Người mẫu Barbara Palvin chính thức gia nhập đội quân thiên thần của Victoria’s Secret

Barbara Palvin - người mẫu Hungary có gương mặt búp bê quyến rũ chính thức gắn lên vai đôi cánh thiên thần Victoria's Secret

Barbara Palvin không phải là cái tên quá xa lạ đối với sàn diễn của nhà Victoria’s Secret. Trước đây, cô chỉ là người mẫu khách mời và xuất hiện trên sàn diễn chữ V với tần suất khá thưa thớt. Giờ đây, cô đã vinh dự chính thức trở thành “thiên thần” cho hãng nội y đình đám này. Người mẫu Barbara Palvin đã chia sẻ niềm vui này trên trang mạng cá nhân của mình cho toàn thể fan hâm mộ.

Mơ ước từ tuổi 13

Cô sải bước lần đầu tiên cho thương hiệu này vào năm 2012. Sau đó, cô tham gia nhiều chiến dịch quảng bá hình ảnh khác. Tháng 11-2018, cô trở lại sàn diễn. Nữ thiên thần nội y chia sẻ: “Khi tôi 13 tuổi, tôi đã xem buổi trình diễn của Victoria’s Secret. Tôi đã tự nhủ: Rồi sẽ có một ngày tôi được xuất hiện ở đó. Ba đến bốn năm sau, tôi được ghi hình lần đầu tiên với thương hiệu này. Bây giờ, tôi cảm thấy như mọi chuyện đã được định sẵn. Victoria’s Secret bắt gặp tôi vào một thời điểm hoàn hảo. Đây là lúc  tôi đã hạnh phúc với chính mình và cơ thể của mình”.

Palvin nói thêm rằng cô rất tự hào khi được đóng góp cho thương hiệu. Cô hiện đang chiến đấu với những lời miệt thị về cơ thể mình trên mạng. “Một khi tôi chấp nhận cơ thể của mình, tôi cảm thấy khỏe mạnh và tốt đẹp hơn bao giờ hết”, cô bộc bạch.

barbara palvin 1

Barbara Palvin chính thức gia nhập đội quân thiên thần của thương hiệu Victoria’s Secret

Người mẫu Barbara Palvin là gương mặt kỳ cựu của công ty quản lý IMG. Cô đã xuất hiện trong các chiến dịch hay sàn diễn của những thương hiệu thời trang nổi tiếng khác như Giorgio Armani, Prada, Palvin… Hiện cô có khoảng 10,9 triệu người theo dõi trên tài khoản Instagram.

Victoria’s Secret cần phải thay đổi hình ảnh

Thời gian qua, thương hiệu nội y lớn nhất thế giới Victoria’s Secret đã vấp phải làn sóng tẩy chay dữ dội. Nguyên nhân do  giám đốc tiếp thị Ed Razek có phát ngôn kỳ thị người béo và người chuyển giới.

Hãng cũng ngày càng mất nhiều khách hàng khi cổ súy quá đà cho hình tượng “mình dây” xa vời, thiếu thực tế. Những sản phẩm cũng thiếu đa dạng, kém thân thiện với tạng người đẫy đà.

barbara palvin 2

Barbara Palvin xuất hiện trong show diễn của nhà Victoria’s Secret 2018

>>> Xem thêm: Victoria’s Secret đóng hàng loạt hơn 50 cửa hàng

Sự xuất hiện của người mẫu Barbara Palvin được dân tình hưởng ứng nhiệt liệt. Đây không phải lần đầu tiên người đẹp Hungari xuất hiện trên Instagram của Victoria’s Secret. Bản thân cô cũng không phải người mẫu ngoại cỡ. Nhưng đối với những người mẫu mà thương hiệu này vẫn thường lăng xê, cô sở hữu thân hình đầy đặn, khỏe khoắn hơn hẳn. Tài khoản Instagram của Victoria’s Secret tràn ngập những chân dài gầy nhẳng. Giờ đây, Barbara Palvin tựa như một luồng gió mới và khiến cư dân mạng nhiệt tình hưởng ứng.

Harper’s Bazaar Việt Nan

Xem thêm