, cọ toilet cho 2 phòng còn lại và bóp chân cho thủ lĩnh.

Nguyễn Hợp và Lại Thanh Hương đảm nhận 2 hình phạt đầu tiên. Còn Chà Mi là người phải bóp chân cho Thuỳ Dương. Những mâu thuẫn bắt đầu từ đây và những cơn sóng ngầm chắc chắn sẽ còn âm ỉ. Vì thế cuộc đua sẽ khốc liệt hơn bao giờ hết tình từ tập 3. Khi Nguyễn Hợp bất ngờ về nhất tuần thì câu chuyện nhà chung của tập 4 sẽ còn bất ngờ hơn nữa.

Trở lại với thử thách của tập 3

Đầu tiên, 12 thí sinh được đưa đến casting với các nhà thiết kế và thương hiệu trong sự kiện EuroSphere. Đây là Triển lãm phong cách sống châu Âu. EuroSphere là sự kiện quy tụ những nhà thiết kế hàng đầu thế giới tới từ các nền thời trang phát triển của thế giới. Cũng như những quan khách quan trọng bậc nhất. Điển hình như Đại sứ Châu Âu tại Việt Nam – ngài Beuno Anglet, bà Delphine – Giám đốc mạng lưới Doanh nghiệp Châu Âu tại Việt Nam, ông Donald Potard – cựu chủ tịch Hiệp hội thời trang cao cấp Pháp – cựu CEO của nhà mốt Jean Paul Gaultier, Đại sứ của 28 quốc gia trực thuộc Liên minh Châu Âu.

Các nhân vật nổi tiếng trong nước như vợ chồng Jonathan Hạnh Nguyễn – Thuỷ Tiên, Hoa hậu Đền Hùng Giáng Mi, Thuý Hạnh, Katy Uyên, Á Hậu Thuý Vân cùng BGK của cuộc thi. 12 chân dài vô cùng tự tin tham dự phần casting của 5 nhà thiết kế trong và ngoài nước. 5 nhà thiết kế bao gồm Thuy Design House, Armani Exchange, Liu Jo, Metiseko, Eric Raisina. Những tưởng việc casting là điều đơn giản với các người mẫu chuyên nghiệp nhưng ngoài mong đợi. Tuy vậy, có những thí sinh được 4 show thì cũng có những thí sinh chỉ có 1 show.

Thắng thế tuyệt đối giành về team sang

Trong thử thách này, 3 vị giám khảo thấy rất rõ tố chất ngôi sao của 12 thí sinh. Họ tỏa sáng theo cách riêng của mình khi bước lên sàn diễn chuyên nghiệp. Thắng thế tuyệt đối giành về team sang. Cao Thiên Trang, Thùy Dương và Kikki Lê thay phiên nhau giữ vai trò first face và vedette cho 3 show diễn thời trang Metiseco, Thuy Design House, Liujo.

20170710 vietnam's next top model 08

Không hề kém cựa, Nguyễn Hợp, Chà Mi, Lại Thanh Hương, Kim Dung cũng liên tiếp trúng gần như tuyệt đối 4/5 show diễn trong khuôn khổ buổi casting. Nhóm về cuối gọi tên Thùy Trâm, Hồng Xuân, Hoàng Oanh, Hồng Anh và Cao Ngân. Nhưng điều bất ngờ đã diễn ra. Cao Ngân cho thấy sự quyết tâm và tham vọng lớn tại VNTM mùa giải All Stars. Cô mạnh dạn thuyết phục đồng nghiệp cùng nhà thiết kế cho cô đảm nhận vị trí veddette trong show của Eric Raisina. Chính điều này đã gây ra sự bất hoà giữa hai giám khảo Nam Trung và Võ Hoàng Yến.

Sự bất ngờ vẫn chưa dừng ở đó

12 thí sinh bước vào thử thách quay video fashion trong trang phục của nhà thiết kế Lý Giám Tiền. Độ khó của từng thử thách đang tăng lên. Thí sinh phải chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đối đầu với bàn xoay cùng 4 chiếc quạt gió khổng lồ. Họ phải tạo ra những thướt phim thời trang ấn tượng nhất.

20170710 vietnam's next top model 11

Với loại hình phim ngắn thời trang này, người mẫu phải đưa ra những tạo hình phù hợp với nhạc cảm. Họ phải biểu hiện quyến rũ, mạnh mẽ tạo nên những sản phẩm mang lại hiệu ứng thị giác cao cho khán giả. Rất nhiều thí sinh chưa từng trải nghiệm loại hình sản phẩm thời trang này. Nên họ đã vô cùng hoang mang và lo sợ. Họ mất rất nhiều thời gian để làm chủ được bàn xoay và miếng dải lụa. Thậm chí Hồng Xuân, Hồng Anh, Cao Ngân đã nhiều lần khiến giám khảo Nam Trung và Võ Hoàng Yến thót tim khi ngã ra khỏi bàn xoay.

Nguyễn Hợp là thủ lĩnh mới của ngôi nhà chung

12 ngôi sao trong tập 3 đã thực sự tỏa sáng trên sàn diễn của sự kiện EuroSphere. Họ có những phút xuất thần trong thử thách video fashion. Sau khi bàn bạc, ban giám khảo đã quyết định trao cho cả 12 thí sinh tấm vé đi tiếp. Nguyễn Hợp xuất sắc chiến thắng thử thách quay video fashion. Cô là thí sinh duy nhất tiết chế được sự chóng mặt để đưa đến ống kính những điểm nhìn rất mạnh mẽ và đầy đủ cảm xúc. Điều đó đồng nghĩa Nguyễn Hợp là thủ lĩnh mới của ngôi nhà chung.

20170710 vietnam's next top model 10

Tập 3 cũng lần đầu tiên phòng loại trừ xuất hiện và cũng chính tại khoảnh khắc này. Cao Ngân đã được BGK quyết định trao thêm một cơ hội nữa sau những gì cô thể hiện trong quá trình casting. BGK nhìn thấy khát khao, nghị lực và cả đam mê cháy bỏng được thay đổi của Cao Ngân. Họ đã phá lệ không loại thí sinh. Cao Ngân đang đứng trước cơ hội bứt phá. Hoặc cô sẽ phải ra về nếu như các tập sau tiếp tục lọt vào top nguy hiểm.

Và chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Cục diện nhà chung đã chuyển hướng. Chắc chắn lợi thế sẽ nghiêng về team ảo. Nguyễn Hợp giành được vị trí dẫn đầu cho video fashion. Cô giành về tay vị trí thủ lĩnh nhà chung. Nguyễn Hợp dằn mặt Kikki Lê: “Tỏ ra sang chảnh đi chị. Hạ giọng xuống! Chị gái ạ!”.

20170710 vietnam's next top model 12

Nhà chung chắc chắn sẽ dậy sóng mạnh mẽ hơn bao giờ hết khi quyền kiểm soát rơi vào tay team sống ảo. Nguyễn Hợp với cá tính mạnh mẽ, thẳng thắn và không chịu khuất phục team sang. Chắc chắn cô sẽ có những hành động đáp trả.

Đón xem tập 4 của chương tình Vietnam’s Next Top Model 2017 mùa giải All Stars. Chương trình sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 20 giờ ngày 15 tháng 7.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm