Hé lộ thí sinh cuối cùng trong danh sách 12 thí sinh VNTM 2017

Liệu với lần quay trở lại này, Thuỳ Dương có làm nên chuyện hay không? Cô sẽ thể hiện như thế nào tạị nhà chung? Có hay không chuyện cô tuyên bố không sợ bất kỳ thí sinh nào danh sách All Stars mùa này?

Vietnam’s Next Top Model 2017 All Stars vừa được công bố thí sinh cuối cùng trong danh sách 12 thí sinh. Đó chính là người mẫu Thùy Dương (TyhD). CÔ được xem là một trong những cô nàng hứa hẹn sẽ tạo ra những điều thú vị và kịch tính cho chương trình.

Thuỳ Dương: Không sợ phải đối đầu với bất kỳ ai

Cô gái sinh năm 1990 là một cô gái gốc Bắc có cá tính mạnh. Thùy Dương, được đánh giá là trẻ con và thiếu thân thiện, đã từng tham gia chương trình VNTM ở mùa thứ 2. Cô để lại ấn tượng với ngoại hình thanh mảnh. Cô còn được truyền thông đặt biệt danh là ”Kate Moss Việt Nam”.

20170529 thùy dương vntm all stars 2017

Trước đó, nhiều người dự đoán, người mẫu Thùy Dương không phù hợp với showbiz vì ngoại hình. Cơ thể gầy gò của cô quá khác biệt so với tiêu chuẩn người mẫu. Tuy nhiên, bằng năng lực thực sự, chân dài này đã thành công trong hành trình xây dựng hình ảnh riêng. Cô trở thành một trong những người mẫu cá tính và có chất riêng nhất hiện nay.

20170529 thuy duong vntm all stars 2017

Tuy chưa vươn mình ra biển lớn như các người mẫu cùng lứa như Trang Khiếu, Hoàng Thùy, Tuyết Lan… nhưng Thùy Dương lại có vị thế vô cùng vững chắc trong làng mẫu Việt. Cô xuất hiện dày đặc trên các tạp chí, show diễn trong nước

Người mẫu Thùy Dương cũng từng mắc phải những ồn ào không đáng có. Scandal xoay quanh cuộc tranh cãi với nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng về những khó khăn của nghề người mẫu. Bên cạnh đó một sự việc khác cũng đã một thời làm xôn xao trên diễn đàn truyền thông Việt Nam. Khi đó, cô và một số người mẫu như Thiên Trang và Kikki bị xem là đã lọt vào danh sách black list.

20170529 thùy dương vntm all stars 2017

Thùy Dương sẽ nỗ lực dẹp tan những hoài nghi

Lần quay trở lạị này, người mẫu Thùy Dương đã dẹp tan những hoài nghi của dư luận. Đó là về những vấn đề trù dập hay bị đối xử theo một cách riêng. Cô chia sẻ: “ Tôi không biết cụm từ black list đó từ đâu mà ra nữa. Nhưng nếu không được diễn chỗ này, thì mình diễn chỗ khác chứ có sao đâu’’.

20170529 nguoi mau thuy duong vntm all stars 2017

Liệu với lần quay trở lại này, Thùy Dương có làm nên chuyện hay không? Cô sẽ thể hiện như thế nào tạị nhà chung? Có hay không chuyện cô tuyên bố không sợ bất kỳ thí sinh nào danh sách All Stars mùa này?

Chúng ta hãy cùng đón xem chương trình VNTM All Stars 2017 nhé! Chương trình được phát sóng hàng tuần vào tối thứ 7 lúc 20h trên VTV3, bắt đầu từ ngày 24/6/2017.

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm