Người mẫu 73 tuổi tham gia chiến dịch quảng cáo của Calvin Klein

Calvin Klein hiện đã hé lộ vài hình ảnh trên trang instagram với câu tagline "Calvin Klein, hoặc không gì cả". Bạn nghĩ thế nào về ý tưởng quảng cáo này?

Phải, bạn không hề nghe nhầm, chiến dịch quảng cáo mới của một trong những thương hiệu đã quá quen thuộc với làng thời trang thế giới – Calvin Klein sẽ có những gương mặt người mẫu trên 40 tuổi.

20170418_dt_hp_carousel_3

Lauren Hutton, Rashida Jones, Kirsten Dunst và nhiều gương mặt ngôi sao khác, tất cả để tạo nên một chiến dịch Calvin Klein mới dành cho tất cả phụ nữ, ở bất kỳ độ tuổi nào. Calvin Klein vốn không lạ lẫm gì với những chiến dịch quảng cáo sexy gây sốc, mùa Xuân 2017, thương hiệu này sẽ đem lại cho giới mộ điệu thời trang một định nghĩa “sexy” mới.

sofia-coppola-calvin-klein-1492540489

Với dàn người mẫu độ tuổi từ 18 đến 73, Calvin Klein mời nữ nhiếp ảnh gia Sofia Coppola để thực hiện shoot hình này. Những ai sẽ xuất hiện trong chiến dịch đặc biệt này? Rashida Jones, Kirsten Dunst, Laura Harrier, Nathalive Love, Maya Hawke (con gái Ethan Hawke và người đẹp Uma Thurman), Chase Sui Wonder (cháu gái nhà thiết kế Anna Sui). Cái tên gây bất ngờ nhất là người mẫu Mỹ đã 73 tuổi Lauren Hutton.

Harper’s Bazaar Việt Nam

 

Xem thêm