5 nàng mẫu cá tính hội tụ trong bộ ảnh với thiết kế mới của Công Trí

Bộ ảnh với những trang phục thuộc BST Pre-Fall 2021 của NTK Công Trí có sự góp mặt của Lâm Thu Hằng, TyhD Thùy Dương, Kim Phương, Kim Nhung, và Lê Hoàng Phương

Lâm Thu Hằng, Nguyễn Thuỳ Dương, Kim Phương, Kim Nhung, Lê Hoàng Phương cùng xuất hiện trong bộ ảnh thời trang sử dụng những mẫu thiết kế trong BST Pre-Fall 2021 của nhà thiết kế Công Trí.

Chi tiết bộ sưu tập CONG TRI Pre-Fall 2021

“Bộ sưu tập CONG TRI Pre-Fall 2021 không chỉ là bản tuyên ngôn duy mĩ để khẳng định cái tôi. Mà còn là cách để mỗi cá nhân thử nghiệm và lột xác thành những cá tính khác nhau: khi sang trọng lịch thiệp; khi cá tính nổi loạn…

Không có một giới hạn nào cho phong cách và cũng không có điểm dừng nào cho việc thay đổi bản thân. Chính điều này đã tạo nên một thế giới đa sắc màu với nhiều cá tính khác lạ trong một xã hội luôn biết cách làm mới mình.”

Đây là những thông điệp mà nhà thiết kế Công Trí muốn gửi đến qua BST CONG TRI Pre-Fall 2021. Bộ sưu tập mang phong cách thời trang đường phố (streetwear) chủ đạo. Không váy áo cồng kềnh. Không thêu thùa tỉ mẩn. Bộ sưu tập tràn ngập những item mang tính ứng dụng cao, với ngôn ngữ thiết kế hiện đại như: quần lửng da; áo crop-top; sơ mi oversized; quần ống rộng; váy xuôn, áo khoác boxy…

Là bậc thầy couture ở Việt Nam, Công Trí vẫn giữ vững tinh thần thời trang cao cấp bằng lồng ghép những chi tiết trang trí tinh tế trong từng trang phục với các kỹ thuật sáng tạo. Họa tiết da beo cá tính hay hình học hiện đại, những nếp xếp pli, những đường tua rua. Tất cả đều được tạo tác tinh xảo.

Bộ ảnh với tạo hình mới lạ

Bộ ảnh thời trang lấy cảm hứng về một chuyến du lịch của những cô nàng nóng bỏng. Trên những bãi cát dài, các cô gái không ngần ngại thể hiện cá tính khác biệt. Lúc thanh lịch, thời thượng, khi cá tính, nghịch ngợm qua những trang phục trong BST CONG TRI Pre-Fall 2021.

Bộ ảnh lần này có sự tham gia của năm người mẫu Lâm Thu Hằng, Nguyễn Thùy Dương, Kim Phương, Kim Nhung, và Lê Hoàng Phương. Trên nền là bầu trời xanh và hoàng hôn, những khoảng thời gian đẹp nhất trong một ngày. Các nàng mẫu tương tác tạo nên những bố cục ảnh lạ mắt.

**Êkíp thực hiện**

Model: Lâm Thu Hằng, Nguyễn Thùy Dương, Kim Phương, Kim Nhung, Lê Hoàng Phương
Stylist: Trần Đạt D2 Styling
Make up: Quân Nguyễn
Hair:Pu Lê
Nails: Nguyen Thi Nguyen
Costume: CONG TRI Pre-Fall 2021

>>> Xem thêm: BST “MÀU CỦA TÔI” TẠI AVIFW 2020: LẦN ĐẦU TIÊN CÔNG TRÍ THIẾT KẾ TRANG PHỤC STREETWEAR

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm