Nguyễn Minh Công, giám khảo trẻ nhất cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021

Sau khi trở thành cố vấn chuyên môn cho trang phục truyền thống ở Miss Universe Việt Nam, Nguyễn Minh Công tiếp tục được mời làm giám khảo tại cuộc thi truyền hình thực tế Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam Toàn Cầu

Nguyễn Minh Công làm giám khảo tại Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu

Ban giám khảo của chương trình truyền hình thực tế cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021.

NTK Nguyễn Minh Công là một nhà thiết kế trẻ nổi tiếng với những bộ sưu tập váy công chúa trong làng thời trang Việt Nam. Gần đây, nhà thiết kế 9X còn có duyên với các cuộc thi sắc đẹp. Anh đang giữ vai trò cố vấn chuyên môn cho trang phục truyền thống tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Sau đó, NTK Nguyễn Minh Công tiếp tục vinh dự trở thành giám khảo của chương trình truyền hình thực tế cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021.

Giám khảo trẻ tuổi nhất tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021

Nguyễn Minh Công làm giám khảo tại Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu

Từ trái qua NTK Nguyễn Minh Công; Minh Tuấn; Vân Anh Scarlet; Hà Duy.

NTK Nguyễn Minh Công trở thành giám khảo trẻ nhất trong dàn giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021. Anh cũng là người có tuổi đời nhỏ nhất từ trước đến nay trong hàng ngũ ban giám khảo của cuộc thi.

Chia sẻ về vai trò của mình, Nguyễn Minh Công cho biết:

“Tôi cảm thấy rất vinh dự khi được đồng hành cùng chương trình. Không những vậy, việc một NTK nhỏ tuổi như tôi ngồi ở ghế giám khảo, trở thành tiền lệ chưa từng có khiến mình có hơi áp lực nhưng đó cũng là cơ hội để tôi chứng minh thực lực của bản thân”.

Nguyễn Minh Công làm giám khảo tại Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu

Bên cạnh Nguyễn Minh Công, những người cầm cân nảy mực cho cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021 còn có ba nhà thiết kế: Minh Tuấn; Hà Duy; Vân Anh Scarlet; và hai Hoa hậu Diệu Linh và Diễm Hương.

Nguyễn Minh Công trình làng BST Đi tìm lời ru mặt trời tại Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021

Nguyễn Minh Công làm giám khảo tại Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu

Ở phần thi Người đẹp thời trang trong khuôn khổ cuộc thi, các NTK sẽ lựa chọn những thí sinh tiềm năng nhất, trở thành first face và vedette để trình diễn những bộ trang phục của mình. Trả lời cho câu hỏi của MC Nhật Quang về việc đánh giá các thí sinh, Nguyễn Minh Công chia sẻ: “Tôi rất hài lòng về sắc vóc cũng như nhan sắc của các bạn thí sinh. Các bạn vừa mang nét thơ thẩn vừa ngọt ngào như bộ sưu tập mà tôi mang đến”.

Nguyễn Minh Công làm giám khảo tại Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu

Bộ sưu tập Nguyễn Minh Công mang đến cuộc thi chính là BST Đi tìm lời ru mặt trời lấy cảm hứng từ những nữ thần Hy Lạp rất thơ. Do vậy, “NTK công chúa” muốn tìm cho mình những bạn thí sinh mang đúng tinh thần của bộ sưu tập để đảm nhiệm vai trò first face, vedette và thể hiện được hết tính lãng mạn, nhẹ nhàng, bay bổng của BST.

Sau khi hoàn thành buổi casting, các NTK đã không ngừng “giành giật” các thí sinh tiềm năng để trình diễn cho BST của mình.

“Trận chiến” đã khiến NTK Nguyễn Minh Công phải “nhường” thí sinh Diễm Trinh về tay NTK Hà Duy và chỉnh sửa lại đội hình chỉ còn 2 first face và 1 vedette, khác với ban đầu là 3 first face và 1 vedette. Kết quả cuối cùng của màn tranh đấu, NTK Nguyễn Minh Công đã chọn Trần Hoàng Anh Phương, Hoài Tiên đảm nhiệm vai trò first face và Như Thủy với vai trò vedette để trình diễn BST.

Cùng với BST của ba NTK Minh Tuấn, Hà Duy, Vân Anh Scarlet, BST của NTK Nguyễn Minh Công đã góp phần tạo nên thành công của phần thi Người đẹp thời trang của Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu. Đặc biệt là khả năng lựa chọn những thí sinh thuộc về các vị trí quan trọng như first face, vedette rất chuẩn xác của NTK Nguyễn Minh Công đã thể hiện được trọn vẹn tinh thần của BST cũng như phần nào minh chứng cho khả năng làm ban giám khảo của anh.

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm